Có cách nào để mở khóa mật khẩu iPad được bảo vệ?


8

Cha của một người bạn đã chết vài tuần trước. Ông thường sử dụng cùng một mật khẩu số trên tất cả các thiết bị. Nhưng không phải trên iPad của anh ấy. Tôi thậm chí không thể sao chép mật khẩu thông qua dấu vân tay. Thời gian khóa đã ở mức 60 phút. Có một loại khai thác hoặc quy trình nào tại Apple có thể giúp chúng tôi truy xuất thông tin từ iDevice hoặc là thiết lập lại toàn bộ cách duy nhất để sử dụng nó?

Tái bút: Đây không phải là một câu hỏi về đạo đức hay đạo đức. Người bạn có lý do để cố gắng khôi phục dữ liệu. Mất cha đã để lại một triệu câu hỏi mở và cô nghĩ có thể có câu trả lời trong dữ liệu cá nhân của mình. Tôi đánh giá cao bất kỳ câu trả lời nào, nhưng làm ơn, đừng phán xét về số phận hay câu hỏi, trước khi bạn chắc chắn lý do có thể là gì.


Câu trả lời:


13

Tôi không chắc câu trả lời chung có thể được đưa ra khi thiếu chi tiết trong trường hợp cụ thể này, nhưng giống như bất kỳ tình huống phục hồi dữ liệu nào, họ phải trả tiền để dừng lại và nhận một số trợ giúp chuyên nghiệp để ít nhất hiểu các tùy chọn của bạn.

  1. Dữ liệu có giá trị như thế nào? Đưa ra một thứ tự đoán độ lớn. $ 10, $ 100, $ 1000, $ 10.000 trở lên? Các giải pháp cho mỗi liên quan đến thời gian và công cụ khác nhau.
  2. DỪNG cố gắng đoán mật mã - nó có thể có 10 lần đoán và iPad sẽ tự xóa bộ kích hoạt. Kích hoạt thậm chí có thể ít hơn 10 lần đoán sai. Nỗ lực tiếp theo của bạn để mở khóa nó có thể là cơ hội cuối cùng của bạn để lưu nội dung.
  3. Những gì khác có sẵn? Trong hầu hết các trường hợp, một máy tính tồn tại sẽ mở khóa từng thiết bị iOS - vì vậy thay vì cố gắng đoán mật mã - hãy xem liệu bạn có thể định vị máy tính đó thay thế không.

Dưới đây là các bài viết hỗ trợ sẽ giúp bất cứ ai trong tình huống này:

Khi bạn nhận ra rằng thời gian thuộc về bạn và hệ thống được thiết kế để không bị xâm phạm bởi một người tìm thấy thiết bị, cơ hội thành công của bạn sẽ tăng lên với sự chăm sóc bổ sung mà bạn mang đến cho nhiệm vụ. Mặc dù thiết kế đó, thường có những trường hợp khi mật mã bị quên hoặc không được trao cho chủ sở hữu hiện tại của thiết bị và bạn có một vài cách để lấy lại mật khẩu hoặc bỏ qua mà không xóa nội dung của thiết bị cho dù bạn có cố bẻ khóa mã PIN bằng công cụ hay làm việc xung quanh bảo mật bằng cách định vị máy tính có thể mở khóa thiết bị cho bạn.


1

Apple cung cấp quyền truy cập để thực thi pháp luật với một lệnh. Quyền truy cập này thường được thực hiện thông qua việc đoán mật khẩu theo cách không có nguy cơ đặt lại iPad. Tôi không biết Apple sẽ cung cấp dịch vụ này trong tình huống mà bạn mô tả hay không, nhưng có thể họ sẽ làm nếu họ được luật sư liên hệ hoặc yêu cầu tòa án làm như vậy (ví dụ: nếu có tài liệu trên iPad là bắt buộc để làm chứng.)

Bạn hy vọng tìm thấy gì trên iPad? Hầu hết thông tin trên iPad chỉ đơn giản là một bản sao của những dịch vụ dựa trên đám mây và bạn thường có thể truy cập trực tiếp vào những dịch vụ đó.

Một lựa chọn khác mà bạn có là đi sau khi sao lưu. Đây là một tùy chọn hữu ích nếu iPad được đồng bộ hóa với máy tính để bàn. Thường xuyên sao lưu có thể được truy cập trực tiếp (nếu nó không được mã hóa).

Cuối cùng, nếu là iPad 1 hoặc 2, bảo mật không mạnh như trên iPad 3. Bạn có thể có được một chuyên gia pháp y máy tính để giúp bạn truy cập. Nhiều nhà điều tra có sẵn các dịch vụ như vậy. Bạn có thể mở iPad với giá vài trăm đô la.


1
Bạn có thể giải thích làm thế nào Apple biết mật mã cho một thiết bị tùy ý? Tôi chắc chắn hồ sơ cá nhân được cung cấp qua trát đòi hầu tòa, nhưng lệnh bảo đảm là tịch thu hoặc tìm kiếm một số tài sản trái ngược với yêu cầu thông tin ở Mỹ. Tôi nghĩ rằng bạn chỉ có thể yêu cầu Apple hỗ trợ độc đáo và họ sẽ giúp - cho các tùy chọn đặt lại mật khẩu Apple ID có lẽ hoặc cách truy cập vào máy tính để mở khóa iOS.
bmike

Apple không biết mật mã. Nó cố gắng tất cả.
vy32

-1

bây giờ bạn có thể vô vọng ... xin lỗi cho bạn nhưng nếu anh ấy cập nhật nó lên IOS7 thì bạn đang gặp rắc rối lớn. hãy thử làm điều này: giữ nút đóng cho đến khi bạn thấy thanh trượt, không trượt nó. sau đó đóng nắp thông minh của bạn. mở và nhấn hủy


Đó có phải là một số loại khai thác màn hình khóa? Nó được ghi lại ở đâu đó?
Dan J
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.