Làm thế nào là nó giống như cho khán giả trực tiếp xem cờ cổ điển dài?


7

Đối với khán giả trực tiếp đang xem cờ vua trực tiếp, không trực tuyến, nó như thế nào?

Họ có ngồi qua tất cả, nói 7h không? Họ có thể rời đi và trở lại? Là chỗ ngồi của họ được bảo lưu nếu họ rời đi? Họ có nhà hàng và để dành thời gian của họ?

Ngày xưa như thế nào, những năm 90 hay 80 khi có một đám đông lớn, họ có ngồi yên trong 7h và trở lại hàng ngày không?

Tôi chỉ tự hỏi làm thế nào nó thích được ở trong khán giả, chủ yếu trong các giải vô địch cờ vua cổ điển thế giới FIDE, cho phép trận đấu cuối cùng, vì về lý thuyết, nó sẽ thu hút nhiều khán giả nhất.


1
Điều này rất có thể phụ thuộc vào giải đấu trong câu hỏi.
dùng1583209

@ user1583209 Tôi đã chỉnh sửa câu hỏi để chỉ ra rằng câu hỏi của tôi chủ yếu là về giải vô địch cờ vua cổ điển thế giới FIDE
Lynob

Câu trả lời:


7

Tôi đã giúp đỡ trong trận đấu năm 2008 giữa Kramnik và Anand ở Bon và tham dự nhiều sự kiện tầm cỡ thế giới khác với tư cách khán giả. (Giống như Kramnik-Fritz khi anh ta vượt qua người bạn đời trong một. Sử thi.)

Thông thường chỗ ngồi không dành riêng và mọi người đến và đi. Thường có một phòng bình luận / phân tích riêng biệt mà bạn có thể tham dự, mặc dù bạn cũng có thể nghe bình luận với tai nghe trong phòng chơi. Nếu bạn đi cùng với bạn bè, đôi khi bạn có thể trượt ra để thảo luận về vị trí hiện tại.

Nhưng nhiều người thực sự đang ngồi mặc dù gần như toàn bộ trò chơi, chỉ thỉnh thoảng bị vỡ nhà vệ sinh, vv Thời gian trôi nhanh khi bạn đang vui vẻ. Và tất nhiên 7h game không phải là chuẩn mực.


Nếu chỗ ngồi không được bảo lưu thì làm thế nào họ kiếm tiền từ bán vé? Họ bán cùng một vé hai lần?
Lynob

2
Họ bán một số lượng vé cố định? Giống như một cho mỗi chỗ ngồi?
BlindKungFuMaster

À không sao tôi hiểu lầm. Bây giờ tôi biết tại sao khán giả bi da đeo tai nghe! Tôi sẽ hỏi về điều đó trên các môn thể thao.SE
Lynob 11/11/18
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.