Thông tin về pin Bluetooth có thể đọc được trong Windows trên Boot Camp không?


5

Có cách nào để xem mức pin của thiết bị Bluetooth (ví dụ: chuột ma thuật) trong Windows với Boot Camp không?

Câu trả lời:


2

Có một ứng dụng cho Windows có tên là "Bluetooth Battery Monitor." Nó đang trong giai đoạn thử nghiệm ngay bây giờ, nhưng tôi sử dụng nó cho tai nghe Ghostek SoDrop 2.0 của mình và nó hoạt động tốt.

Bạn có thể tải xuống bản beta tại: https://www.bluetoothgoodies.com/

Tôi không nghĩ rằng BootCamp mỗi gia nhập sẽ làm cho một sự khác biệt về việc chương trình Windows sẽ hoạt động hay không, hoặc bất kỳ chương trình nào, cho vấn đề đó.


-6

Phần mềm của chúng tôi Tiện ích ma thuật có thể đọc trạng thái pin của tất cả các thiết bị Bluetooth của Apple.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp hỗ trợ bàn phím và cảm ứng đa điểm tốt hơn nhiều so với BootCamp và chạy trên bất kỳ máy tính Windows nào.


3
Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau! Xin lưu ý rằng bất cứ khi nào bạn liên kết đến trang web của riêng bạn, bạn cần phải nêu rõ ràng; xem bài viết này của Trung tâm trợ giúp . Ngay cả sau khi chỉnh sửa, nó vẫn là một bài viết rất quảng cáo; xem xét chỉnh sửa lấy câu trả lời của bạn để bao gồm một số thông tin thực tế về sản phẩm của bạn thay vì chỉ yêu cầu cung cấp hỗ trợ tốt hơn nhiều; tất cả mọi người viết rằng về sản phẩm của họ.
Glorfindel
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.