Tất cả các biểu tượng OS X mặc định biến mất


3

Có ai khác gặp phải loại vấn đề này sau bản cập nhật ngày hôm qua cho tháng 12 của Macbook Pro không?

https://dl.dropbox.com/u/4070949/disappeared.png

Tôi đã thử tất cả những thứ điển hình như Khởi động lại, Khôi phục quyền đĩa, kill SystemUIServer. Một điều mà khắc phục vấn đề này là tạo một tài khoản người dùng mới. Khi tôi đăng nhập vào tài khoản đó, các biểu tượng được tiết lộ.


Bạn đã cố gắng khắc phục điều này? Khởi động lại, khởi động an toàn, cố gắng đăng nhập bằng tài khoản người dùng mới?
bmike

Ngoài ra - tôi đã nghe nói về sự thất bại này trước khi bất ngờ. Có một nhìn vào chủ đề này
bmike

Đã thử tất cả những thứ điển hình như: Khởi động lại, Khôi phục quyền đĩa. Các tài khoản khác có được tất cả những điều đúng
Vitaly Baum

bmike - cảm ơn bạn, nhưng cài đặt lại hệ điều hành không phải là điều tôi muốn đến đây :)
Vitaly Baum

Chỉnh sửa những điều bạn đã cố gắng vào câu hỏi của bạn. Tôi sẽ có câu trả lời cho bạn :) (Và cài đặt lại sẽ không khắc phục được loại tham nhũng cấp độ người dùng này)
bmike

Câu trả lời:


4

khởi động lại ở chế độ an toàn và khởi động lại ở chế độ bình thường đã giải quyết chính xác vấn đề tương tự cho tôi (đó là phương pháp được đề xuất trong luồng đã đề cập ở trên MacBook Pro Retina của tôi bị thiếu một số biểu tượng đột ngột! Chuyện gì đã xảy ra? )


Sử dụng tốt chế độ khởi động an toàn để chạy một số mục dọn dẹp cũng như chỉ cần khởi động lại hệ điều hành.
bmike

khởi động lại trong chế độ an toàn đã giúp tôi khi nó xảy ra một lần nữa. Cảm ơn bạn!
Vitaly Baum

1

Bước mà bạn đã kiểm tra bằng tài khoản mới đã chỉ ra rằng tham nhũng của bạn chỉ đơn giản là cài đặt và tùy chọn của người dùng và không phải là một vấn đề với lỗi hệ thống hoặc xung đột giữa phần mềm.

Đáng buồn thay, bạn có một số chương trình bị hỏng theo ảnh chụp màn hình và bạn có thể cần một chút thời gian để tìm ra chính xác cài đặt nào đang khiến bạn đau buồn.

Để bắt đầu - ước tính bạn sẽ cần bao nhiêu thời gian để chuyển tài liệu của mình sang tài khoản mới và viết ước tính đó xuống. Đồng thời bắt đầu sao lưu toàn bộ để đảm bảo bạn có điểm khôi phục tốt.

Sau đó dành một phần ba đến một phần tư thời gian đó để xóa cài đặt, tìm cách xóa các tệp ưu tiên / có liên quan đến tham nhũng bị ảnh hưởng.

Vị trí biểu tượng thanh menu được lưu trữ trong ~ / Library / Preferences / com.apple.systemuiserver.plist

Vì vậy, bạn có thể bắt đầu với hai bài viết này và bước trên để xem bạn có muốn thử và khắc phục từng vấn đề này hay không bằng cách tạo lại các tệp ưu tiên bị ảnh hưởng bằng cách kéo chúng vào màn hình nền (hoặc thùng rác) và khởi động lại:

Khi bạn đã dành một chút thời gian để sửa từng mục mà bạn nhận thấy bị hỏng, bạn có thể kiểm tra ước tính ban đầu của mình về thời gian cần thiết để bắt đầu di chuyển tài liệu của bạn và chọn lại cài đặt của bạn. Hy vọng, bạn đã chọn con đường ngắn hơn để xóa tham nhũng này. Lợi ích của việc bắt đầu mới là bạn không cần phải chú ý tất cả những điều sai trái và săn lùng từng cái một. Bạn sẽ nhớ bạn thích hình ảnh máy tính để bàn này và bố cục đó và thay đổi những điều bạn quan tâm khá dễ dàng theo thời gian.


Cảm ơn bạn rất nhiều, Mike! Đã chuyển sang tài khoản khác
Vitaly Baum

Đá vào! Tôi là một fan hâm mộ lớn của việc tạo tài khoản mới thường xuyên nhưng nó không phải là tốt nhất cho một số trường hợp.
bmike

Vấn đề tương tự sau một ngày trên một tài khoản khác. Sẽ cài đặt lại hệ điều hành :(
Vitaly Baum

Cố gắng giữ một bản ghi giấy nhỏ chỉ để ghi lại những gì đã xảy ra, những gì bạn đã làm, khi mọi thứ bị phá vỡ. Đôi khi, điều đó giúp thu hẹp nguyên nhân và tôi cảm thấy bạn có nhiều vấn đề nhỏ hoặc có lẽ ổ cứng bắt đầu bị lỗi. Giữ bản sao lưu của bạn sạch sẽ, hiện tại và được bảo vệ.
bmike

0

Vì vậy, tôi đã có cùng một vấn đề trong một thời gian khá lâu và tôi đã loay hoay rất nhiều.

Cuối cùng, tôi phát hiện ra rằng vấn đề dường như liên quan đến ngủ đông / ngủ sâu và bộ nhớ ảo.

Vấn đề trên máy của tôi là trao đổi đã bị vô hiệu hóa và các vấn đề đồ họa xảy ra sau khi thức dậy từ giấc ngủ sâu.

Cách duy nhất để khắc phục điều này là khởi động lại mac vào tài khoản của tôi ở chế độ người dùng (giữ shift trong khi khởi động), rồi quay lại chế độ bình thường.

Cách khắc phục vĩnh viễn là kích hoạt lại bộ nhớ ảo.

Vì vậy, bắt đầu kernel bộ nhớ ảo được thực hiện bằng cách chạy:

sudo launchctl load -w /System/Library/LaunchDaemons/com.apple.dynamic_pager.plist

Ngoài ra trên máy Mac của tôi, lý do bộ nhớ ảo không chạy là vì tệp com.apple.dynamic_pager.plist vì một số lý do đã bị xóa / mất.

Vì vậy, tôi đã khôi phục nó từ bản sao lưu Time Machine của mình và khởi động lại.

Và tất cả dường như đã được sửa chữa ... cuối cùng!

Hãy để tôi nghe nếu điều này giúp người khác!

/ Benjamin

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.