Có thật là GM William Lombardy đã vô gia cư trong năm cuối đời?


Câu trả lời:


11

Anh ta bị đuổi khỏi căn hộ ở New York hơn một năm trước vì không trả tiền thuê nhà. Thời báo New York đã đưa tin về trường hợp này trong một bài viết vào ngày 14 tháng 3 năm 2016 . Phần này sẽ gợi ý rằng nó là cố ý về phần của Bologna -

Ông Bologna không xuất hiện trong phiên tòa đầu tiên vào tháng 6 năm 2014, cũng không có nhiều người theo sau, mặc dù trong một số dịp, sinh viên của ông, ông Siudzinski, một nhà làm phim 26 tuổi ở Long Island, đã đến thay ông. Giải thích cho sự vắng mặt của anh ấy bao gồm một vết bỏng trên tay, đi du lịch ở Kansas để dạy một sinh viên cờ vua và các bệnh chung bao gồm thay thế hai hông và hen suyễn. Cả hai người đàn ông đã nộp đơn yêu cầu thiếu chỗ ở cho khuyết tật của ông.

Vào tháng 7 năm 2014, một thẩm phán phán quyết có lợi cho chủ nhà, một phần vì ông Bologna đã không xuất hiện tại tòa án. Tháng tiếp theo, anh ta đến để tranh luận về thông báo trục xuất mới, và Thẩm phán Anne Katz đã hướng dẫn anh ta tìm kiếm luật sư thông qua Manhattan Legal Services. Rubin Englard trở thành luật sư của mình vào tháng 12 và bắt đầu làm việc với một khu định cư. Chủ nhà sẽ nhận được $ 13,562,46, số dư tiền thuê kể từ khi vụ án bắt đầu, với hầu hết tất cả số tiền được cung cấp bởi các chương trình dịch vụ xã hội. Khi việc giải quyết diễn ra vào mùa xuân năm ngoái, ông Lombardy đã từ chối và sa thải ông Englard (người không trả lời yêu cầu bình luận).

Một cáo phó từ Chessbase nói điều này -

William Lombardy đã chết vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 10, tại nhà của một người bạn nơi anh đang ở, tại Martinez, California (cách San Francisco khoảng 50 km về phía đông bắc) vì một cơn đau tim bị nghi ngờ. Một người bạn khác, Joseph Shipman, đã xác nhận tin tức này với ChessBase và báo cáo việc ghé thăm với Bologna tại một quán cà phê ở thị trấn Berkeley gần đó vào ngày 6 tháng 10:

Bill có tinh thần tốt và nhìn tốt. Chúng tôi đã xem qua trò chơi quan trọng của Caruana-Carlsen từ giải đấu Isle of Man và những lời chỉ trích của anh ấy về lối chơi của Caruana là mục tiêu. Mặc dù Bologna đã phải nhập viện vài tháng đầu năm nay, nhưng trong những tháng gần đây anh ấy đã hoạt động và đi du lịch, vì vậy tin tức về cái chết của anh ấy là một cú sốc.

Vì vậy, không phải là anh ấy đã dành năm cuối cùng để sống trên đường phố như đã được đề xuất trong một số quý.


6

Đây là một định nghĩa về tình trạng vô gia cư từ HRSA / Cục Chăm sóc Sức khỏe Ban đầu, Thư Hỗ trợ Chương trình 99-12, Chăm sóc Sức khỏe cho Nguyên tắc Thực hành Vô gia cư:

Một cá nhân có thể được coi là vô gia cư nếu người đó bị tăng gấp đôi, một thuật ngữ đề cập đến tình huống cá nhân không thể duy trì tình trạng nhà ở của họ và bị buộc phải ở với một loạt bạn bè và / hoặc thành viên gia đình mở rộng. .. Một sự thừa nhận về sự không ổn định của sự sắp xếp cuộc sống của một cá nhân là rất quan trọng đối với định nghĩa về tình trạng vô gia cư.

