Trả lời các cuộc gọi điện thoại cố định với một arduino


7

Làm cách nào tôi có thể kết nối arduino với đường dây điện thoại để khi cuộc gọi đổ chuông, arduino sẽ 'trả lời' và có thể phản hồi bằng âm (chạm) và, nếu có thể, 'nghe' âm chạm cũng cho 2 chiều giao tiếp? Có thể chỉ trả lời trên nhẫn đôi?

Tôi thấy trang này về một chủ đề tương tự, nhưng điều đó không mô tả việc trả lời bằng một arduino.


Hãy xem cái này , nó từ các bình luận trong liên kết bạn cung cấp và có vẻ như nó có thể trả lời các cuộc gọi.
Garrett Fogerlie

Câu trả lời:


6

Trang bạn liên kết để tham khảo Mô-đun sắp xếp truy cập trực tiếp Cermetek CH1817-LM . Nó cung cấp một chân ngắt đơn giản để phát hiện vòng , đồng thời xử lý một số giao diện POTS phức tạp hơn. Họ không thực hiện nó.

Phần còn lại là đơn giản. Bạn chỉ cần một bộ giải mã và mã hóa DTMF.

Trên thực tế, trang cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần, chỉ cần điều chỉnh mã để sử dụng của riêng bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số chip khác. TI TCM1520A RING dò để phát hiện chiếc nhẫn. Hoặc tách rời Máy trả lời hoặc modem isa / pci 56k cũ hơn. Càng cũ, IC càng lớn và tài liệu tốt hơn.


1
Tại sao phải tháo rời một modem cũ? Tại sao không chỉ giao diện trực tiếp với nó? Google bộ lệnh AT, modem có thể làm được nhiều việc hơn là tải xuống nội dung khiêu dâm một cách bực bội.
John U

0

Có một lá chắn Arduino được gọi là MICO có thể giúp bạn với dự án này. Tấm khiên này kết nối với Arduino và với điện thoại di động thông qua giắc âm thanh. Tấm khiên phát hiện điện thoại đang đổ chuông và có thể trả lời cuộc gọi.

Khi trả lời cuộc gọi, nó sẽ hiển thị cho người dùng lời nhắc bằng giọng nói (các tệp âm thanh được lưu trong thẻ nhớ microSD trên bo mạch). Kiểm tra nó tại HelloMICO.com

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.