Làm thế nào để im lặng (chỉ rung) báo động?


8

Khi tôi sử dụng chế độ im lặng, tôi mong không có âm thanh và do đó tôi cũng mong báo thức cũng im lặng nhưng chúng không hoạt động; công tắc chuông / im lặng không có tác dụng lên báo động!
Trên iOS 5, thiết bị này được sử dụng để hoạt động và ở chế độ báo động im lặng chỉ rung.
Làm cách nào tôi có thể đặt báo thức ở chế độ im lặng mà không cần cấu hình lại từng cái một khi chúng cần chế độ im lặng?
Cảm ơn


1
Đó không phải là tinh thần báo động để im lặng, và tôi chắc chắn rất biết ơn vì họ không im lặng trong chế độ im lặng. Loại báo thức nào bạn đang đặt nơi bạn thích hành vi này? Có lẽ nhắc nhở lịch là thích hợp hơn?
Gerry

Vâng, tôi có rất nhiều báo thức với các ngày và giờ khác nhau trong tuần và không muốn làm phiền người nào có thể đổ chuông hay không khi ở chế độ im lặng!
Hơn

1
Hơn nữa, tôi thường thức dậy và nhận được thông báo báo động ở chế độ rung (ios 5) đó là đánh thức tôi nhưng không phải là chồng tôi hoặc hàng xóm của tôi! Điều đó thậm chí không thể xảy ra với ios 6. Tôi sẽ tìm kiếm một ứng dụng báo thức khác vì báo thức iphone mặc định không còn phù hợp với tôi nữa.
Hơn

Câu trả lời:


8

Sử dụng MP3 im lặng

Đây là giải pháp hiệu quả với tôi:

 • Nhận clip âm thanh im lặng. Tìm kiếm trực tuyến (ví dụ: sử dụng Google) hoặc tạo (sử dụng GarageBand, Audacity, v.v.) một clip im lặng 20-25 giây.
 • Nhận clip vào iTunes. Lưu nó trong iTunes của bạn dưới dạng "bài hát" (Tôi chỉ gọi nó là Nhạc chuông im lặng ).
 • Nhận clip trên iPhone. Sau đó, đồng bộ hóa điện thoại của bạn để bây giờ trên điện thoại của bạn. (Đảm bảo bạn chọn hộp kiểm Đồng bộ nhạc trong iTunes.)
 • Sử dụng clip trên iPhone. Bây giờ, khi bạn tạo báo thức, hãy sử dụng Chọn một bài hát từ thư viện của bạn và chọn bài hát "Nhạc chuông". Nếu cài đặt của bạn ở nơi khác được đặt ở chế độ rung khi im lặng hoặc bất cứ điều gì, thì bây giờ bạn sẽ có một bài hát "phát" trong khi điện thoại của bạn vui vẻ kêu.

Mong rằng sẽ giúp!

Tái bút Là một người chỉ mới chuyển sang iPhone từ điện thoại có thể thực hiện thao tác báo thức chỉ rung một cách dễ dàng, tôi sẽ sử dụng các báo thức này để đặt cho mình lời nhắc riêng tư cho nhiều thứ. Chẳng hạn như khi tôi đang ở trong một bài giảng hoặc cuộc họp và cần nhớ rời đi sớm 5 phút nhưng không muốn xem đồng hồ liên tục. Hoặc nếu tôi phải nhớ khi nào nên quay lại và bỏ thêm tiền vào đồng hồ đỗ xe. Hay về cơ bản là vô số điều để cảnh báo bản thân rằng tôi không cần phải biết cả thế giới! Chỉ cần một tiếng chuông đơn giản trong túi là đủ.

Đọc thêm: HowToGeek có ảnh chụp màn hình


6

Khi bạn thực hiện báo thức, đi đến tùy chọn có chữ "âm thanh" và đi đến tận cùng nơi có chữ "không" và nhấp vào nó. Tôi chỉ kiểm tra nó với iPhone của tôi trong im lặng và báo thức không tắt. Hi vọng điêu nay co ich.


Điều này không thành công trên iOS 9 vì nó không rung khi "Không" được chọn trong cài đặt âm thanh.
Jaime Santa Cruz

3
Được phục hồi kể từ iOS 10
Jaime Santa Cruz

3

Đặt "Âm thanh" thành "Không"

Không biết điều này có làm được không nhưng đối với tôi (iOS6), cài đặt ở chế độ im lặng và sau đó vặn chuông xuống hết mức có thể khiến báo thức chỉ rung. Chỉ cần nhớ để tăng âm lượng của bạn trở lại sau.

