Khả năng tương thích ứng dụng cho iPod touch thế hệ đầu tiên


5

Gần đây tôi đã có được một chiếc iPod touch thế hệ đầu tiên được cập nhật lên iOS 3.3. Tôi gặp sự cố khi cài đặt ứng dụng từ iTunes vì ​​nó xuất hiện hầu hết yêu cầu iOS 4 trở lên. Cho đến nay tôi đã tìm được hai trò chơi vẫn tương thích với iOS 3. Thậm chí ứng dụng Facebook sẽ không cài đặt! iTunes cho biết tôi đã cài đặt iOS mới nhất.

Có cách nào để buộc cài đặt iOS 4 không? Mặt khác, có kho lưu trữ ứng dụng cũ của bên thứ ba mà tôi có thể cài đặt (rõ ràng là sau khi bẻ khóa) không?


Bạn cũng nên xem bài đăng này, apple.stackexchange.com/questions/6569/iêu
LB

Câu trả lời:0

Bạn có thể cài đặt whited00r để bạn có thể có một chợ ứng dụng với tất cả các ứng dụng tương thích với iOS 3! Nó cũng cho phép bạn sử dụng đa nhiệm, hình nền và tất cả những thứ mà chỉ các phiên bản iPhone / iOS mới hơn mới có. (http://www.whited00r.com/)


3
Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau, Chris! Cảm ơn câu trả lời của bạn! Bạn có thể vui lòng thêm một liên kết đến phần mềm bạn đề cập trong câu trả lời của bạn? Sẽ rất hữu ích khi thêm một liên kết để giúp OP tìm phần mềm phù hợp. Cảm ơn bạn.
daviesgeek

Tôi đã cố gắng cài đặt Whited00r nhưng nó vẫn không thành công được nửa chừng. Tôi có phải bẻ khóa trước không? Tôi đã thử một số công cụ khác mà họ phải giúp để flash nhưng chúng cũng không hoạt động.
Andrew Heath
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.