Làm thế nào để thành thạo AngularJS? [đóng cửa]


265

Tôi khá mới với AngularJS và tôi thấy nó hơi khó xử. Những thứ dễ dàng thì rất dễ, nhưng những thứ tiên tiến thì khó hơn đáng kể (chỉ thị, nhà cung cấp / dịch vụ / nhà máy ...)

Các tài liệu không phải là rất hữu ích cho ai đó chỉ mới bắt đầu học những điều; và tôi thấy mình liên tục tìm kiếm các chỉ thị cho những thứ tôi cần thay vì tự viết.

Tôi đã thử Ember.js và tôi đã làm việc hiệu quả hơn với nó, nhưng API vẫn đang được thay đổi đáng kể vì vậy tôi thích bỏ qua nó ngay bây giờ.

Có tài nguyên nào tốt hơn để vào AngularJS đúng cách không?


12
Vì câu hỏi đã bị khóa, tôi muốn thêm một viên ngọc nhỏ mà tôi đã tìm thấy: thinkster.io . nói theo cách riêng của họ: "Chúng tôi yêu AngularJS, nhưng thật khó để học, vì vậy chúng tôi đã chọn ra và tạo ra các tài nguyên tốt nhất để bạn học hỏi. Nó miễn phí, đơn giản và tuyệt vời."
silicakes

1
Tôi đã có cùng trải nghiệm vì vậy tôi đã tạo ra một loạt hướng dẫn giúp bạn dễ dàng vào Angular. Tôi tìm thấy cách tốt nhất để học là làm như vậy tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước tạo một ứng dụng. Chỉ giới thiệu các khái niệm khi cần thiết để xây dựng ứng dụng. Mỗi bước được kèm theo một JSFiddle nơi bạn có thể xem xét và thử nghiệm mã. Cuối cùng, bạn sẽ có thể tạo ứng dụng của riêng bạn từ đầu. Bạn có thể tìm thấy nó tại: Simplygoodcode.com/2013/12/ Khăn
Luis Perez

Câu trả lời:


202

Đây là kho tài nguyên học tập AngularJS toàn diện nhất mà tôi đã gặp:

AngularJS-Học

Để chọn ra những phần tốt nhất (theo thứ tự học tập được đề xuất):


Đây là một video giới thiệu khác Giới thiệu về Angular.js trong 50 Ví dụ (phần 1)
tại

Một số liên kết tuyệt vời ở trên - hãy để mắt đến angularjs.guru Tôi sẽ tự mình tìm ra tên miền, đó là cách tôi tình cờ tìm thấy nó, khá mới nên chưa có nhiều về nó nhưng bởi vẻ bề ngoài của nó có thể khá hữu ích.
Tom Rudge

Ở đây tôi đã đăng hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu tìm hiểu AngularJS.
Zaheer Ahmed

78

Hãy thử các video này egghead.io Chúng thật tuyệt vời để bắt đầu


Tôi nhận thấy nó dường như không có một ràng buộc dữ liệu. Bạn có biết bất kỳ nguồn lực tốt để học khía cạnh này? Cảm ơn!
Brian Armstrong

@BrianArmstrong Tôi có thể đến bữa tiệc muộn một chút, nhưng hãy chắc chắn kiểm tra bài học số 1, "Binding": egghead.io/lessons/angularjs-binding
Marius Schulz

23

Để có bộ sưu tập liên kết toàn diện và liên tục phát triển, hãy kiểm tra AngularJS-Learning , một repo github thu thập tài nguyên, liên kết và bài đăng blog thú vị.

Tôi đã tìm thấy rất hữu ích các hướng dẫn và video trên kênh youtube AngularJS . Họ đi từ những thứ chủ yếu cơ bản đến một số chủ đề nâng cao, một cách tốt để bắt đầu.

Các tài khoản twittergoogle + chính thức là một cách tốt để theo dõi tin tức và nhận được một số liên kết tốt đẹp. Ngoài ra kiểm tra danh sách gửi thư AngularJS .

Một tập hợp tốt đẹp của tin tức / liên kết là angularjsdaily.com .

Ngoài ra còn có một số cuốn sách mới, vì vậy bạn có thể để mắt đến thư viện trực tuyến yêu thích của bạn.


16

Kênh IRC #angularjs trên freenode.net là một cách tuyệt vời để nhận được phản hồi theo thời gian thực.

Lời khuyên để nhận trợ giúp qua IRC:

  1. Có một câu hỏi tương đối cụ thể để hỏi.
  2. Nếu có thể, hãy chứng minh vấn đề của bạn bằng cách sử dụng Plunker hoặc JSFiddle .
  3. Chọn giờ "giờ chính" để hỏi (Giữa chiều đến tối, EST hoạt động tốt với tôi.)
  4. Đừng tham gia, đặt câu hỏi và để lại 2 phút sau khi ai đó không trả lời ngay lập tức. Hầu hết chúng ta chỉ kiểm tra IRC định kỳ.

16

Video AngularJS Nguyên tắc cơ bản trong 60 phút là cung cấp một giới thiệu và tổng quan rất tốt.

Tôi cũng rất muốn giới thiệu cuốn sách AngularJS từ O'Reilly , được đề cập bởi @Atropo.


Nhiều đánh giá về cuốn sách từ O'Reilly chỉ ra rằng nó có rất nhiều lỗi bao gồm cả lỗi mã hóa. Mã trực tiếp từ cuốn sách thường sẽ không hoạt động. Cuốn sách không được khuyến khích.
AndroidDev0

Câu trả lời này dựa trên câu hỏitiêu đề của cuốn sách này: http://www.packtpub.com/angularjs-web-application-development/book

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Cuốn sách này khởi đầu tốt đẹp nhưng cuối cùng lại đi sai đường. Cuốn sách chỉ cho bạn cách xây dựng một ứng dụng một trang bằng Angular nhưng giới thiệu rất nhiều công nghệ không liên quan khiến bạn sa lầy: node.js, mongodb, thử nghiệm đơn vị, v.v. Bạn không cần phải đọc 375 trang để học AngularJS. Tôi không giới thiệu cuốn sách này để học AngularJS.
AndroidDev
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.