Đọc thêm: Hỗ trợ của Apple: Cách đặt và quản lý báo thức trên iPhone của bạn


1
Tôi biết tôi là người khôn ngoan hơn nhưng vì tôi giữ điện thoại trên người, gần như vô thời hạn, tôi ghét việc nó đổ chuông. Tôi giữ âm lượng tất cả các cách xuống, tất cả các thời gian. Điều này đã khiến báo thức của tôi chỉ rung vào buổi sáng, có tác dụng đánh thức tôi chứ không phải vợ tôi. Giải pháp này là câu trả lời.
RLH

2

Trong tình huống của bạn, nơi bạn muốn có sự rung động, nhưng không phải là âm thanh, giải pháp có thể cần một chút đầu tư. Nếu bạn vào iTunes và tìm kiếm "iPhone im lặng", họ có nhạc chuông mà bạn có thể đặt làm mặc định cho báo thức của mình. Tôi nghĩ rằng nó sẽ cung cấp cho bạn kết quả rung động mong muốn của bạn mà không có âm thanh. Nhược điểm duy nhất là nếu bạn đang mong đợi nhiều hơn chỉ là một rung động nếu bạn ở ngoài chế độ im lặng.


2

Tôi đã thực hiện rất nhiều tìm kiếm, và hầu hết các giải pháp là tải xuống một máy ghi âm nhạc chuông miễn phí để ghi lại nhạc chuông im lặng. Tuy nhiên, vẫn còn tĩnh trong bản ghi chỉ do tiếng ồn xung quanh. Giải pháp tốt nhất là làm như sau:

 1. Thực hiện tìm kiếm google cho MP3 trống (Tôi đã sử dụng kết quả sau: http://www.xamuel.com/blank-mp3s/ )

 2. Tải xuống một tệp MP3 trống vào máy tính để bàn của bạn (Tôi nghĩ rằng bất kỳ độ dài nào cũng sẽ hoạt động, vì tôi đã thử các tệp 5 giây và 30 giây và cả hai đều có kết quả như nhau, vì vậy tôi đã sử dụng tệp 5 giây)

 3. Mở iTunesTệpThêm vào thư viện

 4. Chọn tệp MP3 trống từ Máy tính để bàn của bạn đã tải xuống ở bước # 2

 5. Cung cấp cho tệp MP3 trống, danh sách phát của riêng nó và đồng bộ danh sách phát đó vào iPhone của bạn (Tôi đã tạo danh sách phát có tên Im lặng) hoặc thêm nó vào danh sách phát hiện có được đồng bộ hóa với điện thoại của bạn

 6. Đi đến báo thức mà bạn chỉ muốn rung, chọn tùy chọn âm thanh, chọn chọn một bài hát và chọn tệp Im lặng MP3 bạn vừa đồng bộ hóa

 7. Điều cuối cùng bạn cần làm là đảm bảo điện thoại của bạn được đặt thành rung khi đổ chuông; đi đến Cài đặtÂm thanh và chắc chắn rằng Rung On nhẫnRung On Im lặng là vào


0

Tôi đã thử đề xuất tìm kiếm "iPhone im lặng" trong iTunes (1,29 đô la & tôi đã chọn tùy chọn thứ hai). Sau đó, tôi ngồi đó như một âm báo cho báo thức định kỳ hàng ngày của tôi để lấy Claritin của tôi (nó tắt vào buổi sáng và khi tôi đang ngồi giảng bài thì thật bất lịch sự và khó chịu khi điện thoại của ai đó tắt và làm gián đoạn toàn bộ lớp học). Tôi đảm bảo lật nút tắt tiếng trên iPhone 6 bằng "rung trên vòng" và "rung khi im lặng" cả hai đều bật. Báo thức đã tắt một cách hoàn hảo chỉ với một rung động trong túi của tôi để thế giới không phải dừng những gì họ đang làm- Tôi có thể lặng lẽ chăm sóc nó và đi về trong ngày với mọi người mà không ai khôn ngoan hơn.


0

Cách đặt báo thức iPhone chỉ rung

 1. Mở ứng dụng Đồng hồ .
 2. Chọn Báo thức ở dưới cùng của màn hình.
 3. Chạm vào Chỉnh sửa ở góc trên cùng bên trái của màn hình.
 4. Chọn báo thức mà bạn muốn sửa đổi.
 5. Nhấn nút Âm thanh .
 6. Cuộn xuống dưới cùng của màn hình và chọn Không có .
 7. Cuộn lên trên cùng và chọn Rung .
 8. Chỉ định loại rung mà bạn muốn sử dụng.

Từ đây: https://www.live2tech.com/set-iphone-alarm-vibrate/


-1

Tôi nghĩ giải pháp tốt nhất là, chọn bất kỳ bài hát nào làm nhạc chuông, chọn loại rung mong muốn (như Symphony hoặc SOS), lưu báo thức, sau đó giảm âm lượng nhạc chuông điện thoại (bằng cách nhấn các nút âm lượng bên ngoài) và bingo, công việc làm xong.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.