Kích thước hình ảnh nền phải là bao nhiêu để Bộ cấu hình Apple đặt nó trên thiết bị iOS?


8

Tôi đang tìm cách thiết lập một số hình nền tùy chỉnh cho iOS và sử dụng Trình cấu hình Apple để kéo hình ảnh vào tab màn hình khóa của tùy chọn và công cụ cắt hình ảnh cho tôi.

Vì vậy, xem xét rằng có iPhone 4S và các màn hình trước đó, màn hình iPhone 5 cũng như màn hình iPad - tôi hơi bối rối về cách chuẩn bị hình ảnh để tôi có thể hiểu những gì sẽ được cắt cho mỗi màn hình, cả theo chiều ngang và chiều dọc .

Tôi chỉ có thể thấy bố cục dọc và không rõ liệu công cụ này có hiển thị cho tôi một cây trồng cỡ iPhone 5 hoặc iPhone 4 S (hoặc bất kỳ bố cục nằm ngang nào không).

Có một cuốn sách, blog hoặc hướng dẫn trợ giúp giải thích hình ảnh kích thước nào được sử dụng tốt nhất cho tùy chỉnh màn hình khóa này để tôi có thể lên kế hoạch trước cho các vùng cắt cho mỗi màn hình kích thước không? Nếu không, có ai đã thực hiện công việc để biết những khu vực nào có thể nhìn thấy trên các thiết bị iOS hiện tại khi bạn tự động chuẩn bị chúng với Bộ cấu hình Apple?

Câu trả lời:


13

Có lẽ tốt nhất của bạn nếu bạn cắt ảnh chính mình. Dưới đây là số pixel hoạt động tốt nhất cho từng kích thước màn hình:

Thiết bị iOS: kích thước hiển thị

  • 320 × 480 pixel: iPhone (thế hệ thứ 1), iPhone 3G, iPhone 3GS, iPod touch (thế hệ thứ 1)
  • 640 × 960 pixel: iPhone 4, iPhone 4S, iPod touch (thế hệ thứ 4)
  • 640 × 1136 pixel: iPhone 5 / 5s / 5c, iPod touch (thế hệ thứ 5) Màn hình Retina
  • 1024 × 768 pixel: iPad, iPad 2, iPad mini (không phải võng mạc)
  • 2048 × 1536 pixel: iPad Air, võng mạc iPad mini và iPad (thế hệ thứ 4 thế hệ thứ 4), tất cả đều có màn hình Retina

Tự động thay đổi kích thước bằng Automator

Máy tự động cho phép bạn dễ dàng cắt ảnh. Xem ảnh chụp màn hình của tôi dưới đây để giải thích và chỉ cần nhấp vào hành động cùng nhau.

Bạn có thể tự động thay đổi kích thước ảnh bằng Automator, nếu bạn không có nhu cầu chọn trích xuất ảnh của mình.

Tháng mười hai để sử dụng hình ảnh cắt xén của cải với quy mô trước khi cắt: Tỷ lệ thành Short Side

Sau khi hoàn thành quy trình công việc của bạn, bạn có thể thêm hàng ngàn hình ảnh và để máy Mac của bạn thực hiện công việc. Bạn sẽ được nhắc chọn hình ảnh của bạn (xem hành động đầu tiên).

Chỉ cần điều chỉnh kích thước cho thiết bị tương ứng của bạn. Bạn cũng có thể hợp nhất điều này vào một quy trình công việc. Chỉ cần nhân đôi ba bước cuối cùng và thay đổi hậu tố ( _iphone5) trong hành động. Thêm văn bản.

Đây là một hình ảnh ví dụ * đã đi qua quy trình Công cụ tự động của tôi.

Nguyên:

Kết quả:

Thay đổi kích thước bằng ứng dụng

Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí Hình nền Consoul từ Mac App Store. Điều này cho phép bạn chọn một trích xuất hình ảnh.

Nhà sản xuất một ứng dụng khác ( deko ) ghi lại các thay đổi pixel phụ mà các thay đổi thị sai có thể có tại http://dekoapp.com/parallax/


Tôi hy vọng câu trả lời của tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề liên quan đến kích thước hình ảnh của bạn và cách thay đổi kích thước chúng. Thật không may, tôi không thấy tùy chọn đặt hình nền trong Trình cấu hình Apple (Phiên bản 3.5 (289)).

* hình ảnh bởi interacelift.com


Khốn nạn! Tôi đã di chuyển số pixel lên đầu. Tôi sẽ thử nghiệm với một vài hình ảnh vì bạn đã cho tôi một điểm khởi đầu. Có lẽ tôi sẽ chỉnh sửa theo một số "ý kiến" một khi tôi thấy cách tải cùng một hình ảnh trên cả 4 thiết bị hoạt động khi Apple cắt chúng cho các phiên bản khác nhau. Đây là một câu trả lời tuyệt vời và chi tiết. Cảm ơn!
bmike

Tôi có một hình nền cho iPhone 5S được quản lý thông qua MDM và nó có kích thước 640 x 1136. Nhưng mỗi khi tôi đặt hình nền qua MDM, nó sẽ hiển thị phóng to, mặc dù có độ phân giải chính xác. Bất kỳ cách giải quyết?
shim
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.