Theo định nghĩa này, Bill Lombardy đã vô gia cư trong 17 tháng cuối đời.

Bài báo của New York Times là không chính xác đối với những thiếu sót không thể giải thích được của nó về những mẩu thông tin quan trọng. Tôi nên, biết; Tôi là POA của Bill cho vụ án.

Trích dẫn trường hợp tòa án nhà ở ban đầu của mình (Chỉ số số L & T 65365/2014, ST-DIL LLC v. William Lombardy), vụ kiện được đưa ra chống lại Bill bằng cách sử dụng bằng chứng sai lầm mà ngay cả Thẩm phán, chính cô, đã thừa nhận tại tòa án mở mà cô không thể hiểu . Luật sư của chủ nhà cũng không thể giải thích "bằng chứng" chống lại Bill.

Bill đã cho tôi lấy bằng chứng chống lại anh ta và đưa nó cho hai CPA, người cũng không thể hiểu điều đó. Đó là một mớ bòng bong khó hiểu. Chúng tôi dự định thể hiện điều này trong bộ phim tài liệu của chúng tôi về Bill và di sản của anh ấy và cách anh ấy bị tòa án ngược đãi.

Sau vụ sẩy thai công lý này, Bill yêu cầu Tòa án Nhà ở chỉ định một kế toán pháp y để xem liệu có bất kỳ ý nghĩa nào có thể được tạo ra từ "bằng chứng" của chủ nhà hay không. (trích dẫn từ Chuyển động của mình cho Kế toán pháp y độc lập):

Xin lưu ý rằng, hóa đơn cho thuê của Nhật Bản, không có chú thích và các trang được sao chụp dường như đã được gấp lại để dữ liệu rõ ràng bị thiếu. Hoàn toàn có thể, với sự xuất hiện đặc biệt của nó, rằng hóa đơn cho thuê trên mạng đã bị phá hủy. Thật vậy, Thẩm phán Milin đã đặt câu hỏi, tại tòa án mở, tính hợp lệ của khoản tiền khá lớn được cho là nợ, với giá thuê hợp pháp hàng tháng tương đối thấp. Để ngăn chặn bất kỳ sự nhầm lẫn nào khác liên quan đến tiền thuê nhà hợp pháp của nợ còn nợ hoặc các thiệt hại mà tôi phải chịu, tôi đề nghị Tòa án Nhà ở quận New York chỉ định một kế toán pháp y độc lập để đánh giá bằng chứng về việc không thanh toán (đã được đệ trình lên Tòa án Nhà ở như Bằng chứng hợp lệ của người Hồi giáo) và báo cáo kết quả của mình cho tòa án.

Trên thực tế, khi được chứng minh rằng Bill đã không trả tiền thuê nhà khi chủ nhà bắt đầu vụ án, chủ nhà đã nhanh chóng chuyển vị trí và yêu cầu số tiền thuê do bắt đầu vụ án cho đến thời điểm đó.

Trong những năm cuối đời, Bill đã kiếm sống bằng cách huấn luyện những sinh viên nhà nước có khả năng chi trả chi phí sinh hoạt.

Bill sẽ rời khỏi bang trong nhiều tháng để dạy những sinh viên này và sẽ sử dụng tiền kiếm được để trả tiền thuê nhà của mình.

Tuy nhiên, vì Bill bị buộc phải ở lại Manhattan vì vụ kiện chống lại anh ta (trong hai năm), anh ta đã phải từ chối những lời mời làm việc béo bở cho phép anh ta trả tiền thuê nhà.

