Quá trình lsboxd làm gì trên os x?


6

Tường lửa của tôi yêu cầu tôi kết nối từ lsboxd(mô-đun com.apple.ls.boxd,) với một máy tính khác trong mạng của tôi đến cổng tcp 548. Nó làm gì? Tôi thấy rằng nó là một phần của công nghệ hộp cát của OS X, nhưng cụ thể hơn là gì? Tôi tìm thấy nó trong launchctl listđầu ra của tôi :

com.apple.LaunchServices.lsboxd

Câu trả lời:


6

lsboxd là một phần của OS X Sandbox.

Nó cho phép giao tiếp giữa các ứng dụng hộp cát.

lsboxdnằm trong API dịch vụ khởi chạy. Đó là Launchemon Sandbox Daemon, chi phối những ứng dụng nào có thể khởi chạy ứng dụng trong hộp cát OS X. Bạn có thể xem qua Hướng dẫn về Hộp cát ứng dụng để biết thêm thông tin về hộp cát.

PDF: Hướng dẫn thiết kế ứng dụng Sandbox


vâng, nhưng lsbox làm gì? (Tôi đã nhận thấy rằng nó là một phần của hộp cát, nhưng nó quá chung chung)
tĩnh

1
Xin lỗi, tôi nhận ra rằng bạn lưu ý rằng. Nó cho phép giao tiếp giữa các ứng dụng hộp cát. (Tôi có một tài liệu về nó, nhưng dường như tôi không thể xác định vị trí của nó tại thời điểm này.)
Dave

tuyệt quá! Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể cung cấp một liên kết về điều đó (có lẽ bạn có thể tìm thấy nó cho tên?)
tĩnh

1
lsboxd nằm trong API dịch vụ khởi chạy. Đó là Launchemon Sandbox Daemon, chi phối những ứng dụng nào có thể khởi chạy ứng dụng trong hộp cát OS X. Bạn có thể xem qua Hướng dẫn về Hộp cát ứng dụng để biết thêm thông tin về hộp cát. developer.apple.com/l
Dave

Vậy thì tại sao lsboxd được gọi khi tôi nhấp đúp vào tệp ics để nhập sự kiện vào Lịch? Không có giao tiếp liên tiến trình xảy ra sau đó, phải không?
db

2

Chuyển đến Tùy chọn hệ thống> Bảo mật & quyền riêng tư> Lịch và bỏ chọn hộp bên cạnh lsboxd

Tại sao phần này của XCode cần truy cập vào Lịch của bạn, lại là một câu chuyện khác.


-2

Isboxd hoạt động như phần mềm gián điệp, bởi vì nó là phần mềm gián điệp. Thực tế là nó là một phần của OS X không "giải thích" hoặc biện minh cho chức năng phần mềm gián điệp của nó. Nó rình mò để biết thêm thông tin CÁ NHÂN về bạn, người dùng MAC - không có gì mới, tôi hy vọng ...


Bạn có thể trích dẫn lý do tại sao đây là phần mềm gián điệp? Thông tin nào được "rình mò" và gửi đến đâu?
bmike
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.