Phần mềm cho cờ mù?


9

Gần đây tôi đã tìm thấy một tính năng gọn gàng của chương trình Cờ vua của Apple cho phép người chơi nói các động tác và máy tính có thể nói lại các động tác khiến cho cờ mù trở nên rất đơn giản và thoải mái.

Có một vài quirks với chương trình mặc dù. Đôi khi tôi nói lắp khi tôi nói và chương trình Cờ vua thường diễn giải những gì tôi nói là "Hoàn tác" mà không có dấu hiệu thính giác nào cho thấy nó hoàn tác. Điều này dẫn đến sự khác biệt giữa trò chơi mà máy tính đang chơi và trò chơi trong đầu tôi.

Có một chương trình với chức năng nói để di chuyển tương tự ngoại trừ tinh tế hơn? Tôi ổn với các lệnh giới hạn tôi có thể đưa ra nhưng tôi không thể đối phó với các trò chơi của mình lấy lại di chuyển mà không có dấu hiệu nào tôi có thể quan sát. Lưu ý: Nói di chuyển của tôi là rất quan trọng vì tôi muốn nằm xuống và thư giãn mà không cần đặt tay lên bàn phím để gõ.


Bạn có thể cung cấp một liên kết đến chương trình, thêm ngôn ngữ mà nó hỗ trợ để nhận dạng giọng nói và thêm liệu nó có nói lại với bạn những động tác mà nó thực hiện không?
Tsundoku

Câu trả lời:


0

Có một trang web dành riêng để chơi cờ bằng khẩu lệnh: https://sites.google.com/site/chesswithvoice/

Tôi đã không kiểm tra nhưng rõ ràng nó đưa ra hướng dẫn sử dụng Interfaces Arena hoặc Fritz bằng cách sử dụng lệnh thoại.

Có lẽ bạn sẽ tìm thấy một số khả năng thú vị ở đó.


0

Nimzo Guernica 2.2.1, một chương trình DOS cũ được xuất bản năm 1993, có phần mở rộng dành cho người mù về thể chất bao gồm cả giọng nói. Nhưng tôi không biết nó có thể hoạt động được trên phần cứng ngày nay hay không và tôi cho rằng nó thiếu nhận dạng giọng nói. Nhưng khi bạn có thể huấn luyện các lệnh bàn phím cho một chương trình nhận dạng giọng nói, bạn có thể chạy mọi chương trình cờ cho phép chúng với nó.


Chương trình tôi đang tìm kiếm có chức năng thoại để di chuyển.
JPtheK9

0

Dựa trên tiêu đề của bạn, câu hỏi của bạn không rõ ràng về lệnh thoại cho người mù. Nhưng cờ chữ nổi đã có sẵn trong nhiều năm. Có một số nhóm đặc biệt cho việc này. Hiệp hội cờ chữ nổi Ireland

Tôi chắc chắn có nhiều người Mỹ cũng có trụ sở.

Trang web Chess.com có ​​một bài viết hay về lịch sử của Cờ vua mù ... lịch sử chơi cờ mù

Tôi chắc chắn có thêm thông tin trên trang web của họ về phần mềm.


1
Tôi nghĩ rằng câu hỏi khá rõ ràng về cờ bịt mắt.
BlindKungFuMaster

Tôi sẽ ổn với 1 liên kết đến một chương trình cụ thể như một câu trả lời. Tức là.wikipedia.org/wiki/Chess_(OS_X) . Tôi đã đọc qua hai bài báo đó và không ai trong số họ đề cập đến bất kỳ chương trình máy tính nào (chỉ có một anh chàng người Ireland ngẫu nhiên và một số thủ tục cờ vua mù OTB).
JPtheK9

Bạn chắc chắn đã bỏ lỡ NHIỀU liên kết được nhúng trong bài viết về phần mềm, đây là một vài ... arkangles.com/kchess/blind.html có hai liên kết ở đây arkangles.com/kchess/advance.html và một ... trang web khác .google.com / a / aicfb.in / aicfb / talk-64
htm11h

Tôi nghĩ rằng đây là phiên bản Windows 7 .... k-chess-elite.en.softonic.com/?ab=0
htm11h

Ok không NHIỀU liên kết, nhưng có một vài.
htm11h
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.