Phím tắt bàn phím Visual Studio để tự động thêm câu lệnh 'bằng cách sử dụng'


Câu trả lời:


407

Ctrl+ .hiển thị menu. Tôi thấy điều này dễ gõ hơn thay thế, Alt+ Shift+ F10.

Điều này có thể được liên kết lại với một cái gì đó quen thuộc hơn bằng cách đi tới Công cụ> Tùy chọn> Môi trường> Bàn phím> Visual C #> View.QuickActions


6
Yup, tôi đoán đó là những gì bạn đã từng sử dụng. Tôi không gặp khó khăn gì với Alt + Shift + F10 trong khi Ctrl +. cảm thấy hoàn toàn xa lạ. Tôi đoán chúng tôi sẽ chấp nhận bất cứ điều gì được cung cấp đủ điều kiện. : D
Jeff Yates

6
Tôi có một trong những bàn phím Microsoft có khóa Chức năng của họ ... tôi ghét điều đó.
Orion Adrian

1
Tôi có một trong những người ở nhà. Khóa chức năng là một ý tưởng ngu ngốc.
Jeff Yates

3
Ồ, không biết về Ctrl +. hoặc Alt + Shift + F10, nhưng luôn tự hỏi liệu có một lối tắt như vậy không. Tôi cũng có một bàn phím khóa chức năng, nhưng nó luôn nhớ trạng thái của nó, vì vậy không có vấn đề gì ở đây (Bàn phím tự nhiên của Microsoft 4000).
OregonGhost

1
ctrl + dường như chạng cho đến cuối dòng đối với tôi ... Tôi không chắc tại sao nó lại khác.
justin.m.chase

37

Alt+ Shift+ F10sẽ hiển thị menu được liên kết với thẻ thông minh.


2
Con trỏ của bạn sẽ phải có tên lớp / giao diện mà bạn đã nhập để nó hoạt động.
Pranav Mahajan

Đúng. Và nó cũng phải là con trỏ chuột, không chỉ là con trỏ bàn phím và phải di chuyển con trỏ chuột của bạn đến đó để truy cập nó hoàn toàn đánh bại điểm có phím tắt bàn phím.
Neutrino

@Neutrino Đó chắc chắn không phải là trường hợp của tôi. Con trỏ chuột không có gì để làm với nó.
Jeff Yates

26

Tôi rất có thể khuyên bạn nên kiểm tra plugin Visual Studio ReSharper. Nó có một tính năng QuickFix làm tương tự (và nhiều hơn nữa).

Nhưng ReSharper không yêu cầu con trỏ phải nằm trên mã thực tế yêu cầu một không gian tên mới. Giả sử, bạn sao chép / dán một số mã vào tệp nguồn và chỉ cần một vài lần nhấp Alt+ Enter, và tất cả các cách sử dụng được yêu cầu đều được bao gồm.

Ồ, và nó cũng đảm bảo rằng tham chiếu lắp ráp được yêu cầu được thêm vào dự án của bạn. Ví dụ, bạn tạo một dự án mới chứa các bài kiểm tra đơn vị NUnit . Lớp đầu tiên bạn viết, bạn thêm thuộc tính [TestFixture]. Nếu bạn đã có một dự án trong giải pháp tham chiếu tệp NUnit DLL, thì ReSharper có thể thấy rằng TestFixtureAttribution xuất phát từ tệp DLL đó, vì vậy nó sẽ tự động thêm tham chiếu lắp ráp đó vào dự án mới của bạn.

Và nó cũng thêm các không gian tên cần thiết cho các phương thức mở rộng. Ít nhất là phiên bản ReSharper 5 beta. Tôi khá chắc chắn rằng chức năng giải quyết tích hợp của Visual Studio không làm điều đó.

Mặt khác, nó là một sản phẩm thương mại, vì vậy bạn phải trả tiền cho nó. Nhưng nếu bạn làm việc với phần mềm thương mại, năng suất đạt được (trình cắm thêm rất nhiều thứ hay ho khác) vượt xa mức giá.

Vâng, tôi là một fan hâm mộ;)


14

Trong Visual Studio 2010, bạn sẽ tìm thấy lệnh bàn phím để giải quyết các không gian tên trong một lệnh có tên là View.ShowSmartTag . Của tôi cũng được ánh xạ tới Shift+ Alt+ F10rất nhiều rắc rối - vì vậy tôi thường sắp xếp lại ngay lập tức.

Về việc Pete bình luận về ReSharper - vâng, đối với bất kỳ ai có ngân sách, ReSharper làm cho cuộc sống trở thành một niềm vui tuyệt đối. Thực tế là nó đủ thông minh để giải quyết các phụ thuộc bên ngoài các tham chiếu hiện tại và thêm cả hai khi sử dụng và tham chiếu sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm vô số giờ mà còn khiến bạn quên đi tất cả các lớp khung nằm ở đâu ;-) Đó là cách dễ dàng cuộc sống phát triển ... Sau đó, chúng tôi thậm chí chưa bắt đầu tái cấu trúc ReSharper.

CodeRush của DevExpress không hỗ trợ về vấn đề này; hoặc không có gì rõ ràng đối với tôi - và DevExpress trong chế độ không phải là chuyên gia hoàn toàn sắp có trong những gì nó muốn làm cho bạn :-)

Nhận xét cuối cùng - tính năng IDE này trong việc giải quyết các phụ thuộc đã quá hoàn thiện và được cải tiến trong thế giới IDE Java đến mức phần lớn các mẫu Internet thậm chí không hiển thị nhập khẩu (sử dụng) nữa.

Điều này nói rằng, Microsoft cuối cùng đã có một cái gì đó để cung cấp về vấn đề này, nhưng đối với tôi, rõ ràng là sự phát triển của Microsoft (đối với nhiều người trong chúng ta) giờ đã đi đến vòng tròn - trọng tâm đã đi từ nguồn, đến các nhà thiết kế hình ảnh trở lại tập trung trên nguồn một lần nữa - có nghĩa là thời gian bạn dành cho chế độ xem mã nguồn / cho dù đó là C #, VB hay XAML đang tăng và số lượng kéo và thả vào 'biểu mẫu' đang giảm. Với giả định cơ bản này, thật đơn giản để nói rằng Microsoft nên bắt đầu tập trung vào việc làm cho trình soạn thảo thông minh hơn, các phím tắt dễ dàng hơn và kiểm tra và đánh giá mã / lỗi tốt hơn - những ngày mà một biên tập viên câm rời khỏi bạn để tìm hiểu về một lớp thư viện mà nó cư trú đã biến mất (hoặc nên có trong mọi trường hợp) đối với hầu hết chúng ta.


Đó là những gì tôi đang tìm kiếm! Lệnh được gọi là gì để tôi có thể ánh xạ lại. Kudos vì đã tìm thấy tên của nó ... thực sự tối nghĩa.
swinefeaster

6
  • Phím Menu ngữ cảnh (một phím có menu trên đó, bên cạnh phím Windows bên phải)
  • Sau đó chọn "Giải quyết" từ menu. Điều đó có thể được thực hiện bằng cách nhấn "s".

0

Đó là ctrl+ .khi, ví dụ, bạn cố gắng nhập Listbạn cần nhập <ở cuối và nhấn ctrl+ .để nó hoạt động.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.