Làm thế nào để kết nối các công tắc bên ngoài với bảng mạch này


7

Tôi đang bẻ cong bộ đàm để di chuyển một số công tắc xung quanh và nhúng nó vào trong giày.

Một phần tôi không chắc chắn là làm thế nào để thay thế một số công tắc tạm thời ở mặt trước bằng các công tắc bên ngoài tôi đã mua. Tôi sẽ hàn bằng tay này, và tôi không muốn chiên bảng mạch.

Đây là mặt trước của bảng mạch. bảng mạch phía trước

Người ta có thể bóc lớp màng trắng bám vào bảng để tiết lộ các khách hàng tiềm năng. bảng mạch phía trước - dẫn tiết lộ

Mặt sau của bảng mạch khá dày đặc và tôi không biết tìm được dây dẫn từ các công tắc ở mặt trước ở đâu. bảng mạch trở lại

Đây là công tắc nhất thời mà tôi muốn kết nối thay cho bộ phim trắng bị kẹt ở mặt trước. nhập mô tả hình ảnh ở đây


3
+1 cho "nhúng nó vào trong giày" . Thế giới cần nhiều nhà phát minh điên rồ hơn!
Đa thức

Câu trả lời:


4

Đây là cách hàn nó gọn gàng:

Như Polynomial đã đề xuất, Đầu tiên hãy chà các miếng vàng bằng một ít giấy nhám mịn (1200 grit) hoặc một khối Garyflex cá hồi . Làm sạch nó với một số tinh thần methyl hóa. Chạy một chút hàn nóng lên vòng tròn, và điểm ở giữa, chú ý không làm cầu nối chúng.

Cắt cả hai đầu dây của bạn thành 1,5mm, sau đó thiếc chúng. Bạn có thể thấy rằng lớp cách nhiệt co lại một chút. Xoắn các dây với nhau. Đặt dây trên PCB sao cho các đầu đóng hộp nằm độc đáo trên vật hàn. Băng chúng tại chỗ. Thêm một lượng nhỏ từ thông vào vật hàn. Với nhíp, đặt một dây trên vật hàn trên vòng. Trong khi nhấn nó bằng ngón tay cái của bạn, làm tan chảy chất hàn, để phần đóng hộp của dây chìm vào vật hàn. Làm điều tương tự cho dây đi đến vị trí trung tâm.

Kiểm tra rằng các dây làm việc bằng cách chạm vào các đầu trần với nhau. Điều này làm tương tự như một nút nhấn?

Bây giờ, làm sạch các mối hàn bằng một số chất tẩy rửa và bàn chải đánh răng. Và cuối cùng trộn một ít hợp chất bầu hoặc epoxy khác, và trải nó trên khớp hàn và một chút trên dây để chúng được dán xuống PCB một cách an toàn. Khi keo đã được thiết lập đầy đủ (hãy kiên nhẫn), bạn có thể gắn nút. Đừng quên sử dụng một số ống co nhiệt.

Điều này sẽ tạo ra một mối hàn mạnh mẽ, đáng tin cậy nên kéo dài suốt đời.


1

Từ vẻ ngoài của nó, các nút ở mặt trước là các nút áp lực (không chắc chắn về tên kỹ thuật), đơn giản chỉ bao gồm hai vòng dẫn điện với một tấm kim loại lơ lửng trên chúng. Khi bạn nhấn nút, tấm chạm vào các vòng và bắc cầu mạch.

Tôi đoán rằng vòng ngoài được kết nối với một bóng bán dẫn, vì dấu vết từ nó đi đến giữa ba điểm vàng bên dưới văn bản "KEPC", và một trong những vias khác đi đến nơi trông giống như một mặt phẳng mặt đất. Bạn có thể thử tìm ra thành phần nào ở phía bên kia. Nó cũng có vẻ như vòng trung tâm đi xuyên suốt bảng (hoặc ít nhất là gắn vào bên trong thông qua), do đó có thể khó tìm.

Bạn có lẽ tốt nhất là chỉ hàn trực tiếp lên nhẫn. Chỉ cần cho chúng chà nhanh bằng một ít giấy nhám mịn để loại bỏ bất kỳ bề mặt bị oxy hóa nào, và cẩn thận hàn một sợi dây lên bề mặt. Nó có thể là công việc khó khăn, vì vậy bạn có thể cần một cái kẹp để giữ tất cả các vị trí.


Đúng, các nút là "nút áp suất" bạn mô tả.
Mike Eng
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.