Tự động mở các công cụ dành cho nhà phát triển Chrome khi tab mới / cửa sổ mới được mở


251

Tôi có ứng dụng HTML5 mở trong một cửa sổ mới bằng cách nhấp vào liên kết. Tôi hơi mệt khi nhấn Shift + Mỗi lần tôi muốn đăng nhập giao tiếp mạng để khởi chạy các công cụ dành cho nhà phát triển vì tôi luôn cần nó. Tôi không thể tìm thấy tùy chọn để giữ Công cụ dành cho nhà phát triển luôn được bật khi khởi động.

Có cách nào để tự động mở các công cụ dành cho nhà phát triển khi cửa sổ mới được mở trong Chrome không?


Tôi rất muốn biết điều này là tốt. Cách duy nhất tôi tìm thấy là chỉnh sửa nguồn như anh chàng này đã làm: [link] Groups.google.com.vn/forum/?fromgroups=#!topic/iêu
vùng 117x

Tôi đã lùng sục khá nhiều và điều gần nhất tôi có thể tìm thấy là tạo một Pane mới bên trong các công cụ dev, với Tiện ích mở rộng Chrome.
TankorSmash

2
Sử dụng SendKeys với Python, bạn có thể khởi chạy Chrome và gửi +^jđể mô phỏng Ctrl Shift J, nhưng điều đó chỉ hoạt động với một phiên bản mới; bạn phải sáng tạo hơn một chút với selen hoặc thứ gì đó để điều hướng đến một trang nhất định ...
TankorSmash

Vâng, tôi cũng đã thấy biến thể này nhưng nó không áp dụng được khi bạn mở công cụ dev cho mỗi tab mới mở.
Alexander Sirobaba

Đây là một người đã sửa đổi mã nguồn để thêm khả năng này. Nó dường như đã hết hạn ngay bây giờ, nhưng ít nhất chúng tôi biết yêu cầu của bạn là có thể .
Patrick M

Câu trả lời:


89

CẬP NHẬT 2:

Xem câu trả lời này . - 2019-11-05

Bây giờ bạn cũng có thể có Công cụ dành cho nhà phát triển tự động mở trong Cửa sổ bật lên nếu chúng được mở ở nơi bạn mở chúng từ đó. Ví dụ: nếu bạn không mở Công cụ Dev và bạn có cửa sổ bật lên, nó sẽ không mở với Công cụ Dev. Nhưng nếu bạn có Dev Tools Open và sau đó bạn nhấp vào cái gì đó, cửa sổ bật lên sẽ tự động mở Dev-Tools.

CẬP NHẬT:

Thời gian đã thay đổi, bây giờ bạn có thể sử dụng --auto-open-devtools-for-tab như trong câu trả lời này - Wouter Huysentbean ngày 18 tháng 5 lúc 11:08

OP:

Tôi đã chơi xung quanh với chuỗi khởi động cho Chrome khi thực thi, nhưng không thể khiến nó tồn tại với các tab mới.
Tôi cũng đã nghĩ về một phương thức PATH được xác định mà bạn có thể gọi từ dấu nhắc. Điều này có thể với lệnh SendKeys, nhưng một lần nữa, chỉ trong một trường hợp mới. Và DevTools không tồn tại với các tab mới.

Duyệt qua Diễn đàn sản phẩm của Google, dường như không có cách tích hợp nào để thực hiện việc này trong Chrome. Bạn sẽ phải sử dụng giải pháp gõ phím hoặc F12như đã đề cập ở trên.

Tôi đề nghị nó như là một tính năng. Tôi biết tôi cũng không phải là người đầu tiên.


1
@ Seanny123: đã sửa! Nếu bạn muốn đây là một tính năng, vui lòng gắn sao cho lỗi Chromium này: code.google.com/p/chromium/issues/detail?id=410958
phsource

1
@Chiperific, bạn nói rằng bạn đã chơi xung quanh chuỗi khởi động cho Chrome khi thực thi, nhưng không thể khiến nó tồn tại với các tab mới. Tuy nhiên, tôi cần hành vi này khi khởi động chỉ một tab. Bạn có thể chia sẻ cách bạn đã làm cho chỉ một tab không?
Martin Braun

