MacBook Pro Retina và Windows 8


8

Tôi đang chạy Windows 8 RP trên MacBook Pro Retina. Mọi thứ đều suôn sẻ, nhưng tôi gặp vấn đề với trình điều khiển bàn phím và trackpad vì tôi không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với chúng vì bảng điều khiển BootCamp sẽ không khởi động (một số lỗi không đủ đặc quyền cho đĩa khởi động).

Bây giờ, có bất kỳ khả năng nào để định cấu hình bàn phím (phím F) và bàn di chuột của tôi (nhấn để nhấp và vv) mà không cần sử dụng Boot Camp Assistant không?

Câu trả lời:


13

Nghe có vẻ buồn cười, nhưng Bảng điều khiển chỉ hoạt động ở chế độ người dùng, nhưng tệp .exe được đánh dấu để yêu cầu quyền Quản trị viên.

Thực hiện theo hướng dẫn này và nó sẽ hoạt động (tin tôi).

  1. Bắt đầu Notepad và dán các mục sau (xem ** bình luận bên dưới):

    runas / trustlevel: 0x20000 "C: \ Windows \ System32 \ AppleControlPanel.exe"

  2. Lưu tệp dưới dạng "BootCampControlPanel.cmd".

  3. Tạo một lối tắt đến tập tin này và lưu nó trong menu bắt đầu hoặc trên máy tính để bàn của bạn.
  4. Nhấp chuột phải vào tập tin phím tắt. Chọn thuộc tính. Nhấp vào "Nâng cao ..." và chọn "Chạy với tư cách quản trị viên".
  5. Sử dụng phím tắt này để khởi động Bảng điều khiển (biểu tượng khay biểu tượng vẫn không hoạt động)

Vì vậy, về cơ bản, chúng tôi chạy Dấu nhắc lệnh trong chế độ Quản trị viên và sử dụng lệnh này để khởi động applecontrolpanel.exe ở chế độ người dùng (nghe có vẻ lạ nhưng tôi biết, nhưng nó hoạt động).

** 0x20000 có thể khác trên máy của bạn. Từ một dấu nhắc lệnh chạy "runas / showtrustlevels" và sử dụng số hex cho (Người dùng cơ bản).


Tuyệt quá! Hoạt động tốt!
Harald Joerg

Chạy trong chế độ người dùng không làm việc cho tôi. Nó nói "Hoạt động được yêu cầu đòi hỏi độ cao", vì vậy không có xúc xắc. :( EDIT: Để buộc một thực thi để chạy trong chế độ người dùng mặc dù nó đòi hỏi cao, bạn phải chạy lệnh nhắc nâng lên , ví dụ như một quản trị viên :).
Ted Nyberg

Điều này làm việc cho tôi (2012 MBP chạy Windows 8): - Tôi đã tạo tệp .cmd - Chạy nó với tư cách quản trị viên và thế là, bootcamp mở ra.

0

Nhấp chuột phải vào khung bảng điều khiển Boot Camp và chọn "Run as Administrator". Nhập mật khẩu quản trị viên của bạn nếu cần và ngăn Boot Camp sẽ hoạt động.


Nó đang chạy với tư cách quản trị viên (tiêu chuẩn). Nó thậm chí yêu cầu quyền quản trị. Vẫn không hoạt động
Harald Joerg

Nhấp chuột phải vào khung không cung cấp tùy chọn đó. Thêm vào đó, nó đã được thiết lập để chạy với tư cách quản trị viên; những gì người dùng cần là một công việc xung quanh như câu trả lời đúng ở trên. Mà hoạt động tuyệt vời!
Tyler
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.