Preview.app của Mountain Lion có thể được cấu hình để sử dụng màu sắc nổi bật của Lion không?


8

Chức năng tô sáng trong phiên bản Mountain Lion của Preview.app hiện có thể truy cập trực tiếp từ thanh công cụ, trong khi các chức năng chú thích khác giữ vị trí thông thường của chúng. Vấn đề là Apple đã giảm số lượng màu sắc cho chức năng làm nổi bật. Ví dụ, màu đỏ và màu cam bị thiếu. Số lượng màu giữ nguyên cho các chức năng chú thích khác.

Tôi làm việc với các bài báo khoa học hàng ngày và chức năng làm nổi bật là công cụ chính của tôi. Tôi thực sự cần tất cả các màu có sẵn kể từ khi Apple giới thiệu PDF nổi bật vài năm trước, bởi vì tôi tuân theo một bảng màu để nhanh chóng phân biệt các phần khác nhau của một bài viết. Tôi không hiểu tại sao họ loại bỏ các màu này, Nó không giống như một vài mục menu đang làm phình to phần mềm. Ít nhất một người khác trong trường hợp của tôi: http://forums.macrumors.com/showthread.php?t=1416813

Tôi đã thử quay lại Lion's Preview.app, nhưng Apple đã vô hiệu hóa các ứng dụng của Lion trên ML và tôi nhận được thông báo lỗi khi tôi cố mở nó. Trước đây, người ta có thể chạy Preview.app của SL trên Lion để tránh "lỗi mờ dần".

Do đó, tôi đang tìm kiếm một trong hai giải pháp:

 • lấy lại tất cả các màu trong chức năng tô sáng;
 • hoặc nhận Lion's Preview.app để chạy trên ML.

(Skim không phải là một giải pháp vì nó lưu trữ các điểm nổi bật trong một tệp khác và tôi cần các tệp PDF của mình có thể được vận chuyển.)


1
Bạn đã xem các trình xem PDF khác trong App Store chưa? Hoặc Acrobat Reader?
nohillside

2
Acrobat Reader không phải là một tùy chọn vì nó chậm, nhưng quan trọng hơn là không có cách nào để gán phím tắt để thay đổi màu tô sáng, không giống như Xem trước. Liên quan đến những người xem khác, tôi sẽ xem xét họ nếu không có giải pháp nào có thể được tìm thấy cho Xem trước ...
Lionel Henry

Tôi nhận thấy vấn đề tương tự giữa nhiều người khác. Giải pháp tốt nhất: Hoàn nguyên về Lion trong thời điểm hiện tại.
dùng1456323

Để bạn biết, Skim có thể được cấu hình để lưu trữ các điểm nổi bật trong tệp PDF. Tuy nhiên, nó không sử dụng các lệnh chú thích chính thức của Adobe, vì vậy các ứng dụng khác sẽ hiển thị PDF gốc mà không cần tô sáng. Nếu bạn chỉ xem các tệp từ máy Mac, Skim vẫn có thể là một giải pháp khả thi cho bạn.
Quantum7

Câu trả lời:


3

https://discussions.apple.com/thread/4145911?start=0&tstart=0

Câu trả lời phù hợp nhất dường như nằm trong liên kết trên. Chọn công cụ gạch chân. Nhấn Cmd + T, sẽ xuất hiện hộp phông chữ. Chọn nút Màu phông chữ, chọn màu bạn muốn và bạn đã hoàn tất - bây giờ nó sẽ gạch chân trong màu đó


Yup, nó hoạt động, mẹo tốt đẹp, cảm ơn bạn. Nhưng nó không tiện cho việc sử dụng nhiều vì bạn không thể đặt phím tắt để thay đổi màu bằng phương pháp này.
Lionel Henry

4

Bạn có thể cài đặt lại và sử dụng phiên bản Preview.app từ Lion.

Hướng dẫn có tại đây (bắt đầu với bài số 8 và chuyển tiếp từ đó) http://forums.macrumors.com/showthread.php?t=1412516

Dưới đây là một số phần nổi bật, trong trường hợp liên kết bị đứt. Tôi chỉ trích dẫn văn bản từ người đăng trên chuỗi liên kết:

Lion Preview.app dường như được đưa vào danh sách đen trong ML thông qua mục "Gói phiên bản = 719,25" trong Info.plist. Vì vậy, tôi đã thay đổi nó thành một cái gì đó cao hơn (760 trong trường hợp này - 765 là số phiên bản từ ML Preview.app). Bây giờ ứng dụng không khởi động được, vì sửa đổi tệp plist rõ ràng đã phá vỡ việc ký. Sau đó, tôi đã từ chức nó bằng lệnh này:

codesign --force --sign - Preview.app/Contents/MacOS/Preview

Bài đăng được liên kết cũng chứa một liên kết đến phiên bản Lion Preview có thể tải xuống, có lẽ đã được sửa đổi như mô tả. Tôi đã tải về nó và nó hoạt động hoàn hảo.


