Những biện pháp chống gian lận tồn tại?


8

Dựa vào lợi thế lớn như thế nào, phản hồi bên ngoài thời gian thực cho người chơi trong các trò chơi vô địch sẽ mang lại cho người chơi, liệu có bất kỳ giải vô địch cờ vua lớn nào triển khai các biện pháp đối phó để ngăn chặn cùng một loại mánh gian lận mà bạn có thể tìm thấy ở sòng bạc không? Nếu vậy, những biện pháp đối phó có được biết đến?

Câu trả lời:


3

Xem, gian lận trong cờ vua , bởi Frederic Friedel.

trừu tượng

Ngày nay, người chơi ở mọi cấp độ cờ vua có thể kiếm lợi từ sự trợ giúp của máy tính trong một trò chơi. Đây là một sự phát triển mới và một vấn đề nghiêm trọng cho trò chơi. Đóng góp này liệt kê các hình thức gian lận chính và cung cấp một số lần xuất hiện từ thực tiễn. Người nổi tiếng nhất (Allwermann tại Böblinger Open) được đặt trong bối cảnh lịch sử bằng cách mô tả các trường hợp gian lận được chú ý trước đó. Cuối cùng, vấn đề gian lận được giải quyết ở cấp độ chơi cao nhất. Các khả năng là gì và làm thế nào chúng ta có thể ngăn chặn gian lận ở cấp độ này? Vì không có giải pháp rõ ràng, vấn đề gian lận vẫn nằm trong danh sách các vấn đề sẽ được giải quyết rất nghiêm túc trong tương lai gần.


Ai cha, hay đây. Bạn đã làm điều đó cho mình, hoặc có một cơ sở để chèn trừu tượng tự động?
Tony Enni

1
@blunders - cảm ơn. Tôi hiểu chỉnh sửa và bình luận. Tôi chỉ tự hỏi nếu thêm "Trừu tượng" theo cách bạn đã tự động lấy một số văn bản từ liên kết. Dù sao, tôi không biết các liên kết trần không được phép, vì vậy cảm ơn vì thông tin đó. Tôi sẽ mặc chúng nhiều hơn trong tương lai.
Tony Enni

5

Đã có những giải đấu yêu cầu người chơi vượt qua máy dò kim loại và chơi trong một môi trường biệt lập không có sự tiếp xúc của khán giả. Tuy nhiên, đã có toàn bộ Toiletgate sự cố trong trận đấu năm 2006 Topalov-Kramnik, vì vậy ngay cả những biện pháp này có thể không có vẻ như 'đủ.' Bên cạnh việc dùng đến việc tìm kiếm người chơi, còn có thể làm gì khác ngoài việc cách ly họ khỏi thế giới bên ngoài trong các trò chơi?

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.