Có thể sắp xếp hoặc phân loại tài sản pdf đã nhập từ iTunes trước và sau đó đồng bộ hóa thiết bị (iPod, iPad) với iTunes không?


4

Hiện tại có thể phân loại tài sản pdf từ trong iPad hoặc iPod. Nhưng tôi nghĩ sẽ thanh lịch hơn nếu tôi có thể phân loại từ trong iTunes trước.

Có thể sắp xếp hoặc phân loại tài sản pdf đã nhập từ iTunes trước và sau đó đồng bộ hóa thiết bị (iPod, iPad) với iTunes không?


Đây có phải là câu hỏi tương tự như apple.stackexchange.com/questions/5959/ ?
Dori

@Dori, không giống hệt nhau.
xport

Bạn muốn biết câu trả lời ở đó là gì?
Dori

@Dori, nếu bạn đọc kỹ chủ đề này và sau đó so sánh với liên kết bạn đưa cho tôi, bạn sẽ thấy chúng khác nhau trong kịch bản.
xport

Câu trả lời:


1

Bạn có thể muốn nhìn vào Tầm cỡ . Nổi tiếng là một trong những ứng dụng Mac xấu nhất từng được tạo ra (mặc dù bây giờ nó trông đẹp hơn nhiều), Calibre là một người quản lý sách điện tử. Bạn có thể sử dụng nó để xử lý sách của mình, phân loại chúng, dọn dẹp siêu dữ liệu, v.v. và sau đó nhấn "gửi đến thiết bị" để sao chép sách vào iTunes.

Ban đầu tôi đã sử dụng nó vì bộ sưu tập ePub của tôi cho Sony Reader của tôi đã có trong đó và vì vậy đó là cách dễ nhất để đưa nó vào iPad của tôi, nhưng tôi đã bị mắc kẹt vì nó có nhiều tính năng hơn iTunes.


0

Trong iTunes-Books, bạn có thể xem tất cả sách ePub và tệp PDF bạn có sẵn để đồng bộ hóa với iPhone hoặc iPad. Các tệp PDF sẽ có cạnh xoắn ốc và ePub có bìa chung màu nâu, ảnh bìa có trong bản tải xuống hoặc ảnh bìa bạn đã thêm qua "Nhận thông tin" - "Ảnh minh họa". Nếu bạn đổi tên tệp PDF bằng một số (01-10 ...) trước tiêu đề, nó sẽ tự động sắp xếp qua tên và đặt các số 01 theo thứ tự chữ cái và tiếp tục xuống dòng số. Điều này không tốt bằng thiết lập một "trình biên dịch" như bạn có thể làm với sách âm thanh hoặc album nhiều đĩa CD nhưng nó sẽ sắp xếp các tệp PDF của bạn cho bạn.


0

Tôi đã xem nhanh trong iTunes Music Library.xml và không thể tìm thấy sách của tôi ở đó (nhạc, phim, chương trình TV, podcast và sách nói đều có trong đó - sách và pdf bị thiếu). Danh mục Sách dường như không ảnh hưởng đến siêu dữ liệu Album / Nhóm / Thể loại của sách (từ iPhone sang iTunes) và siêu dữ liệu Album / Nhóm / Thể loại dường như không ảnh hưởng đến danh mục Sách (từ iTunes sang iPhone).

Nếu tôi nhớ chính xác, ứng dụng iBooks đã hỏi tôi có muốn lưu dấu trang và dữ liệu khác của tôi trên tài khoản AppleID không và tôi đã xác nhận. Nếu các danh mục được lưu trữ cùng với các dấu trang trong đám mây thì bạn thật may mắn cho đến khi Apple quyết định thêm chức năng này vào iTunes .

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.