Từ, Khiếu nại sửa đổi lần 2:

Những thiệt hại cho thu nhập của tôi đã làm cho vụ kiện của chủ nhà khiến tôi rằng các tòa án tiểu bang trở nên trầm trọng hơn (thông qua sự thờ ơ có chủ ý)? Đầu tiên, tôi được đề nghị một công việc trả cho tôi 7.500 đô la mỗi tháng để dạy cờ vua cho một sinh viên ở Kansas nhưng phải từ chối lời đề nghị công việc béo bở này vì vụ kiện phù phiếm (và không được hỗ trợ) của chủ nhà đối với tôi. Tôi đã viết thư cho trợ lý của mình, David Siudzinski, trong một email ngày 6 tháng 5 năm 2015, ghi nhận lời mời làm việc: Tôi đã có một hợp đồng giảng dạy cờ vua cho một thanh niên rất tài năng và khéo léo. Nhưng bởi vì bộ đồ này, tôi đã không thể tiếp tục kiếm sống. Trong năm qua, tôi đã mất hàng tháng một khoản tiền từ sáu nghìn đến bảy ngàn năm đô la (sic) bị cản trở và đếm. (xem phần triển lãm 10 10)) - -Lưu ý: lỗi chính tả xảy ra trong tài liệu này và các tài liệu khác vì Bill gặp vấn đề với mắt và anh ta cảm thấy bị áp lực phải phản ứng nhanh với các cuộc tấn công pháp lý không có giá trị đối với nhân vật của mình

Mặc dù tòa án không thể xác thực "bằng chứng" được sử dụng chống lại Bill, và mặc dù vụ kiện (và yêu cầu của tòa án) ngăn Bill kiếm tiền để trả tiền thuê nhà, tòa án đã ra phán quyết chống lại Bill và ra lệnh trục xuất ngay lập tức.

Hãy để tôi nhắc lại rằng: chủ nhà KHÔNG có bằng chứng chống lại Bill và, tuy nhiên, anh ta đã bị đuổi!

Luật sư tòa án chỉ định Bill vô tình khuyên anh ta "trả những gì đã nợ" thay vì khóa chặt và chống lại sự bất công hiển nhiên.

Tôi đã gặp và làm việc với Bill trong năm năm. Những gì đã xảy ra trong vài năm cuối đời sẽ được tiết lộ trong một bộ phim tài liệu gây sốc, một bộ phim tiết lộ cách đối xử tàn nhẫn của những người vô gia cư và những người thuê nhà không đủ khả năng đại diện pháp lý đáng kính.


Điều đó thật đáng buồn! :(
Harry Weasley

Xin lỗi để nghe nó. POA = giấy ủy quyền, tôi đoán
Laska

Luật sư tòa án chỉ định Bill vô tình khuyên anh ta "trả những gì đã nợ" thay vì khóa chặt và chống lại sự bất công hiển nhiên. "Công lý" của việc không trả những gì một người nợ thoát khỏi tôi. Tôi đoán IANAL.
Andrew Lazarus

Bill đã bị đưa ra tòa với cáo buộc. Khi vụ kiện tiếp tục, sự xuất hiện bắt buộc của Bill tại tòa đã ngăn anh ta kiếm tiền để trả tiền thuê nhà. Vào thời điểm đó, Bill kiếm tiền bằng cách rời khỏi nhà nước trong nhiều tuần để dạy con của những cá nhân giàu có. Anh ta không thể làm điều đó nếu anh ta phải ra tòa hàng tháng và phải chuẩn bị các biện pháp phòng vệ hợp pháp. Kết quả là chủ nhà đã có thể tạo nên một vụ án sau khi thực tế, với thẩm phán thừa nhận rằng bằng chứng kế toán là không thể hiểu được.
David Siudzinski

Làm thế nào để chúng tôi hòa giải "Tuy nhiên, vì Bill bị buộc phải ở lại Manhattan vì vụ kiện chống lại anh ta (trong hai năm), anh ta đã phải từ chối lời mời làm việc béo bở cho phép anh ta trả tiền thuê nhà." với "một thẩm phán phán quyết có lợi cho chủ nhà, một phần vì ông Bologna đã không xuất hiện tại tòa án." Câu chuyện buồn, tôi ngước nhìn anh khi tôi còn là một đứa trẻ đang học trò chơi. Khi nào phim tài liệu ra mắt?
dùng18959
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.