Làm cách nào để tắt động cơ trong Arena?


7

Tôi sử dụng Arena. Tôi muốn nhập trò chơi của tôi và tạo một pgn. Nhưng tôi có một vấn đề, bởi vì nếu tôi di chuyển, động cơ cũng tự động di chuyển. Tôi muốn thực hiện di chuyển cho màu trắng và màu đen.

Tôi không biết làm thế nào để tắt động cơ.

Câu trả lời:


3

Phiên bản 3.5: Trong Bảng "Danh sách các dịch chuyển" / TabControl có một thanh công cụ. Thành phần cuối cùng trên thanh công cụ là nút "Chỉnh sửa". Chú giải công cụ cho bạn biết khi nút này tắt, động cơ không phản hồi và bạn có thể nhập các bước di chuyển của mình.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


2

Trong Enginesmenu thả xuống ở phía trên màn hình, bạn có thể tắt động cơ. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện di chuyển cho cả hai bên.


1

Chỉ cần bật nút Chỉnh sửa trên thanh công cụ dưới danh sách di chuyển.


1

Tôi không có câu trả lời, nhưng tôi không thể bình luận. Cả hai câu trả lời này đều không phù hợp với tôi. Tôi không có tùy chọn "chỉnh sửa" hoặc "di chuyển" trên thanh công cụ của mình và khi tôi thực hiện tùy chọn "đóng động cơ", nó chỉ hoạt động cho một lượt đó - tức là, động cơ sẽ hoạt động trở lại ngay khi Tôi thực hiện một động tác, vì vậy tôi sẽ phải làm điều đó sau mỗi lần di chuyển. Giống như câu hỏi ban đầu, tôi không thể tìm ra cách làm điều gì đó cực kỳ đơn giản - chỉ cần tắt động cơ để tôi có thể chơi trò chơi 2 người. Tôi có Đấu trường 3.5

Cập nhật: Tôi không tìm thấy câu trả lời làm thế nào để làm điều này trong Arena, nhưng trong một chủ đề khác tôi đã tìm thấy một người dùng đề xuất Jerry cho mục đích này và nó có vẻ hoạt động rất tốt.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.