Làm cách nào để gõ ký hiệu phân số trên iPad?


8

Nhiều bộ ký tự cung cấp các ký tự đặc biệt duy nhất cho các phân số như 1/4, 1/2, 3/4, v.v. Chúng có thể được nhập trên iPad không?

Tôi đã tìm thấy GlyphBoard cho phép bạn dán chúng vào nhưng nó có từ năm 2009 và tôi tự hỏi liệu hỗ trợ riêng có thể được thêm vào tạm thời hay không.


1
Tôi thường mong muốn có một iOS tương đương với "Đầu vào Hex Hex"
WGroleau

Câu trả lời:


11

Bàn phím iOS tích hợp không hỗ trợ điều này, nhưng bạn có thể thêm lối tắt từ Cài đặt> Chung> Bàn phím . Bằng cách này bạn chỉ phải sao chép / dán một lần.


Một mẹo hay, nhưng có lẽ anh ta phải chuẩn bị 1/2, 1/3, 1/4, 1/5 .... và có thể một số 2/3, 2/5
khẩu súng lục

Đúng, nhưng chỉ một lần! Và đây là một số chi tiết, để tham khảo:
jtbandes

Tôi cảm thấy nỗi đau của anh ấy
khẩu súng lục ổ quay

Đó là một cách thông minh để làm điều đó nếu bạn sử dụng phân số thường xuyên. Rất may tôi không và đã tự hỏi nhiều hơn vì tò mò.
Steve Crane

2

Có những ứng dụng bắt chước trình xem Nhân vật Mac, mà tôi sử dụng cho các biểu tượng một lần không xuất hiện trên bàn phím.


0

tôi đặt tất cả những thứ này vào một phím tắt Dễ dàng sao lưu những gì không cần thiết hơn là tạo nhiều phím tắt nhỏ hoặc thực hiện thủ công mỗi lần. Không phải là một giải pháp hoàn hảo, nhưng

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.