Làm cách nào để tôi hủy cấp phép tất cả các máy tính trên iTunes?


8

Trong các phiên bản cũ hơn của iTunes (ít nhất là cho Windows), đã từng có một cách để Hủy cấp quyền cho tất cả các máy tính được liên kết với một tài khoản.

Bây giờ, nó xuất hiện tùy chọn duy nhất trong 10 (10.1.2.17) là hủy cấp phép cho máy tính này ... và chỉ xóa cái tôi đang bật. Có tùy chọn hủy cấp phép Tất cả biến mất hoặc nó đã được chuyển đi nơi khác?

Lý do của tôi đằng sau cần điều này: Một trong những máy tính được ủy quyền bị lỗi ổ cứng và tôi chỉ muốn dọn sạch các máy tính mà tôi đã ủy quyền.

Câu trả lời:


11

Từ bài viết Hỗ trợ này của Apple, bạn có thể thực hiện nó từ tài khoản của mình.

Nếu bạn thấy bạn đã đạt được 5 ủy quyền, bạn có thể đặt lại số lượng ủy quyền của mình bằng cách nhấp vào Hủy cấp quyền Tất cả trong màn hình Thông tin tài khoản.

Quá trình hoạt động như sau

  • Nhấp vào iTunes Store trong menu ở bên trái iTunes.
  • Nếu bạn chưa đăng nhập vào cửa hàng, hãy nhấp vào nút Tài khoản, sau đó nhập tên tài khoản và mật khẩu của bạn.
  • Nhấp vào nút Tài khoản một lần nữa (ID của bạn xuất hiện trên nút), nhập mật khẩu của bạn, rồi bấm Xem Tài khoản.
  • Trong cửa sổ Thông tin tài khoản, nhấp vào Khử quyền tất cả.

iTunes ủy quyền

Cũng lưu ý những điều sau:

Bạn chỉ có thể sử dụng tính năng này một lần mỗi năm. Nút Deauthorize All sẽ không xuất hiện nếu bạn có ít hơn 5 máy tính được ủy quyền hoặc nếu bạn đã sử dụng tùy chọn này trong vòng 12 tháng qua. Nếu bạn cần hỗ trợ về việc sử dụng tính năng này, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của iTunes Store qua email.


Cảm ơn bạn! Kỳ lạ là họ giới hạn nó chỉ hiển thị khi bạn đã đạt đến 5 ủy quyền. Tôi có thể thấy đó là một vấn đề nếu máy tính bị đánh cắp, v.v.
Doozer Blake

@DoozerBlake đó là một tính năng hay theo ý kiến ​​của tôi. Tại sao cho mọi người thấy sự kiểm soát khi không có vấn đề gì. Chỉ khi bạn bị chặn, bạn thậm chí cần được cung cấp công tắc để khắc phục tình hình. Điều này ngăn chặn thanh toán sớm.
bmike
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.