Ứng dụng trung tâm truyền thông và điều khiển từ xa cho mac mini?


8

Tôi không thể biện minh cho việc mua Apple TV trong khi tôi có một chiếc mac mini cũ để kết nối với trung tâm giải trí của mình.

Tôi hiện đang điều khiển nó bằng Air Mouse với các thiết bị iOS của mình, nhưng tôi thực sự muốn có thể sử dụng nó đơn giản hơn. Air Mouse chỉ đơn giản là mở rộng chuột và bàn phím, nhưng thực sự không mang đến cho bạn kiểu chức năng điều khiển từ xa mà bạn có thể có với một thiết bị phát trực tuyến chuyên dụng như Apple TV.

Hàng đầu dường như chỉ quan tâm đến âm nhạc và phim ảnh trên iTunes.

Tôi có thể sử dụng Front row và apple apple nhỏ với Netflix, Hulu và các dịch vụ trực tuyến khác không, hoặc có gói phần mềm nào khác cho phép tôi làm như vậy không?

Có một lựa chọn tốt hơn cho điều khiển từ xa hơn so với điều khiển táo trắng nhỏ?


Tại sao không bán Mac Mini để tài trợ cho Apple TV? bạn không chỉ có một Applel TV mà bạn còn có thêm một số tiền mặt.
Graeme Hutchison

3
@GraemeHutchison nhưng một máy tính có hệ điều hành phù hợp, người dùng có thể truy cập có thể làm được nhiều hơn so với AppleTV.
Ian C.

@GraemeHutchison Tôi đã gắn một máy quay video và bây giờ các con tôi có thể quay video skype với anh em họ của chúng, vì vậy tôi thực sự rất vui vì tôi đã chống lại sự cám dỗ để phô trương trên Apple TV. Ngoài ra, Hulu là miễn phí. Có những lý do khác, nhưng nó vẫn để lại rất nhiều mong muốn. Tôi đoán là 6 trong số một, một nửa tá khác.
Adam Davis

@AdamDavis thật tuyệt, đúng như cách bạn nói nghe có vẻ như bạn muốn có một chiếc Apple TV. Tôi đã thêm câu trả lời của tôi dưới đây, nó là một ứng dụng tuyệt vời.
Graeme Hutchison

Câu trả lời:


3

Tôi muốn giới thiệu các thiết lập sau (đó là những gì tôi hiện đang sử dụng):

Plex

Sử dụng Plex làm trung tâm rạp hát tại nhà thân thiện với điều khiển từ xa của bạn. Tôi thấy Plex dễ cài đặt hơn nhiều so với XBMC , nhưng tôi nghĩ Plex thực sự tỏa sáng là việc chia sẻ phương tiện truyền thông mini của bạn với các thiết bị khác dễ dàng như thế nào.

Trên mini của bạn, bạn cài đặt cả ứng dụng Plex Media Server và Plex Media Center. Nếu bạn muốn phát trực tuyến tới máy Mac hoặc PC bổ sung, bạn chỉ có thể cài đặt Media Center trên những máy đó.

Trên thiết bị iOS của bạn, bạn có thể cài đặt Plex Mobile để truyền phát phương tiện truyền thông mini của bạn đến thiết bị. Plex Mobile cũng có thể được sử dụng làm điều khiển từ xa cho Plex.

Bạn có thể thêm các thư mục iTunes Media vào Plex để truy cập các bài hát và video trên iTunes, tuy nhiên cả Plex và XBMC đều không thể phát video DRM được mua từ iTunes.

Máy tính để bàn Hulu

Hulu Desktop là một ứng dụng thân thiện với điều khiển từ xa để duyệt và xem video Hulu. Tuyệt vời nhất, bạn có thể khởi chạy Hulu Desktop trực tiếp từ Plex.

HippoRemote

HippoRemote là một ứng dụng điều khiển từ xa có khả năng tích hợp tốt hơn với nhiều trình phát đa phương tiện khác nhau so với Chuột di động (trước đây là Air Mouse) và Plex Mobile. Plex Mobile chỉ hoạt động với Plex, Chuột di động hoạt động với hầu hết mọi thứ trừ Plex. HippoRemote hoạt động với Plex, Hulu Desktop và mọi thứ khác, thậm chí nó còn hoạt động với trình phát Netflix.

