Làm cách nào tôi có thể đọc tiêu đề bài hát đầy đủ trên iPod touch hoặc iPhone?


6

Khi tôi phát hoặc chọn các bài hát trên iPod touch 4G, tôi thường không thể đọc được toàn bộ tiêu đề của bài hát khi nó rất dài. Trong tất cả các chế độ xem (Coverflow front, coverflow back, hiện đang phát chế độ dọc, danh sách phát), nó luôn bị cắt ngắn. Đặc biệt đối với âm nhạc cổ điển, điều này thực sự gây phiền nhiễu bởi vì các tiêu đề là một cái gì đó trong dòng "Beethoven: The Complete String Quartetts" - "String Quartett # 3 in D Op. 18/3 - 1. Allegro". Có một số mẹo để xem tiêu đề đầy đủ ?


1
Điều này đã gây phiền toái vì ít nhất là iPhone OS 2.0. Sẽ thật tuyệt nếu tiêu đề cuộn giống như trên iPod xa như tôi có thể nhớ.
CajunLuke


Tôi dường như nhớ lại việc nghe điều này đã được sửa trong iOS 5.0. Không thể tìm thấy tài liệu tham khảo cho nó, mặc dù ...
Dan J

Bên cạnh định vị ngang của ipod hoặc chế độ xem thay thế của các tiêu đề bài hát như chân dung, v.v., khoảng trống dài nhất mà tôi tìm thấy để cho tôi thấy tiêu đề bài hát là nhấn nút home hai lần khi màn hình khóa được hiển thị. Điều này mang đến các tùy chọn âm lượng và tạm dừng cũng như một không gian tiêu đề dài hơn khoảng 9 chữ cái mà xem ngang. Tuy nhiên, tôi vẫn không thể thấy nhịp độ của phong trào cho bản hòa tấu piano Glenn Gould Schoenberg của tôi hoặc tên của nhà soạn nhạc! Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi quên người đã sáng tác một trong những bản sonata cho album trong nhiều album? Các sự cố thế giới đầu tiên ...

Câu trả lời:


4

Kể từ iOS 5, vấn đề này thậm chí còn đơn giản hơn. Nhiều chế độ xem sẽ cuộn thông tin tràn ra, nhưng bạn cũng có thể chỉ cần chạm và giữ nhiều nguồn văn bản để xem chúng ở kích thước phông chữ nhỏ hơn đáng kể trong một công cụ bật lên phía sau, giúp mở rộng đáng kể số lượng văn bản có thể phù hợp theo chiều rộng của kích thước màn hình của iPhone.

Lưu ý rằng câu trả lời trước của tôi vẫn được áp dụng (bên dưới), nhưng tooltip này thường nhanh hơn một chút và trực tiếp hơn nhiều.


Đối với tất cả các phiên bản iOS trước iOS 5:

Câu trả lời của tôi về Câu hỏi tiêu đề Podcast đầy đủ cũng bao gồm điều này. Bạn có thể sử dụng chế độ xem Cover Flow (xoay thiết bị của mình sang Cảnh trong khi ở ứng dụng iPod / Âm nhạc sau khi chọn bài hát) để tăng đáng kể lượng phòng được sử dụng để hiển thị thông tin bài hát.

Tiêu đề của bạn đặc biệt lớn, tôi không biết giới hạn chế độ xem Phong cảnh / Dòng chảy là gì. Tôi chưa có bài hát nào vượt quá nó :).


Ví dụ trên đã vượt quá nó (Album: "Beethoven: The Complete String Quartetts" Track: "String Quartett # 3 in D Op. 18/3 - 1. Allegro"). Ở vùng đất cổ điển có rất nhiều như thế.
bitbonk

Tôi khá thành thạo trong các tiêu đề chính thức cho các tác phẩm cổ điển :). Cover View là khung hình hiển thị rộng nhất mà tôi biết, nếu không vì lý do nào khác ngoài thực tế rõ ràng là thiết bị của bạn nằm ngang. Nếu nó quá lớn cho điều đó, thì tôi sợ điều đó tốt như nó có được mà không có ứng dụng bên thứ ba dành riêng cho Màn hình âm nhạc.
Jason Salaz

Câu hỏi đó là về các tập podcast, mà bạn có thể xóa theo ý thích. Câu hỏi này là về các bài hát bình thường, mà bạn không thể vuốt để xóa, vì vậy, bạn không thể sử dụng phương pháp đó. Thậm chí không đề cập đến việc ý tưởng đó tệ đến mức nào khi xóa một cái gì đó nếu bạn không có ý định. Tôi đã xóa một tập podcast về tai nạn chỉ cần kiểm tra câu trả lời!
Jason Salaz
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.