Làm thế nào để xóa một pin pin cho người dùng iPhone VÀ Android?


3

Cuối tuần vừa qua, tôi đã "đánh rơi pin" trên nhà hàng X bằng Bản đồ và sau đó "Chia sẻ vị trí" qua Tin nhắn cho bạn bè. Tôi không biết người bạn này có loại điện thoại nào. Tôi cho rằng cô ấy đã nhận được điểm đến và tôi chờ đợi, và tôi chờ đợi, và tôi chờ đợi. Hóa ra cô ấy đang đợi tôi ở một nhà hàng X khác - một địa điểm trên khắp thị trấn. Chúng tôi đã xóa điều này theo cách cũ (thông qua giọng nói) và cuối cùng khi cô ấy đến, tôi đã xem lịch sử trò chuyện của chúng tôi trên Android của cô ấy. Ở nơi cần có một liên kết bản đồ, ở đó có một tập tin âm thanh hoặc video trống. Rõ ràng, "thả pin" không hoạt động khi có Android ở đầu nhận.

Nhưng làm thế nào để biết nếu pin của ai đó không được nhận? Tôi có phải xác nhận một người bạn có iPhone trước khi tôi "thả pin" không?

Có cách nào để nhắn tin vị trí qua Maps tới Android không?

Câu trả lời:


2

Tính năng này có thể hơi khó đoán khi gửi vị trí tới Android với một số người trong số họ nhận vị trí và những người khác thì không (thực tế tất cả họ đều "nhận" tin nhắn, chỉ một số hệ thống không biết cách dịch thông tin do bạn bè của bạn màn hình trắng) .

Tuy nhiên, bạn có thể cho một cái gì đó như Viber đi, vì đây là ứng dụng của bên thứ ba cho cả iPhone và Android, hệ thống nhắn tin không phụ thuộc vào hệ điều hành. Nó có một số lợi thế khác biệt nhưng trang này có một bài viết hay về chức năng chia sẻ vị trí mà họ đã thêm vào năm ngoái.


3

Nếu bạn sử dụng tính năng Chia sẻ vị trí trên bản đồ iOS qua email , người nhận nhận được một tin nhắn có liên kết Google Maps đến vị trí cụ thể, có thể mở được ở mọi thứ bằng trình duyệt (mặc dù các thiết bị di động có thể mở nó trong ứng dụng Google Maps). Nó cũng đính kèm thẻ vCard chứa địa chỉ của mã pin và liên kết Google Maps.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng email để chỉ cần truy cập trực tiếp vào liên kết và sao chép nó vào phương tiện bạn chọn, loại bỏ email.


2

Khi tôi không biết loại điện thoại thông minh nào ở đầu nhận, tốt hơn là sử dụng ứng dụng Google Maps trên iPhone của tôi. Tôi gửi "pin bị rơi" từ ứng dụng Google Maps (thay vì sử dụng Apple Maps), tất cả các Android đều có Google Maps và sẽ có thể truy cập liên kết. Nếu kết thúc nhận là iPhone, nó sẽ mở trên Safari.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.