HippoRemote cũng có tính năng theo dõi chuột mượt mà hơn nhiều so với Chuột di động.

Táo từ xa

Apple Remote chắc chắn dễ dàng nhận và sử dụng hơn so với sử dụng so với bất kỳ ứng dụng từ xa nào , do đó, có thể thuận tiện khi đặt nó gần bằng cách điều hướng nhanh Plex và Hulu Desktop theo ý thích.

Logitech Harmony điều khiển từ xa

Tôi thực sự chưa có một trong số này, nhưng tôi biết một số người yêu thích điều khiển từ xa của Logitech. Nếu muốn một điều khiển từ xa cũng sẽ điều khiển TV và đầu thu của bạn, những thứ này chắc chắn sẽ đáng để kiểm tra.


6

Những gì bạn cần là front-end đúng và đó là:

Plex

Plex có lẽ giống Mac nhất trong tất cả các trung tâm truyền thông ngoài kia. Chắc chắn nó nhận được rất nhiều sự chú ý trên Mac và chạy rất tốt ở đó. Không hoàn toàn mở hoặc tính năng phong phú như XMBC nhưng nó chơi một trò chơi bắt kịp nhanh chóng.

Nó sẽ hoạt động với điều khiển từ xa Apple Remote IR mà bạn có thể mua từ Apple Store. Các ánh xạ nút được chi tiết trong wiki của họ .

Với Plex được cài đặt và chạy, bạn có thể truy cập tất cả phương tiện của mình, điều hướng trên giao diện người dùng thân thiện với TV bằng Apple Remote và sử dụng các plugin như plugin Netflix của họ để truy cập tất cả nội dung phát trực tiếp từ một giao diện bóng bẩy.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Plex cho các thiết bị iOS và Android của mình và sử dụng nó để kết nối các máy tính di động của bạn trở lại nội dung nằm trên máy Mac của bạn và truyền phát trực tiếp qua mạng.


Là trong quá trình thêm Plex, 1 cho bạn
jmlumpkin

Tôi đã thử Plex và XBMC. Phiếu bầu của tôi thuộc về Plex.
jimtut

5

Tôi sẽ bình chọn cho XBMC tuyệt vời: http://xbmc.org/doad/

Tôi thích nó:

nó miễn phí

nó đẹp và nó có thể thay đổi giao diện dễ dàng với các chủ đề

nó có rất nhiều chức năng tùy chỉnh có thể dễ dàng thêm vào dưới dạng plugin hoặc widget: từ dự báo thời tiết đến trình tải xuống rss, youtube (có tải video) và nhiều hơn nữa

nó có một ứng dụng để sử dụng điện thoại của bạn làm bộ điều khiển từ xa (hoặc bất kỳ loại điều khiển từ xa nào khác tôi có trong nhà - chủ yếu là irda)

nó có tự động truy xuất nghệ thuật, người dọn dẹp, cốt truyện, tên diễn viên, thể loại và như vậy từ internet

Nó có tự động tải xuống phụ đề cho phim và sê-ri

...

bạn có muốn hỏi gì thêm không? :)


Tại sao bạn thích nó. Vui lòng khai sáng cho chúng tôi về các tính năng bạn thấy hấp dẫn và bất kỳ thiếu sót nào bạn đã tìm thấy.
jaberg

Bạn nói đúng: Tôi vừa mới chỉnh sửa.
Pitto

Một người hâm mộ XBMC khác ở đây :-) Tôi sử dụng của tôi rất thành công với Apple Remote và Remote Buddy . Ngoài ra, nếu bạn đã có iPad, XBMC Commander cũng là một điều khiển từ xa tuyệt vời. Ngoài ra, Hippo Remote có hồ sơ XBMC (và Plex, cho vấn đề đó) mà bạn có thể tải xuống.
binarybob

2

Bạn có thể sử dụng Hulu Desktop kết hợp với Chuột di động ($ 2), có bố cục dành riêng cho Hulu Desktop trông tương tự như bố cục iTunes:

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Điều này chỉ hoạt động cho Hulu mặc dù.


