Xác định các ứng dụng PowerPC không hoạt động trên các bản phát hành OS X ngoài Snow Leopard?


5

Tôi hiểu vấn đề với việc chuyển từ phiên bản Snow Leopard của OS X sang bất cứ thứ gì mới hơn là các ứng dụng được biên dịch cho kiến ​​trúc PowerPC sẽ không còn hoạt động.

Có cách nào để xác định các ứng dụng dựa trên PowerPC mà không cần mở từng ứng dụng và xem Activity Monitor không? Thật tuyệt khi biết trước những cái nào cần cập nhật để tôi có thể kiểm tra xem chúng đã được biên dịch lại cho kiến ​​trúc x86 chưa.

Câu trả lời:


5

Tôi không có cài đặt Snow Leopard tiện dụng nhưng thông tin này có sẵn trong System Profiler ...

Menu Apple & gt; Giới thiệu & gt; Thêm thông tin

Trong ứng dụng kết quả nên có một cách để xem các ứng dụng đã cài đặt. Trong danh sách đó sẽ có một cột "Loại" sẽ ghi "Intel", "Universal" hoặc "PPC".

Ảnh chụp màn hình về cách nhìn này trong Mountain Lion: (có thể trông khác trong Snow Leopard, nhưng ý tưởng là như nhau.)

screen shot showing "kind column"


Hoàn hảo. Tôi đã sử dụng máy Mac mãi mãi và không bao giờ có cơ hội nhấp vào phần tab phần mềm của thông tin hệ thống. Tôi chưa sẵn sàng để cập nhật Văn phòng của mình, đó sẽ là kẻ giết người thỏa thuận ngay bây giờ.
JoeTaxpayer
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.