Làm thế nào để tìm các trang web tốt nhất để chơi cờ vua?


9

Những yếu tố quan trọng khi chọn một trang web để chơi cờ, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tính năng và cộng đồng?

Lưu ý: Vì việc yêu cầu các trang web cờ vua tốt nhất không nằm trong quy tắc cho các loại câu hỏi được phép trên Stack Exchange , tôi cho rằng tôi sẽ cố gắng hỏi về cơ bản cùng một câu hỏi theo cách không bị đóng.

Câu trả lời:


6

Nó sẽ phụ thuộc vào một mức độ nhất định về mức độ chơi của bạn và những gì bạn muốn từ trải nghiệm. Cho dù bạn muốn chơi một vài trò chơi cho vui, hoặc nếu bạn muốn chơi để cải thiện trò chơi của mình. Ngoài ra cho dù bạn đang tìm kiếm một trang web miễn phí hoặc sẵn sàng trả tiền thuê bao. Tôi chơi để giải trí cũng như để cải thiện trò chơi của mình, vì vậy tôi tìm kiếm một trang web có số lượng người chơi hoạt động lớn hơn với phạm vi xếp hạng tốt. Và nếu bạn sẵn sàng trả tiền thuê bao, có những trang như ICC và Playchess (hy vọng nó không trái với quy tắc đặt tên trang) cung cấp tài liệu học tập rất tốt như bài giảng video của những người chơi rất mạnh.


5

Tôi sẽ nói:

 • Giao diện người dùng
 • Tính khả dụng trong thiết bị di động của bạn
 • Giải đấu. Tôi thích các giải đấu.
 • Phiên bản miễn phí là đủ tốt, hoặc ít nhất là giá cả hợp lý
 • Một hệ thống đánh giá và thống kê tốt (để theo dõi sự tiến hóa)
 • Một số loại công cụ phân tích

4

Vâng, danh sách mong muốn của tôi đi một cái gì đó như sau:

 1. Giao diện trực quan không có lỗi gây phiền nhiễu.
 2. Truy cập điện thoại di động.
 3. Một lượng lớn nội dung miễn phí.
 4. Không gian lận.
 5. Cơ sở người chơi lớn, vì vậy tôi có thể nhận được một trò chơi khá nhanh chóng vào bất kỳ lúc nào trong ngày chống lại người chơi ở cấp độ kỹ năng của tôi.
 6. Cơ sở người chơi bị lệch về phía kỹ năng cao thay vì kỹ năng thấp hơn, bởi vì tôi thà bị thách thức và cải thiện hơn so với bản ngã của mình, có lẽ khuyến khích những người chơi có kỹ năng cao được nhìn thấy và tham gia.
 7. Các điều khiển cho phép bạn quản lý kết nối với những người chơi khác, như đặt những người chơi làm phiền bạn vào hộp bỏ qua và những người chơi bạn thích chơi trong hộp bạn muốn chơi lại, tiện ích trò chuyện, v.v.
 8. Một diễn đàn sôi động để thảo luận và phân tích.
 9. Nội dung học tập.
 10. Hệ thống đánh giá và giải thưởng.
 11. Giải đấu và sự kiện.
 12. Lựa chọn liên quan đến kiểm soát thời gian.

3

Các yếu tố cần xem xét khi tìm trang web tốt nhất để chơi cờ trên tôi đoán phụ thuộc vào những gì bạn sẽ xem xét tốt nhất, nhưng một số yếu tố của tôi là:

 1. Giao diện người dùng. Nó phải trực quan. Tôi không cần phải đoán phải làm gì hoặc đoán nó đang làm gì.

 2. Cộng đồng vững mạnh. Cộng đồng có thể là một hỗn hợp của xếp hạng. Một điều quan trọng khác về cộng đồng là họ phải tử tế.

 3. Nhiều nội dung học tập

 4. Không có thời gian trễ

 5. Truy cập điện thoại di động (điều này sẽ tốt khi tôi nhận được điện thoại thông minh)

 6. Kiểm soát thời gian khác nhau.

 7. Giải đấu

 8. nếu nó là miễn phí, thì nó thậm chí còn tốt hơn, nhưng nếu nó có giá như ICC, tôi sẽ không phải trả tiền cho một thành viên miễn là những ưu điểm vượt trội hơn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.