Cmd + Tab không hoạt động


8

Chúng tôi đang gặp sự cố với Mac Pro chạy OSX 10.8.4 và 6 màn hình với card đồ họa kép + Triplehead. Các Tabcửa sổ không hiển thị và nó không chuyển đổi các ứng dụng.

Tôi tạm thời giải quyết điều này bằng cách sử dụng hướng dẫn này bằng cách xóa com.apple.finder.plistkhỏi Library/Preferences, nhưng chỉ trong một phút trước khi nó hoàn nguyên để không hoạt động trở lại.

Bất kỳ ý tưởng làm thế nào để giải quyết vĩnh viễn vấn đề này?


Ai đang viết lại tập tin pref của bạn?
Ruskes

1
Hãy thử đăng nhập với tư cách người dùng khác để xem có gì đó đang thay đổi sở thích của bạn không.
Ruskes

3
Bạn cũng có thể xem nếu killall Docksửa nó hoặc nếu có bất kỳ thông điệp tường trình liên quan.
Lri

Câu trả lời:


10

Giải pháp hiệu quả với tôi là mở một cửa sổ Terminal và gõ sudo killall Dockvà nhấn phím (= enter) rồi nhập mật khẩu của tôi và sau đó nhập lại khóa. Sẽ mất khoảng 6 - 8 giây để Dock 'chết' và sau đó được khởi động lại. Nếu mật khẩu của bạn không hoạt động thì bạn không phải là 'Quản trị viên' trên máy tính, trong trường hợp đó bạn sẽ cần lấy mật khẩu đó từ Quản trị viên.


Đẹp. Giải pháp này đã làm việc cho tôi.
Maksim

0

Tôi đã có cùng một vấn đề, và loại bỏ .plist đã không sửa chữa bất cứ điều gì. Sau đó tôi nhận ra rằng phím tắt de cmd + alt + esc cũng không hoạt động. Vì vậy, tôi đã kiểm tra với trình xem ký tự và có vẻ như bàn phím của tôi có 3 phím không liên quan (phím shift tab esc). Vì vậy, ... có thể đáng để kiểm tra trước ...

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.