Tại sao iOS khăng khăng sử dụng địa chỉ email Facebook của tôi?


8

Tôi điền các biểu mẫu web trên iphone của tôi khá thường xuyên. Tôi sử dụng tự động hoàn thành để tăng tốc quá trình này và phần lớn nó hoạt động khá tốt. Tuy nhiên, vì một số lý do, nó luôn khăng khăng sử dụng địa chỉ email @ facebook.com trong trường email.

Tôi không sử dụng Facebook cho email. Tôi không bao giờ có, sẽ không bao giờ và không bao giờ muốn. Tôi làm sử dụng Facebook cho rất nhiều những thứ khác, và do đó, không muốn tắt tích hợp Facebook của iOS, đó dường như là cách giải quyết duy nhất mà googling đã cung cấp cho tôi.

Làm cách nào tôi có thể buộc tự động hoàn thành sử dụng địa chỉ email ưa thích của mình, thay vì địa chỉ được liên kết với tài khoản Facebook của tôi?

Câu trả lời:


4

Chuyển đến cài đặt tài khoản trong Facebook (web) -> chung -> email

Bỏ chọn "sử dụng email Facebook của bạn"

Sau đó, bạn có thể cần phải đồng bộ lại danh bạ Facebook của mình.

Xin chào ... Nó đã được sắp xếp !!


Vị trí dường như là bây giờ: Cài đặt tài khoản> địa chỉ email
Nic Cottrell

Tôi thấy tôi cần khởi động lại điện thoại sau khi mở khóa tài khoản Facebook và sau đó đăng nhập lại
Nic Cottrell

3

Mở thẻ liên lạc của bạn được liên kết với tự động điền của bạn

Thay đổi nhãn trên email facebook của bạn thành 'khác' hoặc một cái gì đó khác và thay đổi nhãn trên email cần được tự động điền vào 'email' hoặc 'home' nếu 'email' không khả dụng.

Nếu điều đó không hoạt động, hãy hủy liên kết facebook và liên kết lại facebook. Facebook nên ở dưới cùng.

Tự động điền nên chọn địa chỉ email hàng đầu.


Đáng buồn thay, nó sẽ không cho phép tôi thay đổi nhãn của email Facebook. Nhưng tôi chỉ có thể thay đổi nhãn của một email được liệt kê ở trên thành đơn giản là 'email' nếu điều đó sẽ khắc phục nó. Tôi đã có một email có nhãn 'nhà' mà nó đang bỏ qua để sử dụng tài khoản facebook.
LessPop_MoreFizz

Theo điều này nên sửa nó. Nhưng nếu không thử hủy liên kết facebook của bạn và liên kết lại. Và nếu điều đó không hiệu quả, bạn có thể xóa tự động điền trong cài đặt-> safari-> tự động điền
FLY

1

Tôi cũng gặp vấn đề tương tự, bạn cần truy cập Tùy chọn hệ thống> Thư, Danh bạ & Lịch, chọn tài khoản Facebook của bạn sau đó bỏ chọn hộp kiểm Danh bạ http://take.ms/AD4o8V

Sau đó, bạn có thể chọn bất kỳ trường nào trong ứng dụng Danh bạ của mình và "lấy lại" địa chỉ email chính mong muốn của bạn.


1
Ngoại trừ việc tôi muốn Facebook liên kết với các liên hệ của tôi. Tôi thà có điều đó hơn là tự động điền hoạt động đúng.
LessPop_MoreFizz

Hiểu được, tôi đã chọn con đường thỏa hiệp, tôi đã hủy liên kết khỏi FB nhưng vẫn giữ tất cả các liên hệ tôi nhận được từ nó.
demianturner

1

Đầu tiên, tôi tự tạo một liên hệ mới trong danh bạ của mình chỉ bằng email của mình và thông tin cụ thể khác mà tôi muốn được sử dụng để tự động điền vào nó, sử dụng một tên không giống với tên hiện đang được sử dụng (ví dụ: "hello kitty "Hoặc một cái gì đó mà bạn sẽ có thể dễ dàng chọn ra).

Sau đó, tôi đã đi vào Cài đặt → Safari → Mật khẩu & Tự động điền → Thông tin của tôi. Sau đó nhập tên bạn đã tạo trước đó vào hộp tìm kiếm để chọn tên đó làm thông tin bạn muốn sử dụng để tự động điền.

Voila! Điều này làm việc cho tôi.


Chà, bạn sẽ muốn người liên hệ có tên thật của mình, nếu không, họ sẽ điền "Hello Kitty" vào các mẫu web! Nhưng giải pháp này chắc chắn có tác dụng.
Timothy Mueller-Harder

1

Tìm thấy một câu trả lời cho điều này làm việc cho tôi.
1. Truy cập thông tin liên hệ của bạn và 'hủy liên kết' liên hệ facebook của bạn khỏi liên hệ thường xuyên của bạn. 2. Đi vào cài đặt> thư, danh bạ, cals và đảm bảo chọn đúng số liên lạc (không liên hệ với facebook) 3. Đi vào cài đặt> safari> pws & tự động điền và một lần nữa đảm bảo thông tin liên hệ chính xác được chọn 4. Quay lại vào thông tin liên lạc của bạn và liên kết lại facebook của bạn và thông tin liên lạc thường xuyên của bạn.

Tôi đã làm việc tốt sau đó và nhận được gmail của tôi. Người đàn ông này đã làm phiền tôi.


0

Tôi đã vào Cài đặt và sau đó cuộn xuống Facebook (nằm trong nhóm thứ 7 được liệt kê cùng nhau trong nền hộp màu trắng) và trong đó "Cho phép các ứng dụng này sử dụng tài khoản này" Tôi đã chuyển công cụ trượt nhỏ sang tắt.


0
  1. Truy cập ứng dụng Facebook iOS của bạn. Ở phía bên trái, nhấn vào Chung, sau đó nhấn email, sau đó cuộn xuống phía dưới, bạn sẽ thấy sử dụng email Facebook của mình . Bỏ chọn hộp.

  2. Quay trở lại danh sách liên lạc iPhone của bạn, cuộn và tìm tên của bạn, nhấp vào chỉnh sửa ở phía trên bên trái. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy email Facebook khét tiếng. Lần này nó sẽ có một nút màu đỏ nơi bạn có thể xóa nó. Sau khi xóa email tiếp theo trên mạng sẽ là email mặc định của bạn. Nếu bạn không có email khác trong danh sách, chỉ cần nhập email ưa thích của bạn và nó được thực hiện.


-1

Xóa địa chỉ email facebook khỏi tài khoản facebook của bạn. sau đó đồng bộ lại danh bạ.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.