Tôi có thể xem bình luận trực tiếp và các trận đấu trực tiếp giữa Grandmasters ở đâu?


8

Tôi muốn xem các trận đấu trực tiếp giữa các GM. Ở Ấn Độ ở đây không có kênh truyền hình nào cung cấp cho tôi những trận đấu này.

Câu trả lời:


9

Chess24 có rất nhiều truyền trực tiếp các giải đấu. Thường thì ngay cả với bình luận trực tiếp và luôn luôn đánh giá máy tính (mặc dù những đánh giá đó có thể bị tắt).


2

Đôi khi Lichess tổ chức các sự kiện. Họ cũng thường có các liên kết trên trang chủ đến các bộ truyền phát Twitch khác nhau về xếp hạng.


2

Đôi khi twitch.tv tổ chức các trò chơi trực tiếp cho một số giải đấu. Tùy thuộc vào tourney nào đang phát trực tuyến, bình luận có thể đặc biệt tốt.


1
Tôi đã xem Amazingoid trên twitch trong nhiều năm. Anh ấy nhận được bình luận tuyệt vời và tương tác rất nhiều với người xem. Luôn luôn là một chương trình tốt!
corsiKa

2

Kênh youtube cho Câu lạc bộ cờ vua và Trung tâm Scholastic của Saint Louis đã có một số thông tin khá thú vị, thú vị và có nhiều thông tin về Giải cờ vua lớn - Cup Sinquefield 2015 vào tuần trước. Họ cũng có một số bảo hiểm tương tự được đăng từ một vài giải đấu trước đó, nhưng tôi chủ yếu đến đó cho các bài giảng.


1

Thỉnh thoảng tôi xem trên ChessBomb . Nó chỉ là các trò chơi, không có video. Các trò chơi được phân tích với stockfish (hoặc động cơ khác) và đôi khi bởi một GM. Ngoài ra còn có bình luận của các thành viên.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.