10
Thời gian đã thay đổi, bây giờ bạn có thể sử dụng --auto-open-devtools-for-tabsnhư trong câu trả lời này
huysentbeanw

2
Hãy xem xét chỉnh sửa câu trả lời của bạn. Nó đã lỗi thời nhưng vẫn rất dễ thấy trong SO.
yannick1976

4
Lệnh đầy đủ cho OS X là (thoát khỏi mọi quy trình Chrome đang chạy trước):/Applications/Google\ Chrome.app/Contents/MacOS/Google\ Chrome --auto-open-devtools-for-tabs
Lane Rettig

189

Khi mở các công cụ dành cho nhà phát triển, với cửa sổ công cụ dành cho nhà phát triển được lấy nét, nhấn F1. Điều này sẽ mở một trang cài đặt. Kiểm tra "Tự động mở DevTools cho cửa sổ bật lên".

Điều này làm việc cho tôi.

Ảnh chụp màn hình


13
Điều này hoạt động và chính xác là những gì OP đã hỏi, nó nên được đánh dấu là câu trả lời đúng
Rui

1
Cũng không hoạt động với tôi với WebStorm. Trang mở ra nhưng không có công cụ dev.
Mörre

3
Điều này hoạt động, nhưng tùy chọn "Nhật ký bảo tồn" luôn được bỏ chọn và nếu cửa sổ bật lên chuyển hướng thì nó không hiển thị các yêu cầu mạng trước đó. Bất kỳ ý tưởng làm thế nào để làm cho nó bảo quản các bản ghi theo mặc định?
gian biểu

1
Điều này chỉ hoạt động cho một tập hợp con cụ thể của các trường hợp, vui lòng xem bug.chromium.org/p/chromium/issues/detail?id=410958#c87 . Đó không phải là một giải pháp chung.
Lane Rettig

1
Không hoạt động khi bắt đầu từ VS Code với tiện ích mở rộng gỡ lỗi Chome.
VanAlbert

80

Có một công tắc dòng lệnh cho việc này: --auto-open-devtools-for-tabs

Vì vậy, đối với các thuộc tính trên Google Chrome, hãy sử dụng một cái gì đó như thế này:

"C:\Program Files (x86)\Google\Chrome\Application\chrome.exe" --auto-open-devtools-for-tabs

Đây là một liên kết hữu ích: chromium-lệnh-line-tắc


1
Điều này chắc chắn hoạt động và có lẽ nên được đánh dấu là câu trả lời được chấp nhận ngay bây giờ. Đã kiểm tra crom Version 50.0.2661.102 Ubuntu 15.10 (64-bit)và mở nó như thế nàychromium-browser --auto-open-devtools-for-tabs
Olga

6
Điều này không hoạt động trên Windows 7 Phiên bản 51.0.2704.103 m
PetroCliff

7
Lệnh đầy đủ cho OS X là (thoát khỏi mọi quy trình Chrome đang chạy trước):/Applications/Google\ Chrome.app/Contents/MacOS/Google\ Chrome --auto-open-devtools-for-tabs
Lane Rettig

2
Không hoạt động trên Phiên bản 59.0.3071.115 (Bản dựng chính thức) (64-bit)
Gustavo Straube

Hoạt động trong trường hợp sử dụng của tôi không giống như câu trả lời của Saint.
Markus Barthlen

28

Trên máy Mac: Thoát Chrome, sau đó chạy lệnh sau trong cửa sổ đầu cuối:

open -a "Google Chrome" --args --auto-open-devtools-for-tabs

Để làm rõ: điều này sẽ mở Chrome với bộ auto-open-devtools-for-tabscờ. Thoát khỏi Chrome và mở lại bằng phím tắt ứng dụng thông thường sẽ mở Chrome mà không cần đặt cờ. Nếu bạn muốn có một phím tắt để mở Chrome với cờ này được đặt mà không cần phải mở cửa sổ đầu cuối, bạn có thể tạo quy trình làm việc trong Máy tự động, thêm mục "Chạy Shell Script" và dán vào tập lệnh trên. Lưu quy trình công việc dưới dạng một ứng dụng sẽ tạo ra một ứng dụng có thể nhấp. Xem câu trả lời này trong một chủ đề khác: stackoverflow.com/a/281455/1512790
Rick Gladwin

17

Trong cài đặt DevTools của Chrome, bạn bật:

Trong Mạng -> Bảo tồn Nhật ký Dưới DevTools -> Tự động mở DevTools cho cửa sổ bật lên


