Tôi có thể lấy nguồn tiêu đề dài thêm từ đâu [đóng]


7

Gần đây tôi đã mua một tấm protoboard mà tôi muốn xếp chồng lên trên một tấm chắn ethernet. (Tôi có 2 khiên ethernet khác nhau, một Arduino và một khiên enc28j60 được nhìn thấy.)

Vấn đề tôi gặp phải là nếu tôi sử dụng các tiêu đề được cung cấp, hoặc thậm chí là "tiêu đề Arduino Stackable" dài hơn thì magjack từ lá chắn ethernet bên dưới tiếp xúc với protoboard. Điều này xảy ra trước khi thêm các thành phần ở phía trước bảng, tôi nghi ngờ rằng nếu tôi hàn những người trong tiêu đề thậm chí sẽ không liên lạc đáng tin cậy.

Vì vậy, tôi muốn tìm một số tiêu đề dài thêm, nam-nam hoặc nam-nữ sẽ ổn. Tôi đã nhận thấy rằng lá chắn ethernet Arduino có thêm các tiêu đề dài - có ai biết nguồn đó từ đâu hoặc bất kỳ tiêu đề dài 1,5cm nào khác không?

Thật tuyệt vời nếu nhà cung cấp có mức giá vận chuyển hợp lý đến Úc, nhưng tôi sẽ lấy bất cứ thứ gì tôi có thể nhận được. :) Tôi đã tìm kiếm farnell mà không có may mắn cho đến nay, nhưng số lượng sản phẩm là một chút hoang mang vì vậy có một cơ hội tôi đã bỏ qua tiêu đề hoàn hảo.

Câu trả lời:


7

Tôi sử dụng một bộ tiêu đề dài thứ hai, đẩy chúng vào bảng ethernet và sau đó đẩy protoboad vào chúng.


Xin chào JohnC, đó là một ý tưởng tốt. Tôi sẽ sử dụng nó nếu tôi không thể có được tiêu đề dài hơn.
Hamish Currie

3

này các loại điều bạn có trong tâm trí hay bạn cần những người còn vẫn còn? Chúng dường như cũng có các tùy chọn khác, tôi đã tìm kiếm các Tiêu đề trên trang web này trên trang thứ hai.


Xin chào Amos, tôi đang tìm kiếm thậm chí lâu hơn những người đó. Các chân trên chúng dài 10 mm - tuy nhiên các chân trên tấm chắn ethernet dài 15 mm.
Hamish Currie

littlebirdceo và mad_z làm việc là Quản trị viên Trang web ở đây làm việc cho Little Bird Electronics ở Sidney, nơi tôi có liên kết đó từ đó, có lẽ họ sẽ có thể tìm thấy bạn.
A-mốt

Littlebirdceo và mad_z không còn là quản trị viên kể từ khi chuyển đổi SE 2.0.
Kevin Vermeer

2
Tôi đã đăng bài này hơn 12 tháng trước khi chúng vẫn còn, bạn có cần tôi xóa / chỉnh sửa nhận xét để cập nhật nó không. Tôi có thể mất một lúc để kiểm tra mọi bài đăng hoặc nhận xét tôi đã thực hiện trên trang web này.
A-mốt

3

Digikey có rất nhiều kích cỡ khác nhau . Đây là một cái thực sự rất dài: SAM1067-50-ND (mặc dù không chính xác giá rẻ, $ 18 cho 10 chiếc, với 50 chân mỗi cái)

tiêu đề dài
(nguồn: davr.org )

Mặc dù không có ý tưởng nào về chính sách vận chuyển đến Úc của Digikey, nhưng đó là mức giá khá hợp lý cho Hoa Kỳ.


1
Tôi nghĩ rằng nó sẽ thích hợp hơn để xem trang xếp chồng bảng của họ . Về cơ bản là cùng một thứ, nhưng (thường) với hai dải cách điện với một số khoảng trống giữa chúng. Chúng tôi sử dụng một số tiêu đề 1 "50 vị trí trên bảng chuyển tiếp som tại nơi làm việc và chúng gây đau đớn vì các đầu luôn bị lệch khỏi vị trí.
Kevin Vermeer

2

Những điều này có đủ dài không:

Trong một công việc trục vớt tôi đã tìm thấy một số tiêu đề "kết thúc kép", các chân dài ở cả hai đầu. Chúng có thể rất tiện dụng vì một khi đã cắm vào, chúng có thể được sử dụng để cho phép bạn cắm các đầu nối cái (giống như trên cáp ổ cứng (nhưng chỉ một trong hai bên) vào bảng. Phần khó tìm. Nhưng chờ đã, bạn có thể hàn hai tiêu đề thường xuyên trở lại trở lại.

http://www.opencircuits.com/Solderless_protoboard#More_Tips


1

Samtec thực hiện mọi loại tiêu đề bạn có thể tưởng tượng và có một dịch vụ mẫu rất tốt


0

Trên eBay sử dụng tiêu chí tìm kiếm "Tiêu đề Arduino 15 mm" ... Bạn sẽ nhận được 16 mục, giá rất hợp lý với giao hàng miễn phí ... Họ có 10 mục và 100 mục cho 10 tiêu đề 8 và 6 pin ... Nếu Bạn đang sử dụng ICSP, cắt và gấp đôi hoặc mua bộ 2 hàng 5 - 2 x 18, bạn sẽ cần cắt ra 3 bộ pin, hy sinh 1 hoặc 2 chân ở giữa và cẩn thận ở độ cao nào bạn hàn chúng vào, để phù hợp với các độ cao khác ... Tôi cũng nhận thấy những cái mới từ Arduino đi kèm với in ở hai bên ... Tất cả các chân được xác định riêng lẻ ... TUYỆT VỜI ...! Arduino nên thêm vài chục sản phẩm mới ... Những bộ tiêu đề có nhãn 15 mm này, UNO R3, Do, Tre, Mega, Pi, v.v ...


1
fyi. Các câu hỏi tìm nguồn cung ứng ngoài chủ đề trên EE.SE. Cái cũ này vẫn mở miễn là nó đã làm bởi vì các tiêu chuẩn đã trở lại thoải mái hơn khi nó được đăng ban đầu.
Nick Alexeev
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.