Những ứng dụng nào có sẵn để đăng ký podcast trực tiếp trên iPhone


8

Tôi nghe rất nhiều podcast - Rất nhiều thứ từ twit, cnet, smodcast và npr. Tôi đồng bộ hóa điện thoại của mình khoảng hai tuần một lần hoặc lâu hơn, điều đó đối với nhiều podcast hàng ngày của tôi là không tốt. Đối với twit, có một ứng dụng mediafly khá dành riêng cho twit nhưng nó có vẻ có lỗi - khi bạn quay lại nghe một podcast sau khi dừng lại một lúc, nó sẽ quay ngược trở lại bất cứ nơi nào từ 30 giây trở lên trong khoảng 20 phút và sau đó bạn phải cọ rửa để tìm ra nơi bạn ở. Ngoài ra còn có một ứng dụng mediafly độc lập được cho là dành cho các vị trí podcast thay thế nhưng nó dường như không làm tốt công việc xử lý RSS và bỏ lỡ khá nhiều cộng với nó có một số lỗi tương tự như phiên bản twit.

Ngay bây giờ tôi đã dùng đến việc đăng ký qua iTunes trên mac, sau đó trên iPhone của tôi vào podcast, nhận thêm các tập và họ tải xuống từ đó. Nó hoạt động nhưng nó rất tệ nếu tôi rời khỏi wifi khi tôi muốn làm điều đó vì vẫn còn giới hạn 20 meg. Tôi sẽ giải quyết một giới hạn tải xuống duy nhất và một nút để tải xuống tất cả các tập mới chỉ là wifi

Điều tôi muốn lý tưởng là nhấn một nút sẽ tải xuống tất cả các phiên bản mới nhất của podcast của tôi vào ứng dụng itunes - điều này không có khả năng xảy ra.

Không muốn có một ứng dụng cho phép tôi làm điều tương tự, tải xuống các tập mới nhất bằng một nút duy nhất, tự động xóa các tập cũ hơn, phát độc đáo trong nền và có giao diện quản lý / trình duyệt tốt.


Ý bạn là gì giới hạn 20 meg "qua iTunes trên mac "? Nếu bạn có nghĩa là iTunes iOS trên iPhone, thì giới hạn tồn tại nhưng nó có thể được bẻ khóa! Có lẽ đó là đủ để giải quyết vấn đề của bạn. ;)
cregox

được chỉnh sửa để làm cho rõ ràng hơn và trừ khi có một nút trong ứng dụng iTunes gốc trên iPhone có nội dung Nhận tất cả các tập mới nhất thì nó sẽ không giải quyết được tất cả các vấn đề của tôi. Tôi thực sự không có vấn đề gì với giới hạn 20meg nếu tôi tải xuống 10 podcast nhưng nếu tôi chỉ muốn tải xuống một cái, thì đó là khi nó trở thành một vấn đề
dstarh

Hmm ... không chắc làm thế nào tôi bỏ lỡ câu hỏi đó trong tìm kiếm câu hỏi liên quan. Cảm ơn!!!
scc

Câu trả lời:


6

Bạn có thể thử Podcaster phát trực tuyến podcast qua mạng.

Kiểm tra các tính năng


Hrm các đánh giá thực chất duy nhất là tiêu cực và về tất cả các lỗi, không phải là một dấu hiệu tốt
dstarh

Chà, nếu bạn không muốn chi 2 đô la để kiểm tra xem đó rõ ràng là lựa chọn của bạn. Nó không yêu cầu thực hiện nhiều thứ bạn muốn và nó đã được cập nhật nhiều lần vì hầu hết các đánh giá tiêu cực đã được viết, hãy kiểm tra số phiên bản trên chúng. Cũng xem xét điều này từ MacWorld macworld.com/appguide/app.html?id=565792&expand=true
conorgriffin

Tôi sẽ phải mua nó và kiểm tra xem ... 2 đô la đáng để thoát khỏi cơn đau đầu này - mặc dù một khi tôi mua thứ gì đó và làm cho nó hoạt động theo cách tôi muốn táo có thể sẽ giải quyết vấn đề này và thực hiện đúng cách
dstarh

Tôi đã tải xuống cái này và nó thực hiện chính xác những gì tôi muốn - bây giờ nếu chỉ có apple sẽ cho phép các nhà phát triển cung cấp thông tin nghệ thuật bài hát / album cho nhạc nền thì thật tuyệt. Chỉ hiển thị "Podcaster" khi bạn ở chế độ khóa, thay vào đó, nó có thể dễ dàng cung cấp hình ảnh và một số văn bản
dstarh

Vui mừng vì nó đã làm việc cho bạn
conorgriffin

5

Instacast cho phép bạn đăng ký podcast, đồng bộ hóa qua wifi và 3G và cho phép bạn lưu trữ bộ đệm (tải xuống) hoặc truyền phát các tập.


2

Ứng dụng Instacast của Vemedio sẽ thực hiện thủ thuật này. Nó được thiết kế cực kỳ tốt và cho phép bạn thêm các đăng ký từ trong ứng dụng và bạn có thể điều chỉnh các cài đặt để cho phép tải xuống qua 3G.


2

Gần đây tôi đã sử dụng Downcast và nó rất tuyệt! Tôi có thể đăng ký (thông qua tìm kiếm hoặc trực tiếp bằng URL RSS) và ứng dụng sẽ tự động tải xuống các tập mới tuy nhiên tôi đã định cấu hình nó - chỉ qua Wifi, trong 4 giờ hoặc với tính năng định vị địa lý. Nó xử lý việc xây dựng danh sách phát tự động để tôi không phải chuyển đổi tệp khi đang lái xe.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.