Câu trả lời hay nhất IMO
Chase Miller

2
câu trả lời tốt nhưng được giải thích cho linux: Chuyển đến bảng điều khiển dành cho nhà phát triển. Tới menu hamburger. nhấp vào cài đặt (hoặc F1). trong phần mạng kiểm tra nhật ký bảo quản. trong phần devtools, hãy kiểm tra devtools tự động mở cho cửa sổ bật lên
JDPeckham

9

F12 dễ hơn Ctrl + Shift + I


2
Nếu bạn đang dùng Windows hoặc Linux
Gianfranco P.

1
để đạt f12 trên macbook hoặc pro bạn phải thực hiện fn + f12 (cực dưới bên trái + cực trên bên phải), điều này không thoải mái với hầu hết người dùng bàn phím
Seth McClaine 21/07/2015

Hoạt động tốt trên linux ... Một lý do khác để chuyển đổi. Có phải trên Mac Pro, nó không hoàn hảo, nhưng vẫn tốt hơn so với Apple OS
Ray Foss

5

Với cửa sổ Công cụ dành cho nhà phát triển hiển thị, nhấp vào biểu tượng menu (ba dấu chấm dọc ở góc trên cùng bên phải) và nhấp vào Cài đặt .

Cài đặt

Trong Dev Tools , kiểm tra tùy chọn DevTools tự động mở cho cửa sổ bật lên

thiết lập chi tiết


4

Tôi đến đây để tìm kiếm một giải pháp tương tự. Tôi thực sự muốn xem đầu ra chrome cho tải trang từ một tab mới. (gửi biểu mẫu trong trường hợp của tôi) Giải pháp tôi thực sự đã sử dụng là sửa đổi thuộc tính đích của biểu mẫu để việc gửi biểu mẫu sẽ xảy ra trong tab hiện tại. Tôi đã có thể nắm bắt các yêu cầu mạng. Giải quyết vấn đề!


4

Bất cứ ai đang tìm cách làm điều này trong Visual Studio, bài viết về Dự án Mã này sẽ giúp ích. Chỉ cần thêm "--auto-open-devtools-for-tab" vào hộp đối số. Hoạt động vào năm 2017.


Trong trường hợp trang Dự án Mã biến mất: bạn đi đến trình đơn thả xuống Thực thi, chọn Duyệt với ..., Thêm ..., Chương trình giống như: C: \ Chương trình tệp (x86) \ Google \ Chrome \ Application \ chrome .exe và đối số: --auto-open-devtools-for-tab -incognito (ẩn danh là tùy chọn)
Dustin_00

3

Nếu bạn sử dụng Visual Studio Code (vscode), sử dụng tiện ích mở rộng gỡ lỗi chrome vscode rất phổ biến ( https://github.com/Microsoft/vscode-chrome-debug ), bạn có thể thiết lập tệp cấu hình khởi chạy launch.jsonvà chỉ định để mở công cụ dành cho nhà phát triển trong một phiên gỡ lỗi.

Đây là cái launch.jsontôi sử dụng cho các dự án React của mình:

{
 "version": "0.2.0",
 "configurations": [
  {
   "type": "chrome",
   "request": "launch",
   "name": "Launch Chrome against localhost",
   "url": "http://localhost:3000",
   "runtimeArgs": ["--auto-open-devtools-for-tabs"],
   "webRoot": "${workspaceRoot}/src"
  }
 ]
}

Dòng quan trọng là "runtimeArgs": ["--auto-open-devtools-for-tabs"],

Từ vscode bây giờ bạn có thể nhập F5, Chrome cũng mở ứng dụng của bạn và tab bảng điều khiển.


1

Đúng, có một cách bạn có thể làm điều đó

 1. Nhấp chuột phải-> Kiểm tra-> nguồn (tab)

 2. Về phía bên phải của bạn sẽ có một "nút thực thi tập lệnh tạm dừng" Nút được tô sáng trong hình ảnh được liên kết bởi liên kết này là nút thực thi tập lệnh có thể được tạm dừng hoặc phát theo yêu cầu. Hãy tự thử.

Tôi hy vọng nó sẽ giúp!

 • PS: Đây là lần đầu tiên. Từ lần thứ hai trở đi, công cụ dev sẽ tự động tải


-6

Bạn có thể mở Dev Tools ( F12trong Chrome) trong cửa sổ mới bằng cách clicking three, vertical dotsở góc dưới bên phải và chọn Open as Separate Window.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.