MacBook màu trắng có phù hợp để phát triển phần mềm không?


8

Tôi muốn biết nếu bạn nghĩ MacBook màu trắng (2.26ghz, ram 2gig) là đủ để phát triển phần mềm (sử dụng Xcode, Trình tạo giao diện, v.v.)


Câu hỏi mua sắm phần cứng là lạc đề. Tham gia với chúng tôi trên Hỏi khác nhau Meta để thảo luận về những gì tạo ra một câu hỏi "yêu cầu" tốt cho trang web mà sau đó bạn có thể tìm hiểu và mang theo bên mình khi mua sắm.
bmike

Câu trả lời:


13

Để giải thích câu trả lời của @ Martín , MacBook hoàn toàn tốt cho sự phát triển, tôi sử dụng một mình và không bao giờ gặp sự cố.

Nhưng bạn có thể cải thiện nó. Chuyển sang 4GB RAM sẽ là điều đầu tiên trong danh sách. Sử dụng màn hình thứ hai cũng có thể cải thiện đáng kể thiết lập này. Một khoản đầu tư khác (lớn hơn) sẽ là mua SSD .


4GB tốt, 8GB tốt hơn. Và bạn có thể lái một chiếc 24 "bên ngoài ở 1920x1200, hoặc tốt hơn là 1200x1920, rất nhiều cho việc mã hóa.
Alex Feinman

3
@Alex Macbook trắng không hỗ trợ 8GB RAM.
Loïc Wolff

Tôi có MacBook đó với RAM 4Gb và hoàn toàn không có vấn đề gì với Xcode. Tôi có thể có được bằng 2Gb, nhưng tôi thích mở một loạt các chương trình mà tôi có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa.
Matthew Frederick

Bạn có nghĩ rằng tôi có thể ở lại với 2gb?
Forchita

1
@DoritoStyle Tôi không nhớ đã đưa ra nhận xét này nhưng thực tế tôi đã nâng cấp Macbook của mình lên 8GB RAM :)
Loïc Wolff

10

XCode 3.x (và có thể 4.x khi được phát hành) chắc chắn sẽ hoạt động trên Macbook đó. Tôi có một chiếc Macbook 2.4 Core 2 Duo màu trắng cũ với 2GB RAM và nó hoạt động. So với 8 Core Mac Pro, nó rất chậm, nhưng đủ nhanh để sử dụng và làm mọi thứ với nó.

Nếu bạn muốn biên dịch một dự án lớn và phức tạp, tất nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhưng ngoài ra, phần cứng hoàn toàn có khả năng chạy Xcode và các công cụ xung quanh.

Các dự án sẽ mất nhiều thời gian hơn để tải sau khi khởi động nguội và toàn bộ máy bị giới hạn hoàn toàn về mọi thứ (so với Mac Pro, iMac hoặc thậm chí là Macbook / Pro mới hơn), nhưng nếu bạn cần một chiếc đèn và Máy trung thành, điều này chắc chắn sẽ phục vụ bạn.

Tôi đang sử dụng của tôi với Mac OS X 10.6.6. Tôi nhớ thậm chí chơi World of Warcraft trên máy đó một năm trước.


1

Tôi đang sử dụng Macbook trắng cũ với 4gb RAM và nó chạy hoàn hảo.

Thông số kỹ thuật:

  • Bộ xử lý: Bộ đôi Intel Core 2 2.2 Ghz
  • Bộ nhớ: 4 GB 667 MHz DDR2 SDRAM
  • HĐH: Báo tuyết

1

Tôi sở hữu một chiếc MacBook màu trắng (MacBook4,1) với màn hình 13 ". Tôi đã nâng cấp RAM lên 4GB ngay khi mua, vì vậy tôi rất tiếc không thể nói liệu 2GB có đủ để phát triển iOS hay không. Tuy nhiên, với 4GB, tôi chạy một Linux VMware Fusion VM cấu hình thấp để phát triển, cũng như XCode và IB, và hệ thống của tôi chạy tốt trong hầu hết các phần. Tuy nhiên, qua nhiều năm, nó đã trở nên chậm hơn một chút.

Tôi muốn chỉ ra rằng màn hình 13 "có thể gây ra sự cố. Mặc dù đây là một màn hình tuyệt vời về chất lượng hiển thị, nhưng nó khá nhỏ đối với hầu hết các công cụ phát triển. Tôi không nói rằng bạn không thể làm được gì. Tôi đã làm được hơn hai năm. Nhưng nó làm giảm năng suất của bạn. Trong trường hợp của Trình tạo giao diện, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy sự hạn chế vì Trình tạo giao diện thích sử dụng vô số Windows ở khắp mọi nơi. Một màn hình thứ hai sẽ giúp rất nhiều, nhưng có lẽ bạn không thể có được chất lượng hiển thị chính xác như bên ngoài như trên màn hình máy tính xách tay. Đó là điều đôi khi tôi nhận được.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.