Bạn nghĩ gì về dịch vụ Ping của Apple?


4

Cá nhân tôi chưa đăng ký dịch vụ Ping có trong iTunes 10. Lý do chính của tôi để tránh đó là việc Apple yêu cầu bạn sử dụng tên thật, đầy đủ để đăng ký.

Ý kiến ​​của bạn về dịch vụ là gì?

 • ưu / nhược điểm
 • quyền riêng tư hay bảo mật?
 • những điều bạn ước họ đã làm / chưa làm
 • những điều bạn muốn thấy được thêm vào
 • những thứ bạn muốn thấy đã bị xóa

* chú thích : câu hỏi này là nghiêm trọng nhưng cũng có nghĩa là một loại thử nghiệm để xem liệu một câu hỏi thảo luận có thể hữu ích hoặc có liên quan trên trang web hay không. nếu bạn ghét nó hoặc không muốn bất kỳ loại thảo luận nào ngoài câu hỏi danh sách không thường xuyên, hãy bỏ phiếu để đóng nhưng xin vui lòng gửi bình luận giải thích lý do của bạn


1
Tôi nghĩ Apple muốn làm điều tương tự như Last.fm đã làm.
Am1rr3zA

1
Vâng, Last.fm + Twitter + "Thích" trên Facebook.
msanford

@Calavera thay vì câu hỏi, chúng ta có thể làm điều này như wiki không? Cá nhân tôi không thấy bất cứ điều gì kỳ lạ là một câu hỏi.
garikapati

@garikapati: Tôi thực sự dự định đây là một câu hỏi wiki. Nhưng nếu bạn kiểm tra bài đăng của tôi trên Meta, quyền hạn sẽ bị xóa tùy chọn tạo wiki cộng đồng câu hỏi ngoại trừ người kiểm duyệt.
Robert S Ciaccio

@Calavera đó chỉ là ý kiến ​​của tôi, mọi thứ đều phù hợp với tôi ;-) Dù sao, tôi không thấy sử dụng Ping nhiều, Facebook + Twitter hoạt động với tôi và hầu hết mọi người, tôi đoán vậy.
garikapati

Câu trả lời:


7

Chủ yếu, tôi không hiểu mục đích. Tôi không biết một người duy nhất trên thế giới có sở thích âm nhạc mà tôi tin tưởng, hoặc tôi nghĩ là giống với tôi. Tôi đã xem last.fm, facebook, twitter, v.v. và họ đã dạy tôi bỏ qua các đề xuất âm nhạc.

Malcolm Gladwell đã viết một bài báo New Yorker về cách các liên kết mạng xã hội có rất ít giá trị bởi vì chúng thật dễ dàng Tôi có thể nhận được 50 đề xuất âm nhạc trên facebook trong tuần này và tôi chỉ phải nhấp hai lần để nghe và tôi sẽ không nghe bất kì của họ. Nhưng khi anh chàng sống bên cạnh nghe tôi nghe Brahms, và dừng lại và nói "Bạn cũng có thể thích thứ này nữa!", Và đưa cho tôi một đĩa CD, tôi sẽ đặt nó vào âm thanh nổi của mình và nghe nó 2 hoặc 3 lần.

Thứ hai, âm nhạc thú vị mà tôi muốn chia sẻ phần lớn không có trên iTunes. Đó là chiến lợi phẩm của một số ca sĩ châu Á có thu âm mà bạn chưa thể đến đây (và có thể không bao giờ). Đây là video Youtube của một số anh chàng mà bạn biết chơi ở một câu lạc bộ trung tâm thành phố tuần trước. Đó là bản LP đã được in ra trong 40 năm trên kệ của tôi về một bản ghi âm đáng kinh ngạc và hiếm có của một nhóm nổi tiếng, mà tôi đã nhận được tại một lần bán nhà để xe với giá 4 đô la. Đây là bản xem trước MP3 mà một số nhà soạn nhạc sắp ra mắt đã bỏ trên blog của mình để cho bạn thấy những gì anh ấy đang làm.

Giống như mọi thứ Apple dường như làm trong những ngày này, Ping có lẽ là tuyệt vời nếu bạn chỉ quan tâm đến hàng tiêu dùng thương hiệu chính thống gần đây. .

Thứ ba, nó một phần của iTunes . Trở lại năm 2003, tôi nghĩ iTunes thật tuyệt vời. Ngày nay, nó có quá nhiều thứ nhảm nhí, tôi thậm chí không biết làm tất cả những điều tôi từng biết để làm. Thật khó hiểu và bực bội và tôi sử dụng nó ít nhất có thể - chỉ để cho iPod ăn, cho những thứ không thể tải trực tiếp. (iPod cũng đã trở nên phức tạp và khó hiểu hơn rất nhiều kể từ năm 2003, nhưng gần như không có sự cạnh tranh nào trong không gian này.) Vì vậy, Ping sẽ phải đẹp Thật tuyệt vời khi tôi muốn sử dụng iTunes nhiều hơn một lần trong vài tuần, nhưng không phải vậy.

Vì vậy, nếu tôi muốn làm điều gì đó mà tôi không làm, nhưng đã có thể làm theo những cách tốt hơn, nhưng bây giờ hãy làm điều đó trong một ứng dụng tôi ghét thay vì trên web ... Tôi đoán Ping sẽ dành cho tôi.

Bạn biết điều gì sẽ là một điều tốt hơn để đưa vào iTunes, vì rõ ràng nó không còn chỉ là về "giai điệu"? Công thức nấu ăn! Tôi cần theo dõi chúng ở đâu đó và iTunes có thể tốt hơn một loạt các tệp văn bản. Thêm vào đó, tôi thực sự tin tưởng món ăn đề xuất từ ​​bạn bè, vì vậy Ping-for-Recipes thực sự sẽ có giá trị đối với tôi.


