Tiện ích phân chia PGN có sẵn ở bất cứ đâu?


8

Một vài nơi trên web đề cập đến một tiện ích miễn phí có tên là pgnsplit, thực hiện như sau: "Một công cụ dòng lệnh để chuyển đổi các tệp pgn bao gồm các trò chơi có biến thể thành tệp pgn trong đó mỗi biến thể có trò chơi riêng."

Đáng buồn thay, tất cả các liên kết đến nó dường như đã chết. Có ai biết nếu có thể tải xuống bất cứ nơi nào, hoặc tìm thấy chức năng tương tự trong bất kỳ phần mềm cơ sở dữ liệu cờ vua phổ biến nào khác không?

Câu trả lời:11

Kể từ 2017.04.01, pgn-extract (phiên bản 17-38) không cung cấp chức năng phân tách biến thể thông qua cờ --splitvariants. Vì vậy, nếu bạn muốn điều này trong môi trường Windows / Linux / Mac OS thì nó có sẵn. Tiết lộ: Tôi là tác giả của pgn-extract.


3
Chào mừng bạn đã tham gia. Tôi đã sử dụng phần mềm của bạn trong một thời gian dài và nó rất tuyệt.
SmallChess

1
Tôi vui vì bạn thích nó.
kentdjb

cảm ơn, tôi đã sử dụng nó trước đây, rất tốt để biết về tính năng mới này.
Joe

3

Người duy nhất tôi thấy có thể sẽ làm những gì bạn muốn là PGN Extract . Đây là một công cụ dòng lệnh, vì vậy hy vọng bạn cảm thấy thoải mái với điều đó. Nó có tệp nhị phân Windows, nhưng nếu bạn cần nó cho Linux hoặc Mac, tôi hy vọng bạn cảm thấy thoải mái với việc biên dịch từ nguồn.


Cập nhật

Nó xuất hiện PGN Extract sẽ chỉ tách các trò chơi độc đáo trong một PGN thành nhiều PGN chứ không phải các nhánh. Đáng buồn là PGN Split là một trong những loại, và dường như không có sự thay thế. Một trong số ít các chương trình quản lý biến mất hoàn toàn khỏi internet.


cảm ơn, tôi đã sử dụng nó từ lâu Nó có làm những gì tôi muốn ra khỏi hộp không, hay bạn đang nói tôi cần biên dịch lại và sửa đổi nó?
Joe

Bạn có biết những tùy chọn dòng lệnh nào sẽ làm những gì người hỏi muốn không? Tôi đã tìm thấy PGN Extract khi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của anh ấy, nhưng không thể tìm thấy tính năng anh ấy yêu cầu trong tài liệu.
dfan

@Joe Từ những gì tôi thấy tùy chọn để tách các tập tin âm thanh chính xác như những gì bạn muốn.
MDMoore313

@dfan Separate Output Files(-E) có vẻ như vậy.
MDMoore313

-E dường như đưa các trò chơi được chỉ định và xuất chúng thành nhiều tệp, thay vì biến một trò chơi thành nhiều trò chơi (một cho mỗi biến thể), đó là những gì @Joe đang yêu cầu.
dfan

2

Điều này sẽ làm điều đó.

https://www.cs.kent.ac.uk/people/staff/djb/pgn-extract/

Tôi đã xây dựng nó trên mac - hoạt động tuyệt vời.


Xin chào Kevin. Bạn có thể giải thích một chút xin vui lòng? Cộng đồng không khuyến khích liên kết chỉ câu trả lời, vì liên kết có thể không hoạt động. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể giải thích cách mã đáp ứng các tiêu chí của poster gốc, có thể là một vài ảnh chụp màn hình của nó trong hành động, có thể một chút về cách hoạt động của mã?

PGN-extract không giống với pgnsplit
Joe
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.