Tôi có thể xem hoặc xuất hoặc xóa lịch sử tương tác của Siri không?


6

Tôi muốn hỏi bạn rằng bằng cách nào đó có thể truy cập tất cả lịch sử của Siri để xem hoặc xóa nó không?


2
Tôi đã chỉnh sửa câu hỏi của bạn để làm cho nó tốt hơn. "Xem hoặc xóa nó." không phải là một câu, vì vậy tôi kết hợp nó với câu trước để tạo ra một suy nghĩ tổng thể. Tôi đã xóa "Cảm ơn trước" vì loại công cụ đó chỉ làm xáo trộn trang web và không mang lại lợi ích gì. Trên các trang web Stack Exchange, chúng tôi cảm ơn những người trả lời bằng cách nâng cao và chấp nhận câu trả lời, điều mà tôi thấy bạn đã làm.
CajunLuke

Câu trả lời:


2

Lấy từ tệp riêng tư được hiển thị khi bật Siri.

Bạn có thể chọn tắt Siri hoặc Dictation bất cứ lúc nào. Để tắt Siri, hãy mở Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn, nhấn Chung, nhấn Siri và trượt công tắc Siri sang Tắt tắt. Để tắt Đọc chính tả, hãy mở Cài đặt, nhấn Chung, nhấn Bàn phím và trượt công tắc Bật Đọc chính tả sang Tắt tắt. Nếu bạn tắt cả Siri và Dictation, Apple sẽ xóa Dữ liệu người dùng của bạn, cũng như dữ liệu nhập bằng giọng nói gần đây của bạn. Dữ liệu đầu vào bằng giọng nói cũ hơn đã bị tách khỏi bạn có thể được giữ lại trong một khoảng thời gian để cải thiện chức năng Siri, Đọc chính tả và chính tả trong các sản phẩm và dịch vụ khác của Apple. Dữ liệu đầu vào bằng giọng nói này có thể bao gồm các tệp âm thanh và bản ghi của những gì bạn đã nói, dữ liệu chẩn đoán liên quan, chẳng hạn như thông số kỹ thuật phần cứng và hệ điều hành và thống kê hiệu suất của thiết bị tại thời điểm yêu cầu được đưa ra.


7

Không có cách nào để truy cập lịch sử Siri. Nếu bất kỳ phần nào trong số đó được lưu trữ, nó sẽ được lưu trữ ẩn danh dưới dạng các từ và cụm từ khác nhau trên các máy chủ của Apple để nhận dạng giọng nói tốt hơn.


3

Bạn có thể xóa dữ liệu Siri của mình khỏi máy chủ của Apple bằng cách tắt Siri trong Cài đặt.

Đi đến Chung → Siri và vô hiệu hóa Siri.

Điều này sẽ xóa lịch sử của bạn với nó. Bạn có thể kích hoạt nó một lần nữa trong tương lai mà không có vấn đề gì.


1
Điều này có vẻ đúng là khi bạn tắt Siri, nó cũng sẽ gửi tín hiệu cho Apple xóa đầu vào ẩn danh của bạn trên máy chủ của họ.
bmike

1
Bây giờ hãy chờ một giây. Nếu đầu vào được ẩn danh, làm sao họ biết phải xóa gì khi bạn tắt Siri?
Craig

0

Chà, bạn không thể hoặc ít nhất là tôi không tìm thấy câu trả lời nào. Tuy nhiên, nếu đó là câu hỏi để hỏi cô ấy trên internet, hãy kiểm tra lịch sử Safari, sẽ có tất cả các tìm kiếm của bạn thông qua Siri.


-2

Bạn chỉ có thể kiểm tra các câu hỏi gần đây nhấn home để truy cập Siri vuốt xuống !!!


-3

Đầu tiên đóng và sau đó khởi động lại Siri


Làm thế nào người dùng có thể khởi động lại Siri trên iPhone không jailbreak? Và làm thế nào điều này cho phép truy cập vào lịch sử Siris?
nohillside

-3

tìm những bài hát mà bạn có siri xác định cho bạn. vào itunes trên điện thoại của bạn, nhấp vào ô trên cùng bên phải. bấm vào tab siri. đây là với OS8


-4

Đây là một cách để xem lịch sử. Hi vọng điêu nay co ich.

Xem lịch sử Siri


2
Cảm ơn bạn vì câu trả lời! Bạn có thể cung cấp thêm thông tin? Khi bạn chỉ cần liên kết đến một bài viết khác, chủ đề đó có thể di chuyển hoặc bị xóa hoàn toàn. Tại SE, chúng tôi thích câu trả lời là phần lớn độc lập.
bassplayer7

Nhân tiện, @Arthur đã hỏi về lịch sử - không phải là những câu hỏi chung mà bạn có thể hỏi Siri.
bassplayer7

1
Đáng buồn thay, không có gì trong các cuộc thảo luận liên kết có vẻ liên quan ...
bmike

Liên kết yêu cầu người đọc nhấn 'i' trong Siri để xem lịch sử của tất cả các lệnh. Điều này là sai, 'i' chỉ hiển thị các ví dụ về cách sử dụng Siri.
CousinCocaine
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.