Tôi có thể chạy nhiều phiên bản Skype trên một máy tính không?


8

Tôi là một người dùng Skype nặng - tôi sử dụng nó cho công việc và để liên lạc với bạn bè. Dần dần, danh sách liên lạc của tôi đã tăng lên gần 800 người. Thật sự rất khó để xử lý các liên hệ của tôi và đưa chúng vào các danh sách khác nhau. Tìm kiếm danh bạ cũng không phải là nhiệm vụ trực quan và dễ dàng - mọi người thích sử dụng tên người dùng lạ cho Skype.

Tôi cần phân chia danh bạ của mình và sử dụng hai phiên bản của Skype - cho mục đích kinh doanh và cá nhân. Bạn có biết một cách tôi có thể làm điều đó và luôn trực tuyến trong cả hai tài khoản không?


Một trong những nỗi thất vọng chính đối với tôi là bạn không thể sử dụng tính năng sao chép quá khứ cho ứng dụng khách Skype mới vì nó chạy dưới một tài khoản người dùng khác (((

Theo Skype Support Trả lời: (Cách đưa ra trong liên kết) horizonsplit.wordpress.com/2013/02/18/iêu
Ansari

Câu trả lời:


7

nhiều bản sao của Skype chỉ có thể chạy trong các tài khoản người dùng riêng biệt, tạo ra một số chi phí không may nhưng không quan trọng. tạo một tài khoản người dùng khác trên máy Mac của bạn, cho dù là doanh nghiệp hay cá nhân. sau đó từ cái khác, mở Terminal và làm:

$ su - [your other username]
$ /Applications/Skype.app/Contents/MacOS/Skype &

sau đó bạn có thể đóng thiết bị đầu cuối.

chỉnh sửa: sau khi chạy nó sau một chút, tôi cần lưu ý rằng bạn sẽ gặp phải các vấn đề thú vị như các bảng tạm, mở các liên kết trong các trình duyệt riêng biệt và có thể các vấn đề đa người dùng khác mà tôi chưa gặp phải.


1

Bạn chắc chắn có thể khởi chạy nhiều phiên bản của ứng dụng. Tôi cho rằng sẽ không có vấn đề gì khi đăng nhập vào dịch vụ từ xa hai lần từ một máy tính, mặc dù tôi chưa thử nghiệm phần đó.

Để khởi chạy phiên bản thứ hai của bất kỳ ứng dụng nào, bất kể ứng dụng đó có đang chạy hay không, hãy mở terminal và gõ:

/Path/To/Application.app/Contents/MacOS/Application & 

(chi tiết hơn ở đây )

Trong trường hợp của bạn, hãy nhập chính xác:

/Applications/Skype.app/Contents/MacOS/Skype &

Thật không may, điều này không hoạt động với Skype, có thể vì lý do bạn đã đề cập (đăng nhập vào dịch vụ hai lần). Tôi vừa thử nó và nhận được thông báo lỗi "Bạn có một bản sao khác của Skype đang chạy" sau đó phiên bản mới được sinh ra của Skype tự thoát ra.
Scott

Trên thực tế, nó hoạt động tốt hơn để làm open -na Skype(mở một phiên bản mới của ứng dụng Skype) Thật không may, tôi nghĩ bạn có thể gặp phải vấn đề tương tự.
daviesgeek

1

Ứng dụng đơn giản này có thể giúp bạn: http://holodnyalex.github.com/SkypeLauncher

Nó chỉ chạy Skype với quyền root.


Làm thế nào chính xác điều này sẽ giúp?
nohillside

Ứng dụng đơn giản này giúp bạn không khởi chạy Terminal.app và gõ một số lệnh.
holodnyalex

1
Chạy sudo -u root /Applications/Google\ Chrome.app/Contents/MacOS/Google\ Chromeđể đặt Chrome làm ứng dụng mặc định cho các liên kết được mở từ phiên bản Skype thứ hai của bạn.
Olivier Lalonde


1

Nếu bạn chỉ muốn chạy phiên bản thứ hai của Skype, bạn có thể thực hiện việc này trên cùng một tài khoản OS X với một tập lệnh bash nhỏ:

#!/bin/bash
rm ~/Library/Application\ Support/Skype/Skype.pid
sleep 1
open -n "/Applications/Skype.app"

https://gist.github.com/Strayer/4dd565cc4b5db72b9363


Bạn có thể giải thích về những gì sẽ làm và, có lẽ, một lời giải thích ngắn gọn về lý do tại sao nó hoạt động?
Thecafremo

1
Tệp bị xóa chứa ID tiến trình của ứng dụng Skype đang chạy. Skype sử dụng điều này để phát hiện nếu nó đã chạy hay chưa. Bản hack này xóa pidfile, vì vậy Skype nghĩ rằng nó chưa chạy và bắt đầu một phiên bản khác. Tôi sử dụng phương pháp này hơn một năm trên MacBook và tại MacMini mà không gặp vấn đề gì. Thông tin thêm về các tệp pid: unix.stackexchange.com/a/12818
Strayer

0

Có thể sao chép Skype.app sang PersonalSkype.app và sau đó chạy cả hai không?

Tôi đã thử điều này với VLC (một phiên bản là 32 bit và phiên bản khác là 64 bit + phiên bản cũ hơn) và chúng hoạt động tốt.


Tôi đã thực hiện điều này thành công với World of Warcraft, vì vậy nó cũng có thể hoạt động với Skype.
Asbjørn Ulsberg

0

Mặc dù sao chép bản sao skype của bạn chắc chắn sẽ chạy hai bản sao (hoặc nhiều hơn), cả hai sẽ sử dụng cùng một thuộc tính và sẽ chia sẻ rất nhiều thứ, do đó tạo ra sự hỗn loạn có thể.

Nếu nó hữu ích, bạn có thể tạo các nhóm trong skype và kéo các liên hệ đến các nhóm. Tôi đã tách những người tôi biết, kinh doanh và người lạ khỏi các trò chơi hoặc những người tôi không biết.

Dịch vụ của Skype thực sự tốt, nhưng ứng dụng của họ không tốt và trực quan.


0

Nếu bạn không muốn làm phiền với "su" và dòng lệnh, hãy thử Peek-o-Matic , được thiết kế cho loại tình huống chung này, nhưng nó xuất hiện từ các nhà phát triển nhận xét rằng nó được sử dụng nhiều bởi người dùng Skype muốn nhiều trường hợp giống như bạn làm.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.