2

Tôi sử dụng TouchPad £ 2,99

Ứng dụng này cho phép người dùng điều khiển máy Mac từ thiết bị iOS. Bạn có thể sử dụng nó như một phần mở rộng cho bàn phím và chuột cũng như Apple Remote và bộ điều khiển trình phát phương tiện.

Dưới đây bạn có thể thấy hình ảnh về các chức năng của nó, Đây là TrackPad / Chuột và Bàn phím

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Hình ảnh bên dưới cho thấy chức năng từ xa trên iPhone

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Tại đây bạn có thể xem phiên bản iPad và có thể thấy các trình phát phương tiện khác nhau mà nó tương thích.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Ứng dụng tuyệt vời! Tôi sử dụng tải này
Gareth

1

Tôi đã sử dụng cả XBMC và Plex (http://www.plexapp.com/). Tôi thấy rằng phần mềm Plex dễ cài đặt hơn rất nhiều và nó có thể được sử dụng với điều khiển từ xa bên ngoài (thậm chí là Apple Remote).

Ngoài ra, tôi thích thực tế là có các Plugin mà bạn có thể sử dụng.


1
XBMC có gì khó khăn? Kéo co? :)
Pitto

1
Công bằng mà nói, đã lâu rồi kể từ khi tôi sử dụng XBMC trên máy Mac. Tôi vẫn có nó chạy trên XBox ban đầu của tôi. : D
Mike Eggleston

1

Chúng tôi đề nghị nessMediaCenter ( http://www.nessmediacenter.com ).

Nó giống như FrontRow được thiết kế để sử dụng các tính năng của hệ thống Mac - theo cách đó nó nhỏ (8 MB) và cần ít năng lượng hệ thống hơn.

Độ tương phản cao (trắng trên đen) và cỡ chữ lớn cho phép nó nhận ra nội dung tốt hơn ở các trung tâm truyền thông khác. Màu nền / kích thước phông nền và kích thước phông chữ (còn gọi là có bao nhiêu mục được hiển thị) có thể được thiết lập trong các tùy chọn.

Trung tâm truyền thông cung cấp nội dung internet, phương tiện iPhoto & iTunes, podcast video Miro và phương tiện truyền thông địa phương (thư mục hình ảnh / phim và khối lượng).

Phương tiện cục bộ có thể được truy cập mà không cần thêm nó vào một thư viện riêng - phương tiện cục bộ được tổ chức dưới dạng cấu trúc thư mục của Finder.

Đối với DVD, bản xem trước sẽ được tìm kiếm tự động - thông qua "Thông tin phim", phần xem trước và mô tả có thể được đặt cho DVD và video / phim. "Thông tin phim" cũng cho phép nó lưu tất cả thông tin phim dưới dạng trang HTML để chia sẻ những thông tin này với bạn bè của bạn.

Phương tiện được hỗ trợ: hình ảnh, video / phim, PDF, DVD, phim EyeTV. Bằng cách cài đặt tiện ích mở rộng "Perian", tất cả các định dạng video phổ biến đều có thể phát được (AVI, DivX, MKV, v.v.). Phương tiện iTunes được bảo vệ (DRM) sẽ được bắt đầu trong iTunes, phim EyeTV trong EyeTV hoặc VLC (nếu EyeTV không khả dụng).

Nó có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa của Apple, "NV Remote App" cho iOS ( http://itunes.apple.com/en/app/nv-remote/id389343735 ) hoặc bàn phím.

Với "NV Remote App" và điều khiển iTunes của trung tâm truyền thông, âm nhạc có thể được kiểm soát trong mạng WLAN cục bộ. Trong chế độ nằm ngang, ứng dụng sẽ hiển thị lựa chọn hiện tại - rất hữu ích nếu một người đang ngồi, ví dụ như trong nhà bếp và muốn thay đổi danh sách phát.

nessMediaCenter có thể được sử dụng làm bản demo trong 30 phút sau mỗi lần khởi chạy. Các phiên bản đầy đủ có giá 9,50 Euro.

(Đây là một chương trình khuyến mãi - công ty của tôi "FINESS UG" đang bán nessMediaCenter.)


1
Mặc dù bạn có thể tự quảng cáo phần mềm của mình, vui lòng đề cập đến thực tế (và cả lý do tại sao bạn nghĩ giải pháp của mình tốt hơn các giải pháp khác được liệt kê).
nohillside
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.