Với sức mạnh và khả năng chống trầy xước của Gorilla Glass, các trường hợp có giá trị cho iPhone?


8

Tôi có cần vỏ bảo vệ cho iPhone 5 không?

Đây là điện thoại thông minh đầu tiên của tôi. Tôi nghĩ một trong những lợi thế của điện thoại thông minh hiện đại là Kính cường lực Gorilla và kích thước và trọng lượng nhỏ. Dường như với tôi rằng các trường hợp thêm số lượng lớn và trọng lượng cho điện thoại, vì vậy tôi thấy kỳ lạ là các trường hợp rất phổ biến.

Có ai ở ngoài đó với iPhone mà không có vỏ bảo vệ không? Đã kinh nghiệm của bạn là gì. Rất hiếm khi thấy một chiếc iPhone thô trên đường phố. Đôi khi tôi nghĩ rằng đây chỉ là một) nhà hát bảo mật (nghĩa là làm cho bạn '' 'cảm thấy' 'giống như điện thoại an toàn hơn) và b) một cách để cá nhân hóa thiết bị phổ biến hiện nay.

Có một bài báo / video nói về hiệu quả của Gorilla Glass. Tóm tắt là nó khá tốt nhưng vật chất hạt nhỏ (cát) có thể làm trầy xước kính. Những thứ điển hình như tiền & chìa khóa trong túi không nên làm trầy màn hình.

Cho rằng tôi cảm thấy kính không cần bảo vệ, trường hợp nào mang lại giá trị gì?


Tôi hy vọng bạn chấp thuận các chỉnh sửa, điều này trông đêm và ngày tốt hơn trong mắt tôi.
bmike

Các chỉnh sửa đến cuối bài đã cải thiện nó rất nhiều. Sự khởi đầu cảm thấy dài dòng đối với tôi, vì vậy tôi rút ngắn điều đó lên. Cảm ơn!
stv

CẬP NHẬT: Tôi đã có iPhone được 9 tháng, trường hợp sans. Tôi đã đánh rơi điện thoại nhiều lần mà không gặp vấn đề gì. Có một vài vết xước nhẹ trên màn hình mà tôi chỉ nhận thấy khi màn hình tối. Một người bạn có trường hợp LifeProof; Cô ấy thích nó, nhưng tôi thấy phiền phức. Tôi hài lòng với lựa chọn không sử dụng vỏ máy.
stv

Câu trả lời:


9

Tôi có một chiếc iPhone 4S. Giống như bạn, ban đầu tôi nghĩ rằng tôi nên có một vỏ bảo vệ cho iPhone của mình. Tôi đã thử một vài trường hợp, nhưng không có trường hợp nào là thỏa đáng (quá cồng kềnh, quá cồng kềnh để mở điện thoại, quá xấu xí).

Bây giờ tôi không có vỏ cho điện thoại, và tôi luôn giữ nó trong túi quần. Tuy nhiên, thay vì lấy vỏ cho điện thoại, tôi lấy một hộp đựng chìa khóa cho chìa khóa của tôi (mà tôi giữ trong cùng một túi) để ngăn chúng làm trầy kính! Giải pháp đó đã hoạt động tốt - iPhone hiện đã hơn một năm tuổi nhưng trông vẫn đẹp như mới và tôi chưa thêm bất kỳ kích thước hoặc trọng lượng nào vào nó.


3

Tôi không thể với bất kỳ mức độ trung thực nào nói cho bạn biết điều gì tốt nhất cho bạn, tôi chỉ có thể chia sẻ những gì tôi làm và cố gắng giải thích lý do của mình.

Tôi đang sử dụng iPhone thứ ba (bản gốc, 4 và giờ là 4S) và đã sử dụng chúng chưa được xử lý, trong trường hợp kiểu ốp lưng (bản gốc) trước khi giải quyết trên OtterBox Defender, (bản gốc và một bản khác cho 4/4).

