Làm cách nào để sao lưu iPhone với màn hình đen / trống?


6

Gần đây tôi đã đánh rơi iPhone 4 và khi tôi cầm nó lên thì màn hình toàn màu đen nhưng cảm biến vẫn bật. Tôi đã gọi cho Apple và về cơ bản họ nói họ có thể cố gắng sửa chữa nó hoặc chỉ mua một cái mới. Vì vậy, tôi đang mua một chiếc điện thoại mới.

Vì tôi vẫn muốn có tất cả thông tin của mình, tôi đang cố gắng thực hiện sao lưu, nhưng khi thử một lỗi sẽ yêu cầu tôi mở khóa iPhone, đó là điều tôi không còn có thể làm được vì tôi không thể thấy màn hình cũng như màn hình cảm ứng không hoạt động.

Vì vậy, có cách nào để có được xung quanh đó hoặc cách khác để mở khóa?


1
Bạn nói " cảm biến vẫn còn "và" cũng không màn hình cảm ứng làm việc. "Bạn có ý nghĩa gì trong câu đầu tiên?
Hand-E-Food

Câu trả lời:


2

Tôi nghĩ rằng cách tốt nhất của bạn là chạy iphone bên cạnh một chiếc iphone khác cũng được đặt thành khóa. Bây giờ, bằng cách sử dụng hai điện thoại cạnh nhau, bạn sẽ có thể nhập mật mã 'mù' bằng cách sử dụng vị trí của các phím trên điện thoại làm việc làm hướng dẫn.


Như cleaver như vậy, câu hỏi cho biết màn hình cảm ứng không hoạt động.
Hand-E-Food

Ông nói rằng cảm biến vẫn còn. Hiểu biết của tôi là bạn có thể chạm vào màn hình và đăng ký cảm ứng, nhưng không thấy kết quả. Mặc dù tôi không chắc bạn sẽ nói thế nào ...
Sherwood Botsford

Tôi nghĩ rằng tôi đã không có điện thoại khác nhưng đặt chúng cạnh nhau thực sự làm việc. Cảm ơn, sao lưu ngay bây giờ, hy vọng sửa lỗi cho màn hình sẽ không quá tốn kém ...
Jonno

rực rỡ! suy nghĩ tốt
Macmaniman

2

Không thể, vì vấn đề bảo vệ mật khẩu là gì nếu ai đó có thể lấy dữ liệu bằng cách cắm nó vào, nhưng bạn đã thử Trình cấu hình Apple chưa? https://itunes.apple.com/us/app/apple-configurator/id434433123?mt=12 hay PhoneView? http://www.ecamm.com/mac/phoneview/ Ngoài ra, nó không rẻ, nhưng các dịch vụ phục hồi dữ liệu hiện hỗ trợ iPhone, mặc dù nhu cầu cụ thể của bạn có thể khó hơn để hỗ trợ http://www.drivesaversdatarecovery.com/devices-supported/apple-iphone-data-recovery/

Sẽ tốt hơn nếu chỉ (cẩn thận) thay thế màn hình, với một phần như họ bán tại http://www.ifixit.com/iPhone-Parts/iPhone-4-Display-Assugging-GSM-ATT/IF182-003

iCloud cung cấp không gian tương đối nhỏ miễn phí, nhưng tính năng tự động sao lưu mà bạn có thể định cấu hình mỗi lần cắm vào sẽ tiết kiệm được thịt xông khói của bạn ngay bây giờ, cản trở 20/20 Chúc may mắn


1

Tôi đã làm chính xác những gì Câu trả lời của Sherwood nói với iPhone 5 của tôi đã chết trên tôi ngày hôm qua.

Thủ thuật này hoàn toàn có hiệu quả, sau khi Apple Store nói với tôi rằng KHÔNG CÓ GÌ có thể được thực hiện và tôi sẽ mất dữ liệu gần 1 năm! Nếu bạn muốn kiểm tra xem màn hình có còn nhạy cảm hay không, hãy gọi số của bạn và xem bạn có thể trả lời cuộc gọi hay không bằng cách nhấn vào khu vực có "nút trả lời" hoặc xem bạn có thể tắt điện thoại bằng cách nhấn nút trên cùng và thực hiện "swish" trong đó bạn thường thấy "nút trượt để tắt nguồn" ở phía trên màn hình.

Khi bạn khởi động lại, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện một thao tác khác ở phía dưới màn hình nơi có nút "trượt để mở khóa" (ban đầu tôi đã quên mất cái đó.)

Tôi thấy rằng tôi không thể mở khóa điện thoại trong khi tôi đã kết nối với PC / iTunes. Vì vậy, hãy mở khóa điện thoại trước rồi kết nối với ITunes để có bản sao lưu đầy đủ. Hi vọng điêu nay co ich!

Lưu ý rằng bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn trợ năng để giúp bạn. Tôi đã kích hoạt các tùy chọn VoiceOver ( http://help.apple.com/iphone/7/#/iph2062e901c ) trong khi điện thoại của tôi được cắm vào máy tính thông qua itunes để giúp tôi tìm ra những gì tôi đang chạm trên màn hình đen và chọn các nút thích hợp. Làm điều này ở một nơi nào đó bạn sẽ không cảm thấy xấu hổ khi điện thoại của bạn đọc cho bạn mặc dù.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.