Có bao nhiêu thiết bị có thể được liên kết với ID Apple cho Tìm iPhone của tôi?


8

Chúng tôi hiện đang trong quá trình đăng ký hơn 100 chiếc iPhone do công ty cấp. Hiện tại, quá trình tạo Apple ID cho mỗi iPhone được sử dụng cho Tìm iPhone của tôi rất tốn thời gian, vì vậy người quản lý của tôi cho rằng chúng tôi có thể chỉ sử dụng một tài khoản để quản lý tất cả. Anh ta muốn biết nếu điều này là có thể, hoặc có bao nhiêu iPhone có thể được đăng ký với Tìm iPhone của tôi chỉ bằng một tài khoản.

Câu trả lời:


4

Tôi không nghĩ có bất kỳ giới hạn bắt buộc nào khi sử dụng một tài khoản trên nhiều thiết bị nếu tất cả những gì bạn quan tâm là sử dụng Tìm điện thoại của tôi. Bạn sẽ chạy đến giới hạn 10 thiết bị nếu bạn cố cài đặt ứng dụng bằng ID này, nhưng chỉ cần nhập nó vào iCloud và chỉ bật FMP (FMi / FMiP ??!) Sẽ vượt quá giới hạn mà mọi người thường đạt được khi sử dụng một ID cho nhiều thiết bị.

Ngay cả khi bạn thoát khỏi điều này, người dùng của bạn có thể bị nhầm lẫn hoặc muốn sử dụng Tìm tôi ... / iCloud và thấy bạn đã khóa thiết bị của họ

Bạn có thể muốn liên hệ với đại diện tài khoản Apple của mình để tránh gặp phải một số nỗ lực chống gian lận ngăn chặn việc triển khai quy mô lớn này nếu bạn cố gắng sử dụng một ID Apple để nói App Store trên rất nhiều thiết bị. Ngoài việc đặc biệt trái với các điều khoản cấp phép, bạn sẽ phải đối mặt với sự chậm trễ nếu và khi tài khoản này bị khóa, vì vậy hãy lên kế hoạch kiểm tra mọi thứ với một nhóm nhỏ (giả sử 3-8 thiết bị chia sẻ một ID) với tư cách là một phi công trước khi bạn quyết định để quản lý tất cả 100 thiết bị.

Có khá nhiều gói MDM có sẵn, nhưng không biết tình hình cụ thể của bạn, bạn sẽ khó xác định liệu tự động hóa một số quản lý sẽ là một khoản đầu tư tốt hay nếu bạn chỉ có thể sử dụng Trình cấu hình Apple để thiết lập các vị trí của mình và phụ thuộc vào người dùng cuối để quản lý tài khoản Apple ID / iCloud của họ và không gây rối với thiết lập của bạn để theo dõi tất cả các thiết bị.


Chúng tôi sử dụng MDM ngay bây giờ và gần đây cũng đã thử nghiệm việc sử dụng Trình quản lý hồ sơ (đó là địa ngục, nhưng họ đã vượt qua các vấn đề), vì vậy tôi không chắc tại sao họ cần Apple ID. Nhưng thông tin này của bạn là một trợ giúp tuyệt vời. Cảm ơn.
IBG

Tôi dường như đã không đạt đến giới hạn 10 thiết bị bằng App Store để tải xuống các ứng dụng miễn phí (và các ứng dụng miễn phí đã tải xuống trước đó), bằng một tài khoản. Có thể khác nếu ứng dụng trả phí hoặc sử dụng iTune / đồng bộ hóa từ máy tính.
David

2

1 Apple ID chỉ có thể liên kết tối đa 10 thiết bị. Và theo chủ đề này từ bộ phận hỗ trợ của Apple , bạn sẽ có thể

theo dõi nhiều thiết bị được kết nối với cùng một tài khoản trên cùng một bản đồ


Cảm ơn. Tôi sẽ thử đẩy hơn 10 để kiểm tra điều này (nếu tôi có thời gian và số lượng thiết bị), nhưng hiện tại chỉ cần số lượng để đánh giá mọi thứ, vì vậy đây là một sự trợ giúp tuyệt vời.
IBG

4
Giới hạn 10 thiết bị thường được kích hoạt từ việc sử dụng một ID Apple với App Store - không chỉ đơn giản là sử dụng nó như một thiết bị iCloud. Mặc dù có thể đã thay đổi gần đây, tôi đã sử dụng một tài khoản iCloud cho hơn 90 lần giới thiệu thiết bị để sao lưu / khôi phục. Chúng tôi không muốn theo dõi các thiết bị và chỉ sử dụng nó để thiết lập, vì vậy YMMV.
bmike

Tôi cách hai điểm so với việc nâng cấp, vì vậy tôi cho +1 cho cả hai. Nhưng vâng, @bmike công việc của bạn chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm, vì tôi có xu hướng nghĩ điều tương tự nhưng quản lý cần một cái gì đó cụ thể, giống như thứ gì đó đến từ các tài liệu của Apple.
IBG

Tôi không gặp vấn đề với việc bật FMP và sử dụng App Store (chỉ ứng dụng miễn phí) cho hơn 11 thiết bị trên một tài khoản. Haven thực sự không có nhu cầu thực sự sử dụng tính năng này nhiều, một hoặc hai lần. Nhưng không nhận được bất kỳ lỗi nào.
David


-2

Nhìn vào Bộ cấu hình Apple; đó có thể là những gì bạn cần


Trình cấu hình không thực sự giao diện với dịch vụ Find My Phone dựa trên web.
bmike
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.