Tôi đã không làm điều này vì sợ trầy xước. IPhone ban đầu của tôi đã phát triển một số patina trong những năm sử dụng, bao gồm một số vết trầy xước nhỏ trên màn hình Gorilla Glass, nhưng nó không tệ đến mức gây khó chịu. Mối quan tâm thực sự của tôi là làm rơi điện thoại. Tôi có một lối sống khá tích cực và iPhone đi cùng. Ví dụ, tôi sử dụng nó như một máy tính xe đạp (và hệ thống giải trí xe đạp), do đó, nó được kẹp vào tay lái trong giá treo RAM và chịu bụi, hơi ẩm (thiếu nước mưa tôi di chuyển nó vào túi hoặc túi chống thời tiết trong sự kiện đó ) và tất nhiên tiềm năng của việc giảm mạnh. Tôi cũng sử dụng điện thoại trong khi đi offroad và đã nhiều lần làm rơi thiết bị xuống đất từ ​​một chiếc Land-Rover được nâng lên. (Dây an toàn rất thích lột điện thoại ra khỏi đai đeo khi tôi ra khỏi xe tải.

Tôi không ngại trầy xước mỗi lần nói (tôi thích các công cụ trông giống như chúng được sử dụng) nhưng khi tôi chuyển sang chiếc 4s, tôi đã bán chiếc 4 của mình để trang trải phần lớn chi phí. Sự bảo vệ trong trường hợp này là một điểm cộng lớn cho tính này. (Lưu ý rằng tôi không thích bộ bảo vệ màn hình do OtterBox cung cấp và đã gỡ bỏ nó khỏi vỏ, vì vậy màn hình của tôi là "trần trụi", mặc dù tôi có thể sử dụng bộ bảo vệ màn hình dính nếu tôi chọn làm như vậy.)

Điều đó được cho biết, tôi cho phép một sự thay thế trợ cấp (5s?) Vào tháng Mười và đang suy nghĩ lại những rườm rà trường nó làm cho kiểu dáng đẹp iPhone một chút quá phablety cho hương vị của tôi và tôi nghi ngờ mô hình mỏng hơn 5 sẽ ngồi thoải mái trong hầu hết các của tôi túi. Tôi sẽ nhận được (thậm chí có thể) một chiếc đai đeo cho những lần tôi cần đi Batman (Tôi sẽ đảm bảo rằng nó có một vòng đai, không phải là một cái kẹp, vì vậy nó sẽ ở lại khi tôi nhảy ra khỏi xe tải). Giá đỡ xe đạp có thể được thay thế bằng một túi gốc có cửa sổ điện thoại thông minh trên đầu. Vẫn còn phải xem liệu tôi có cài đặt vỏ kiểu hay không hoặc chỉ khỏa thân. Điều đó có thể sẽ dựa trên mức độ trơn trượt mà tôi tìm thấy điện thoại. Mặc dù xu hướng (bị cáo buộc) thích điện thoại lớn hơn, tôi muốn giảm số lượng lớn và khối lượng tải ra của tôi.

Trong một lưu ý liên quan, tôi hoàn toàn đồng ý với David Campbell , các công cụ và thay đổi túi là tai họa của màn hình (và vỏ điện thoại cũng vậy, nhưng những vết xước đó là một vấn đề thẩm mỹ, không phải là vấn đề chức năng tiềm ẩn). Bạn muốn giữ các vật kim loại này cách ly bằng cách nào đó nếu bạn chọn mang theo túi trần.


Không chắc phablety có nghĩa là gì, nhưng tôi thích nó.
stv

Phablet là một thuật ngữ biệt ngữ cho các mẫu điện thoại màn hình lớn hơn (nói chung là Android) làm mờ sự khác biệt giữa điện thoại và máy tính bảng.
jaberg

2
+1 để chỉ ra rằng các trường hợp là hữu ích nhất cho giọt. Tôi đã đánh rơi iphone ở dạng 4 và 5 hàng chục lần trên các bề mặt khác nhau, bao gồm cả bê tông, trong các trường hợp nhẹ mà không bị hư hại. Tôi đã thực hiện chính xác một lần mà không gặp trường hợp nào và màn hình bị vỡ
Jaydles

0

IPhone 4S có mặt kính ở cả hai mặt, mặt kính rất trơn. Lý do chính để có một trường hợp trên điện thoại của tôi là vì vậy tôi không bỏ nó khi tôi lấy nó ra khỏi túi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.