Giải cờ vua lớn 960?


7

Có ai có bất kỳ thông tin nào về các giải đấu Chess 960 sắp tới ở cấp cao nhất (ví dụ như GM và IM) không? Ngay cả các liên kết đến / thông tin về quá khứ, các giải đấu lớn sẽ được đánh giá cao. Gần đây tôi đã tìm hiểu về Chess 960, và thấy nó khá hấp dẫn. Tôi cũng cho rằng việc theo dõi / nghiên cứu sẽ thú vị hơn so với cờ vua thông thường ngay từ đầu trò chơi (vì lý thuyết mở trong cờ vua thông thường đã đi xa tới 25-30 lần trong một số lần mở) và những tiểu thuyết đẹp như Aronia -Anand, 2013 có thể được chuẩn bị tại nhà.


Tôi không thể hiểu được 960 phải làm gì với trò chơi mà bạn đã liên kết, nhưng trò chơi đó thực sự là nâng chân mày. Anand đã cung cấp một giám mục, một hiệp sĩ và một tân binh, một số cho nhiều di chuyển.
Tony Enni

Tôi không nghĩ có ai phản đối 'những điều mới lạ tuyệt đẹp được chuẩn bị ở nhà'. Vấn đề là tỷ lệ hòa ở cấp độ tổng thể.
Tony Enni

Tôi không phản đối việc chuẩn bị ở nhà. Vẻ đẹp vẫn còn. Và tôi đã liên kết trang wiki về cờ vua 960, vì tôi cảm thấy rằng sẽ là sai lầm khi cho rằng mọi người ở đây sẽ biết nó là gì.
chubbycantorset

Đối với tất cả những người đã bỏ phiếu để đóng cái này, lưu ý rằng cờ vua 960 là biến thể cờ phổ biến nhất và được chơi bởi nhiều siêu GM, vì vậy tôi không nghĩ rằng yêu cầu của tôi để có được một tài nguyên để xem các trò chơi này là không hợp lý.
chubbycantorset

2
Đây là một trang web hỏi đáp. Sau một vài tháng, câu trả lời thích hợp cho bài viết của bạn sẽ là quá khứ. Điều đó làm cho nó "quá cục bộ" cho trang web này. Tình cảm tốt, trang web sai.
Tony Enni

Câu trả lời:


7


Cúp thế giới lần thứ 2 hiện tại sẽ được chơi vào ngày 15 tháng 2 năm 2013. Người chiến thắng đủ điều kiện là ứng cử viên vô địch thế giới. Liên kết này hiển thị lịch trình cho Cúp thế giới Cờ vua thứ 3 và thứ 4.

Chess960 tin tức từ trang web của liên đoàn CHess Hoa Kỳ. Nói về quá khứ và sự kiện hiện tại.

Quá khứ
Dưới đây là thông tin về một giải cờ vua quốc tế FiNet mở rộng 960 đã được Alexander Grischuk của Nga giành chiến thắng.

Giải vô địch cờ vua nhanh thế giới Chess960
Nakamura chỉ cần thắng ba ván đầu tiên để trở thành nhà vô địch thế giới mới - theo cách rất thuyết phục. Liên kết cũng có thông tin trò chơi và hình ảnh là tốt. Đây là trang web của anh ấy có tài khoản blog và twitter hy vọng có thể hướng dẫn bạn về những sự kiện anh ấy đã tham gia trong quá khứ cũng như kế hoạch.

Chess960 World League 2012 bởi Chess.com
Đội Armenia đã giành chiến thắng này. Đây là thông tin thêm

Dưới đây là thông tin về Chess960 World League 2013

Ngoài ra, tìm kiếm trên Chessbase.com sẽ mang lại nhiều tin tức hơn về các giải vô địch trong quá khứ. Chess960frc.blogspot.com là một blog cụ thể trên Chess960.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.