Làm cách nào để đóng ứng dụng hoàn toàn khi nhấp vào nút đỏ trên bất kỳ ứng dụng nào?


7

Tôi là một người dùng windows / Ubutnu lâu năm mới chuyển sang Mac OS X và chạy 10.7.4. Một điều mà tôi không thể làm quen là trong khi nút màu đỏ đóng cửa sổ, chương trình sẽ vẫn mở cho đến khi bạn thoát khỏi ứng dụng bằng Thanh Menu. Một tùy chọn để bỏ qua nó là sử dụng tổ hợp phím Chỉ huy + Q nhưng bằng cách đó, tất cả các phiên bản của chương trình đó sẽ mở ra vào lần tới khi tôi mở ứng dụng đó. Có cách nào ra?


Lạ đủ những gì tất cả các bạn đã đề nghị đã làm việc. Tôi đã bỏ chọn tùy chọn đó (mà tôi nghĩ đã xảy ra tự động khi 10.7.3 được tự động nâng cấp lên 10.7.4 vài tuần trước. Nhưng vẫn vì một số lý do, nó không hoạt động. thoát và mở lại ứng dụng ", khởi động lại MBP, đi vào tổng quát và bỏ chọn lại. Và bây giờ nó đang hoạt động như tất cả những gì bạn đã đề cập..Life đã hoạt động tốt trở lại ... Cảm ơn mọi người!
subeh.sharma

Chào mừng đến với trang web. Nếu mọi thứ đều tốt, xin vui lòng chấp nhận câu trả lời của ai đó. Ngoài ra, tốt hơn để làm cho nhận xét này về câu hỏi ban đầu của bạn hơn là một câu trả lời khác.
Bill Nace

Câu trả lời:


9

Bạn không thể đóng ứng dụng bằng cách nhấp vào nút màu đỏ, như bạn đã nói nó có nghĩa là đóng cửa sổ ...

Sử dụng cmd-q không phải là bỏ qua mà là lối tắt để đóng ứng dụng. Và các cửa sổ không phải là phiên bản của ứng dụng, chúng nằm trong cùng một ví dụ ...

Điều làm phiền bạn là chức năng "tiếp tục" khôi phục trạng thái của ứng dụng - ví dụ: tất cả các cửa sổ đang mở - khi bạn khởi động lại nó.

Nhìn đây hoặc là đây để xem cách bạn có thể điều chỉnh hoặc tắt tính năng "tiếp tục" này.


Sự am hiểu của bạn đa đung đăn. và tôi đã thử tùy chọn bỏ chọn đó nói chung nhưng nó không hoạt động. Điều tôi đang nói là, bạn đã mở 4 cửa sổ Safari, mỗi cửa sổ đều có một trang được mở. Bây giờ, nếu tôi cmd + Q đóng chúng và sau đó nhấp vào biểu tượng Safari, tôi sẽ nhận được 4 cửa sổ safari mà tôi đã mở trước đó. Tôi không muốn điều này xảy ra. Tôi muốn rằng nếu cmd + q đóng 4 cửa sổ safari lại với nhau và sau đó tôi mở lại safari thì tôi nên lấy một cửa sổ safari với trang chủ của mình.
subeh.sharma

2

Thật vậy, có một số ứng dụng sẽ đóng hoàn toàn khi nhấn nút màu đỏ, trong khi những ứng dụng khác sẽ chỉ đóng một cửa sổ. Tôi e rằng bạn không thể làm gì với nó, vì đó là sự lựa chọn của các nhà phát triển.

Những gì bạn có thể làm là vô hiệu hóa Tự động mở, vì vậy Chỉ huy + Q phím tắt sẽ làm chính xác những gì bạn muốn.

Để làm như vậy, chỉ cần đi đến Tùy chọn hệ thống & gt; Chung và bỏ chọn "Khôi phục cửa sổ khi thoát và mở lại ứng dụng" .


Cảm ơn nhưng tôi đã bỏ chọn tùy chọn đó.
subeh.sharma

Có vẻ như bạn đang gặp một số vấn đề với Tùy chọn, vì bỏ chọn sẽ thực hiện chính xác những gì bạn muốn.
Thecafremo

1

Để làm như vậy, chỉ cần đi tới Tùy chọn hệ thống & gt; Chung và bỏ chọn "Khôi phục cửa sổ khi thoát và mở lại ứng dụng".

Điều này đã giải quyết vấn đề của tôi!


1

Những gì bạn cần là Bộ đồ đỏ . Nó cho phép làm chính xác những gì bạn đã giải thích trong bài viết của bạn.

Tôi mới đến thế giới Mac OS hai ngày trước và tôi đã khá bối rối về chức năng này của Mac OS. May mắn thay, có một phần mềm để khắc phục "vấn đề" này.

Nó hoạt động độc đáo vào ngày 10.10.4.


0

Bạn có muốn nói 'cmd + Q'instead của ctrl-q.

& amp; bạn có chắc chắn về stmt của bạn "Khi tôi nhấn tất cả các phiên bản của chương trình đó sẽ mở ra vào lần tiếp theo tôi mở ứng dụng đó".

Theo tôi biết, nếu bạn thoát khỏi ứng dụng, nó sẽ không mở các tài liệu đã mở cuối cùng của bạn. Nó sẽ chỉ còn trong tùy chọn "Mở gần đây" từ menu Tệp


Có, cmd + q (thói quen cửa sổ cũ!)
subeh.sharma

được. Nhưng những gì bạn trả lời cho câu trả lời còn lại của tôi
hp iOS Coder

"bạn có chắc chắn về stmt của bạn" Khi tôi nhấn tất cả các phiên bản của chương trình đó sẽ mở ra vào lần tiếp theo tôi mở ứng dụng đó "." : Đúng là tôi. "Theo như tôi biết, nếu bạn thoát khỏi ứng dụng, nó sẽ không mở tài liệu đã mở cuối cùng của bạn. Nó sẽ chỉ còn trong tùy chọn" Mở gần đây "từ menu Tệp": Đây là điều tôi muốn và hiện không xảy ra.
subeh.sharma
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.