2
Liên kết có thể bị hỏng, vì vậy để câu trả lời có ích trong một thời gian dài hơn có thể hữu ích nếu bạn có thể tóm tắt các phần có liên quan của trang được liên kết ở đây.
nohillside

Ý tưởng tốt - chỉnh sửa bài viết của tôi để bao gồm thông tin nổi bật.
Gorb

1
Chỉ để mọi người biết, bản xem trước của Lion trên Mountain Lion thực sự có lỗi khi làm nổi bật. Trong hầu hết các tệp PDF, các điểm nổi bật là "tắt". Chúng xuất hiện ở bên trái của văn bản đã chọn.
Lionel Henry

2

Tôi tìm thấy một cách giải quyết. Không thuận tiện chút nào nhưng nó hoạt động.

Nó liên quan đến việc sử dụng Adobe Reader (AR) để chỉnh sửa các chú thích được thực hiện với Bản xem trước. Với AR, bạn có thể xuất dữ liệu chú thích sang tệp văn bản FDF. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa tệp này để đưa các chú thích của bạn trở lại trạng thái của chúng trong các phiên bản cũ hơn của Preview.app.

Trong Bản xem trước của ML, có bốn màu đã bị xóa (đỏ, cam, đen, xám) và một màu được thêm vào (hoa hồng). Ngoài ra còn có phần gạch chân và chú thích tấn công. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một trong ba công cụ cuối cùng này (tô sáng hoa hồng, gạch chân, tấn công), để chú thích các tệp PDF của bạn, thay vì các màu nổi bật thông thường của bạn. Sau đó, bạn thay đổi chúng thành như thế nào bằng cách chỉnh sửa tệp FDF thích hợp.

Ví dụ, tôi cần tô sáng màu đỏ và màu cam. Tôi sẽ tạm thời sử dụng màu hồng nổi bật cho màu đỏ và gạch chân cho màu cam. Khi tôi hoàn thành chú thích PDF của mình, tôi mở nó bằng AR. Tôi xuất tất cả các điểm nổi bật sang tệp FDF. Trong tập tin này, tôi thay thế mã màu hoa hồng bằng màu đỏ. Sau đó tôi xuất tất cả các gạch chân sang một FDF khác. Tôi thay thế mã màu đỏ bằng mã màu cam và tôi thay thế đánh dấu gạch dưới bằng mã tô sáng. Sau đó tôi xóa tất cả các chú thích khỏi tệp PDF và nhập hai FDF.

Mã màu:

Red :    /C[0.9935237 0.694295 0.5490015]
Orange :  /C[0.9962542 0.8236187 0.5058712]
Rose :   /C[0.9215688 0.4980392 0.7294117]

Mã chú thích:

Highlight :   /Subtype/Highlight
Underline :   /Subtype/Underline
Strikeout :   /Subtype/StrikeOut

Thủ tục này là tẻ nhạt nên các giải pháp khác vẫn được chào đón.


Âm thanh khá tẻ nhạt. Có thể sẽ dễ dàng hơn để thay đổi mô hình tô sáng của bạn hoặc chuyển sang Acrobat Reader.
nohillside

Như supra đã đề cập, Acrobat Reader chỉ tốt cho chỉnh sửa kỹ thuật, không phải là công việc hàng ngày. Tất nhiên tôi đã nghĩ về việc thay đổi bảng màu của mình nhưng tôi có hàng trăm bài báo và sách nổi bật theo mô hình trước đó. Thêm vào đó, hoa hồng và gạch chân là xấu và không phù hợp với phần còn lại của màu sắc (một trong những lý do tôi sử dụng phần mềm của Apple là tôi thích những thứ đẹp). Họ thực sự đã nhầm lẫn về điều này.
Lionel Henry

2

Tôi chia sẻ sự thất vọng của bạn rằng việc thay đổi thành Preview.app đã lấy đi khả năng chọn màu nổi bật từ bộ chọn màu.

Tôi đã yêu cầu Apple thêm lại tại http://www.apple.com/feedback/macosx.html .

Đối với tôi, cài đặt lại Bản xem trước cũ là giải pháp tạm thời.


2

Bạn có thể thay đổi màu của công cụ tô sáng bằng cách nhấp vào markupbiểu tượng công cụ tô sáng sau đó nhấn ⌘Tvà điều này sẽ mở bảng phông chữ. Nếu sau đó bạn nhấp vào text colorbiểu tượng này sẽ hiển thị bảng màu và màu nào bạn chọn sẽ là màu nổi bật của bạn!

Chúc mừng nổi bật!


Hãy nghĩ rằng Chris đã bắn đinh vào đầu
Stevancw

0

Nhấp vào Tô sáng - Loại control+ T(hiển thị "Phông chữ") - Nhấp vào "Màu chữ" (chữ T có màu ở bên cạnh) (Mang màu phông chữ) - Nhấp vào Bảng màu - chọn bất kỳ màu nào và tiến hành tô sáng

Nếu bạn giữ cửa sổ Phông chữ và Màu mở (ở bên cạnh cửa sổ tài liệu) - bạn có thể nhanh chóng thay đổi màu bằng cách nhấp lại vào "Màu chữ" và sau đó chọn màu mới từ cửa sổ thứ 2 hiển thị màu phông chữ.

Bị buộc phải làm theo cách này - thực sự mang lại cho tôi nhiều màu sắc để làm nổi bật hơn phiên bản xem trước trước đó.

Hi vọng điêu nay co ich

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.