Làm một cái gì đó ngon! [đóng cửa]


12

Thử thách của bạn là viết một chương trình Chef hoạt động tốt như một công thức và cũng như một chương trình. Tiện ích của nó như là một công thức được yêu cầu nghiêm ngặt (tôi không muốn một công thức cho bưởi trong sốt sô cô la mù tạt); tiện ích của nó như một chương trình là một yêu cầu lỏng lẻo hơn, sao cho nó đủ để in một cái gì đó thú vị (ví dụ như một số nguyên đầu tiên, hoặc "chỉ là một đầu bếp khác", hoặc "chỉ là một hacker Chef", hoặc "hello world") hoặc làm một số tính toán hữu ích (ví dụ, in tổng của hai số). Phiếu bầu nên tính đến điều này và người chiến thắng là chương trình có nhiều lượt ủng hộ mạng nhất sau một thời gian.

(Độ dài mã không quan trọng ở đây.)


2
Tôi không chắc chắn nó có giá trị để có một thẻ cho nó. Các thẻ là để phân loại các câu hỏi liên quan và dường như chúng ta không có nhiều câu hỏi về Đầu bếp.
Peter Taylor

Câu trả lời:


6

Tôi đã viết chương trình này cho một thử thách khác , nhưng tôi quyết định thử và biến nó thành một câu trả lời hợp lệ cho câu hỏi này:

Shirred Eggs.

This recipe prints the number 2 and, in doing so, yields two delicious
shirred eggs.

Ingredients.
2 eggs

Cooking time: 12 minutes.

Pre-heat oven to 175 degrees Celsius.

Method.
Put eggs into mixing bowl. Pour contents of the mixing bowl into the
baking dish. Shirr the eggs. Bake the eggs until shirred.

Serves 1.

Như tôi đã đề cập trong câu trả lời khác, có vẻ khá khó để viết bất cứ điều gì trong Chef liên quan đến thứ gì đó phức tạp hơn là trộn các thứ vào bát và nướng nó, và nó vẫn hoạt động như một chương trình và công thức.

Chỉnh sửa: Thay đổi công thức từ chiên sang trứng shirred - nhờ Blazer cho gợi ý ! Thời gian nấu và nhiệt độ chỉ nên được xem là tư vấn; Bản thân tôi chưa thử công thức, vì vậy tôi không thể đảm bảo tính chính xác của chúng.


Wa vitaminute: như vậy, điều này tạo ra 1, chứ không phải 2. ("Chiên trứng cho đến khi nướng" làm giảm trứng.) Không?
msh210

Tôi đã thử nghiệm điều này bằng trình thông dịch Acme :: Chef và nó xuất ra 2. Hai câu cuối trong phần "Phương pháp" hoàn toàn không ảnh hưởng đến đầu ra (vì nó đã được chuyển sang món nướng), chúng chỉ ở đó để nói với bạn rằng đừng ăn trứng sống.
Ilmari Karonen

Ah, tất nhiên: hoàn toàn đúng.
msh210
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.