Vâng, iTunes là một công cụ đồng bộ.
Thomas L Holaday

+1 ... câu trả lời tuyệt vời. có lẽ họ cũng có thể đổi tên thành iRecipes.
Robert S Ciaccio

4

Câu hỏi kỳ lạ, nhưng một người dùng có tên calavera (mà chúng ta vẫn không biết nếu nó đến từ Skull trong tiếng Tây Ban Nha hoặc anh em Sepultura,) và biểu tượng Xcode trên hồ sơ của bạn, bạn có thể mong đợi điều gì;

calavera như trong Manny Calavera , các   đại lý du lịch và thợ gặt nghiệt ngã :) --calavera

Trong mọi trường hợp, ở đây, những gì đã xảy ra với Ping và I.

 1. ITunes mới. Ôi, cái gì vậy?
 2. 10 phút điều tra, đăng ký, v.v.
 3. Một vài ngày sau. Không ai có nó. Không có gì (ngoài 3-4 tác giả)
 4. Tìm thấy một cách để vô hiệu hóa nó.
 5. Cập nhật iTunes mới. Vô hiệu hóa bản địa.
 6. Vô hiệu hóa tất cả. Đã xóa tài khoản ping của tôi.

Làm thế nào nó có thể tốt hơn?

Tôi không chắc chắn, có lẽ nếu đó là Facebook. Mọi người đã có facebook, không ai muốn mạng xã hội khác. Facebook + Twitter là đủ cho 99%.

Tôi muốn nói với bạn bè của tôi (hoặc nhóm bạn bè): Này, nghe này, nó thật tuyệt, bạn sẽ thích nó.

Tôi muốn có thể thấy những gì họ đã tìm thấy

Đối với mọi thứ khác, có Master Mastercard.


1
Đồng ý, chúng tôi không có gì là thành viên Ping, Facebook + Twitter hoạt động với tôi. Đó là lý do tôi thậm chí không kích hoạt trong iTunes của mình.
garikapati

Đồng ý, mặc dù với lý do tôi không sử dụng Facebook hoặc Twitter, vì vậy giá trị của Ping hoàn toàn bị mất đối với tôi.
Philip Regan

@calavera Trong trường hợp đó, nó xuất phát từ Skull, vì Grim Fandango có phong cách rất mexic biến :) và Manny Calavera (tên mà tôi đã hoàn toàn quên) có một loại mặt nạ sọ tốt
Martin Marconcini

3

Một ngày nào đó RIAA sẽ tiếp cận với âm nhạc của bạn thông qua ITunes. Spotlight sẽ cho họ biết vị trí của nó trên ổ đĩa của bạn, Ping sẽ cho họ biết những gì. Bạn nghĩ rằng những người đang thiết lập tương đương với S.P.E.C.T.R.E Sẽ không đợi cho đến khi tình hình chính trị hoặc kinh tế của Apple, nhà sản xuất máy nghe nhạc hàng đầu, sẽ cho phép họ mua hoặc đàm phán một thời gian để tấn công "người thu thập tập tin" theo cách đó?

Điều đó đang được nói, đó là một ý tưởng tốt về nguyên tắc: Những người chia sẻ hương vị âm nhạc của tôi ở mức độ cao, hầu như luôn là những người tôi có thể hòa hợp. Nhưng chia sẻ danh sách mp3 của tôi với phụ trợ của Apple? Có lẽ không. Last.fm là ok, hoặc SomaFM cho sự đa dạng. Tôi không cần phải là một nguồn dữ liệu nhiều hơn tôi.


Tôi yêu bạn @chiggsy. bạn cũng hoang tưởng như tôi :)
Robert S Ciaccio

Chỉ là hoang tưởng nếu họ không thực sự ra ngoài để lấy bạn;)
chiggsy

@calavera và ở đây chúng tôi đi: andrewmcafee.org/2011/02/
chiggsy

3

Ping không cho tôi như âm nhạc trừ khi có trong iTunes, điều này hạn chế mạnh mẽ giá trị của nó như một công cụ khám phá.


-1

Xóa: ping

Thêm: Facebook

Thay vì cố gắng tạo ra một mạng xã hội mới (mà mọi người khá miễn cưỡng thay đổi), họ nên hợp tác với Facebook. Hoặc ít nhất gắn liền với Facebook để bạn có thể tìm thấy bạn bè bằng Facebook.


2
ugh ... đó là điều cuối cùng tôi muốn - facebook xâm chiếm một thứ khác mà tôi sử dụng thường xuyên.
Robert S Ciaccio

Rõ ràng chọn không tham gia như ping. Nếu bạn không nắm lấy face book và nó đang mở rộng thì bạn giống như một trong những kẻ lập dị chống cạnh tranh này và bạn sẽ bị bỏ lại phía sau việc in tay trên tường hang. Hãy để tôi đoán bạn cũng không thích google street view :)
Jonathan.

1
thực sự tôi thích google street view :) facebook tuy nhiên đang đẩy thế giới của chúng ta ngay trước cơn ác mộng george orwell. nhưng tôi không nghĩ nó sẽ là vấn đề lâu hơn nữa. ai đó sẽ xuất hiện và loại bỏ những thứ nhảm nhí ra khỏi facebook giống như họ đã làm với myspace.
Robert S Ciaccio

2
Jonathan: Miễn là những bức tường hang động này không có Farmville và Mafiawars, điều đó nghe có vẻ như là một sự cải thiện đáng kể.
Ken
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.