Daisy-Chaining một màn hình DVI trên màn hình Thunderbolt?


4

Tôi hiện có một MacbookPro giữa năm 2012 được kết nối với màn hình Thunderbolt 27 ". Tôi cũng có Samsung Syncmaster 17" chỉ có cổng VGA & DVI trên đó. Vì vậy, tôi đã mua bộ chuyển đổi MiniDisplay-to-DVI và thử nối nó với cổng thunderbolt của TBD.

Nó không hoạt động. Cổng TB hoàn toàn không nhận diện được màn hình. Khi nối màn hình lên trực tiếp với MBP, nó dường như hoạt động tốt. Có vấn đề tương thích khi sử dụng bộ chuyển đổi MiniDisplay-to-DVI không?

Câu trả lời:


6

Tôi chỉ muốn bấm chuông ở đây và lưu ý rằng có thể đưa màn hình DVI đó thành chuỗi cúc, nhưng điều đáng chú ý là bạn phải đặt một thiết bị Thunderbolt khác ở giữa màn hình Thunderbolt và bộ chuyển đổi Mini DisplayPort-> DVI.

Apple lưu ý một cảnh báo khác về màn hình Thunderbolt: màn hình Mini DisplayPort cũ hơn sẽ không sáng nếu chúng được nối trực tiếp vào cổng Thunderbolt trên màn hình LCD mới hơn. Thử nghiệm của Macworld cho thấy LCD Mini DisplayPort có thể được thêm vào chuỗi Thunderbolt và hoạt động như bình thường bằng cách nối chúng vào một thiết bị ngoại vi Thunderbolt khác.

Xem: http://www.tuaw.com/2011/09/18/thunderbolt-display-daisy-chained-spec-cleared-up/


Ngoài ra, đối với Macbook có 2 cổng Thunderbolt, sẽ hoạt động tốt khi cắm một màn hình vào mỗi cổng. Tôi vừa thiết lập nó ngay bây giờ với MBP cuối năm 2013 và nó hoạt động hoàn hảo như một giàn ba màn hình. Màn hình Thunderbolt 27 "và màn hình Rạp chiếu phim 30" riêng biệt được kết nối qua bộ chuyển đổi DisplayPort DVI-Mini (và USB).
mahemoff

Chính xác. Tôi sử dụng dock Belkin Thunderbolt Express để kết nối Wacom Cintiq của mình bằng đầu nối MiniDisplay và vẫn kết nối màn hình Thunderbolt với Mac. Trước khi tôi sử dụng thẻ video USB để xuất tín hiệu DVI, đây là một giải pháp tồi tệ hơn.
acseven

Tôi mệt mỏi khi kết nối ổ đĩa Thunderbolt (với hai cổng Thunderbolt) giữa hai màn hình, không hoạt động.
xApple

2

Bộ chuyển đổi Mini DisplayPort sang DVI sẽ chỉ hoạt động khi được cắm trực tiếp vào MacBook Pro. Bạn không thể cắm nó vào Màn hình Thunderbolt cho mục đích xâu chuỗi. Xem bài viết hỗ trợ này để biết chi tiết. Tùy chọn duy nhất của bạn là cung cấp năng lượng cho hai màn hình chỉ qua Thunderbolt là mua hai Màn hình Thunderbolt.

Bạn có MacBook Pro Retina không? Nếu vậy, hãy kết nối Syncmaster qua cổng HDMI của máy tính xách tay. Nó sẽ hoạt động (trên lý thuyết) bằng cách sử dụng cáp HDMI đến DVI.


0

Thật vậy, bạn có thể chạy 2 màn hình không TB được kết nối vật lý cộng với màn hình TB từ võng mạc với bộ điều hợp. Tôi có một TB đến DVI và HDMI sang HDMI treo 2 24 "Samsung khỏi MBP với cổng TB bổ sung đang được sử dụng bởi màn hình TB. Ngoài ra, tôi sử dụng iPad của mình như một màn hình thứ 4 với ứng dụng Air Display.


Tôi có thể không đọc tốt ngay bây giờ, nhưng điều này dường như không trả lời câu hỏi.
lùn
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.