Làm thế nào để chuyển đổi một cái gì đó khác với một arduino


7

Làm thế nào tôi có thể nhấn công tắc điện trên một khẩu súng điện tử hoặc súng hơi? Hãy nói rằng nó chỉ là một công tắc SPST.

Câu trả lời:


2

Để nhấn công tắc, bạn sẽ cần một số loại điện từ hoặc servo đắt tiền , và các mối liên kết cơ học, và phần cứng lắp đặt, và đặc tính áp suất kích hoạt, và đặc tính trạng thái mất điện, và nguồn điện 12V, và mạch điều khiển, và tất cả thêm vào rất nhiều công việc để đẩy kích hoạt vật lý.

Tuy nhiên, nếu tôi là bạn và có quyền truy cập vào phần cứng, tôi sẽ mô tả mạch mà công tắc kích hoạt được gắn vào (nó thường mở hay đóng bình thường thực sự là tất cả những gì bạn cần biết) và gắn rơle hoặc MOSFET đơn giản đến chân I / O trên vi điều khiển (Tôi đề nghị rơle, vì nó gần với mạch gốc hơn, tránh mọi sự cố liên quan đến điện áp và có một lò xo cơ học để đảm bảo rằng nếu mạch của bạn bị chết, bộ kích hoạt sẽ không đi ra). Sau đó, rút ​​công tắc ra khỏi súng và gắn mạch của bạn.


Về cơ bản mạch súng airsoft đi: pin -> kích hoạt -> công tắc SPST -> bật động cơ -> bắn. Vì vậy, tất cả những gì tôi phải làm là thay thế công tắc đó bằng rơle này và sử dụng pin kỹ thuật số để kích hoạt nó? Tôi có thể duy trì lửa với điều này? (nhấn cò xuống)

@ssfdr: Vâng.
davr

2
Tôi sẽ sử dụng MOSFET vì với rơle, bạn cũng sẽ cần một bóng bán dẫn để chuyển đổi rơle, còn rơle thì hơi cồng kềnh so với MOSFET.
Squirt8500

Nếu là một lần duy nhất, một số solenoids "đắt tiền" này có thể được nhặt sạch từ các sàn băng cũ, VCR hoặc tương tự. Nhưng nếu nhấn và chuyển đổi điện tử, có lẽ giao diện ở đó dễ dàng hơn nếu kết nối xâm lấn vẫn ổn. Bạn thậm chí có thể tạo ra một loại mạch OR bên trong để kích hoạt hoặc thiết bị điện tử của bạn có thể kích hoạt nó. Vì vậy, bạn sẽ có một khẩu súng với một ổ cắm để kích hoạt bên ngoài chẳng hạn.
XtL

1

Tôi sẽ đi với rơle cá nhân, nhanh chóng và dễ dàng.

Arduino để đóng rơle, KHÔNG kết nối với công tắc. Dễ như. Pin kỹ thuật số để chạy rơle. Lửa duy trì sẽ hoạt động chỉ cần giữ cho rơle tiếp sức. Chỉ cần đảm bảo rơle của bạn có thể lấy dòng điện từ công tắc mà nó đang thay thế, dù sao cũng phải ở mức thấp và 5v từ arduino là đủ để kích hoạt rơle.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.