Có ứng dụng bẻ khóa tốt nào sẽ cải thiện hiệu suất của iPhone 3G không?


3

Tôi đã có một chiếc iPhone 3G cũ mà tôi muốn tặng nó cho cô gái của mình. Cô ấy không cần nó để chơi các trò chơi lớn hoặc những thứ tương tự, nhưng nó thực sự chậm trong hầu hết các tác vụ thông thường (truy cập danh bạ, email, v.v.).

Và vì cô ấy sẽ không sử dụng nhiều thứ mà iPhone có, tôi đã nghĩ đến việc bẻ khóa nó để xem liệu có ứng dụng nào cho phép bạn loại bỏ một số thứ mà cô ấy sẽ không sử dụng.

Bạn có biết các ứng dụng bẻ khóa tước chức năng / tính năng cho iPhone 3G không?

Hay nó sẽ chậm hơn bây giờ?

CHỈNH SỬA :
Tôi mong đợi một cái gì đó như loại bỏ các đặc điểm không sử dụng như thư mục hoặc bất kỳ nội dung nào làm cho nó chậm hơn. Loại hạ cấp xuống 3.x nhưng có khả năng tương thích với các ứng dụng mới.
Vì việc ép xung không an toàn cho điện thoại (do nhiệt độ và chức năng), tôi không muốn coi đó là một tùy chọn, nhưng cảm ơn các bạn đã gợi ý nó!


2
Bẻ khóa nó sẽ không giúp bạn, thực tế nó sẽ làm cho nó chậm hơn. Tôi khuyên bạn nên thực hiện khôi phục đầy đủ.
eliben

@eliben Đặc biệt sau khi chỉnh sửa, tôi nghĩ đây là một câu hỏi rất hay. Và jailbreak không làm cho mọi thứ chậm hơn.
cregox

Câu trả lời:


4

Không phải là giải pháp bẻ khóa, nhưng ... tắt SpotLight.

Chuyển đến Cài đặt & gt; Chung & gt; Trang chủ & gt; Kết quả tìm kiếm, và tắt tất cả mọi thứ.

Điều này sẽ dẫn đến một sự tăng tốc đáng chú ý.


Tôi đã trải nghiệm tốc độ tốt hơn với vài tuần trước.
cregox

2

NB - các hướng dẫn này áp dụng cho iPhone OS 3.0, liên kết đến các hướng dẫn dành cho iOS 4.x ở phía dưới

Bạn có thể chạy bộ xử lý iPhone của mình ở tốc độ xung nhịp cao hơn so với nhà máy, theo lý thuyết sẽ giúp nó nhanh hơn. Tuy nhiên, nó có thể khiến iPhone chạy quá nóng nên đó là điều cần chú ý. Các bước dưới đây:

  1. Bẻ khóa iPhone
  2. Sử dụng SSH để điều hướng đến /System/Library/System/System Configuration/PowerManagement.bundle/
  3. Đổi tên tập tin com.apple.SystemPowerProfileDefault.plist đến một cái gì đó khác
  4. Khởi động lại iPhone của bạn

IPhone của bạn bây giờ sẽ chạy ở tốc độ mặc định cho bộ xử lý được xây dựng. Bạn có thể gặp phải sự mất ổn định vì iPhone được thiết kế để chạy ở tốc độ thấp hơn tốc độ tự nhiên của bộ xử lý được xây dựng nên có cảnh báo sức khỏe lớn khi thực hiện bước này.

Hướng dẫn iOS 4.x cảm ơn @mankoff vì bình luận của anh ấy chỉ ra rằng các hướng dẫn đã thay đổi với phiên bản iOS mới. Tôi hy vọng những điều này sẽ thay đổi một lần nữa trong tương lai vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra Google hoặc hộp tìm kiếm trên trang web này để biết các phương pháp mới nhất.


Các hướng dẫn khác nhau đáng kể cho iOS 4.X tại đây: modmyi.com/forums/file-mods/

Thực sự tốt, tôi đã không cập nhật những thay đổi trong quy trình này với các điện thoại mới hơn. Tôi sẽ sửa đổi câu trả lời. Cảm ơn @mankoff
conorgriffin

Cảm ơn rất nhiều. Tôi không mong muốn ép xung điện thoại nhưng có thể giới hạn chức năng. Ví dụ: loại bỏ các đặc điểm không sử dụng như thư mục hoặc bất kỳ nội dung nào làm cho nó chậm hơn. Có thể hạ cấp xuống 3.x nhưng có khả năng tương thích với các ứng dụng mới
Leandro Ardissone
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.