Tại sao Visual Studio 2013 rất chậm?


269

Tôi đang chạy Visual Studio 2013 Pro (phiên bản RTM) trên PC được định dạng của tôi (cài đặt Windows 8.1 mới).

Tôi không biết tại sao, nhưng Visual Studio 2013 Pro rất chậm! Chậm để xây dựng, gỡ lỗi, điều hướng trong IDE ... đèn LED ổ đĩa cứng của tôi hoàn toàn không sáng!

Tôi đang sử dụng một dự án MFC (C ++) nhỏ bằng thư viện Boost .

Có ý kiến ​​gì không?


5
Điều này có giúp ích gì không: - social.msdn.microsoft.com/Forums/vstudio/en-US/ mẹo ?
Rahul Tripathi

2
Cảm ơn, tôi đã vô hiệu hóa kiểm soát nguồn, nhưng .... nó vẫn chậm!
Walter Fabio Simoni

12
Tôi đã ngừng hoạt động trong VS2013 sau vài ngày, nó cứ đóng băng ...
Goran

3
Bạn nên xem việc đánh dấu câu trả lời của Asim Omers là giải pháp ... nó đã giúp tôi giải quyết tốt.
Kris

1
Vấn đề tương tự, cực kỳ chậm.
pixel

Câu trả lời:


268

Nó là một cái gì đó liên quan đến các trình điều khiển đồ họa. Nếu bạn cập nhật chúng, bạn sẽ ổn thôi.

Hoặc bạn có thể vô hiệu hóa khả năng tăng tốc đồ họa phần cứng trong Visual Studio theo các bước sau:

 1. Trong Visual Studio, bấm vào " Công cụ ", rồi bấm " Tùy chọn ".

 2. Trong hộp thoại Tùy chọn, điều hướng đến phần " Môi trường> Chung " và bỏ chọn hộp kiểm " Tự động điều chỉnh trải nghiệm hình ảnh dựa trên hiệu suất của máy khách ". (Tham khảo ảnh chụp màn hình sau cho bước này.)

 3. Xóa hộp kiểm " Sử dụng tăng tốc đồ họa phần cứng nếu có " để ngăn việc sử dụng tăng tốc đồ họa phần cứng.

 4. Chọn hoặc xóa hộp kiểm " Kích hoạt trải nghiệm hình ảnh khách hàng phong phú " để đảm bảo rằng hình ảnh phong phú luôn luôn bật hoặc tắt tương ứng. Khi hộp kiểm này được chọn, hình ảnh phong phú được sử dụng độc lập với môi trường máy tính. Ví dụ: hình ảnh phong phú được sử dụng khi bạn chạy Visual Studio cục bộ trên máy khách phong phú và trên máy tính để bàn từ xa.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Người giới thiệu:


8
Điều này làm việc cho tôi, cảm ơn. Không chắc tại sao OP không bận tâm chấp nhận điều này như câu trả lời.
Josh C

4
Nó không phải là một giải pháp cho tôi.
selami

11
Xóa tập tin .suo đã làm điều đó cho tôi.
ceebreenk

1
Có vẻ nực cười khi "cải tiến hình ảnh" được kích hoạt cho các nhà phát triển. Tôi đang dùng i7 w / 32GB và điều này gây ra sự cố cho tôi theo thời gian.
Fred Lackey

13
Không nên "Sử dụng tăng tốc đồ họa phần cứng nếu có" thực sự làm tăng hiệu suất? : \ không giảm nó
GONeale

110

Hãy thử đặt trình cắm kiểm soát nguồn hiện tại thành Không có (menu Công cụTùy chọnKiểm soát nguồn ), nếu bạn đang sử dụng nhà cung cấp Microsoft Git , điều này dường như làm chậm Visual Studio 2013 xuống càng nhiều thì kho lưu trữ càng lớn.

Nhập mô tả hình ảnh ở đây

Tôi đã có toàn bộ khung công cụ Dojo dưới sự kiểm soát nguồn bằng cách sử dụng nhà cung cấp Microsoft Git và nó đã đến lúc có sự chậm trễ kể từ khi tôi nhấn phím cho đến khi glyph xuất hiện trên màn hình. Thật tệ điêu đo thật tệ.

Khi / nếu bạn cần Git lần nữa, bạn có thể chuyển sang nhà cung cấp TortoiseGit hoặc Git-Tiện ích mở rộng , cả hai sẽ hoạt động mà không bị chậm. Cá nhân tôi thích phần mở rộng Git.


26
Xóa bỏ kiểm soát nguồn không phải là một giải pháp trong môi trường phát triển chuyên nghiệp
codemonkeh

9
Tôi nói chuyển sang một phần mở rộng VS git khác.
Isaac Bolinger

1
OP thậm chí còn không đề cập đến kiểm soát nguồn, chứ đừng nói đến Git
codemonkeh

41
Câu hỏi này vượt qua bối cảnh ban đầu của nó. Mọi người tìm kiếm VS 2013 chậm và đến đây. Thật hữu ích khi biết rằng Microsoft Git hiện đang chậm và có lỗi.
Isaac Bolinger

1
@codemonkeh Tôi gặp vấn đề tương tự như OP và việc chuyển Microsoft Git đã cứu tôi sau rất nhiều lần tìm kiếm.
Vian Esterhuizen

52

Tôi cũng đã phải vật lộn một chút với hiệu suất kém trong Visual Studio 2013 (Premium). Khá nhiều vấn đề giống như TS đã có. Điều hướng chậm, cuộn, xây dựng ... tất cả mọi thứ. May mắn thay, tôi đã quản lý để giải quyết vấn đề của riêng mình bằng cách vô hiệu hóa Cài đặt được đồng bộ hóa trong Visual Studio. Chuyển đến menu Công cụTùy chọnCài đặt được đồng bộ hóa môi trường và xóa tùy chọn này bằng cách bỏ chọn hộp kiểm.

Vô hiệu hóa cài đặt được đồng bộ hóa


Điều này giúp tôi giảm thời gian chờ đợi lâu (thậm chí lên đến một phút) khi chuyển đổi cấu hình (ví dụ: từ 'Gỡ lỗi / x64' sang 'Phát hành / Win32'). Vô hiệu hóa đồng bộ hóa cài đặt đã giảm xuống tốc độ bình thường <1 giây. +1
zzz

Đây là câu trả lời dường như để khắc phục vấn đề của tôi. Tôi đã đợi từ 1 đến 3 giây sau khi gõ 10 giây trong IDE của mình.
Jean-Simon Brochu

47

Trong trường hợp ứng dụng web, một nguyên nhân khác của việc xây dựng và gỡ lỗi chậm (nhưng không phải điều hướng IDE) có thể là tính năng Trình duyệt liên kết .

Tôi thấy rằng với tính năng này được bật, việc xây dựng sẽ mất 4 lần lâu hơn và việc gỡ lỗi rất đau đớn - sau mỗi lần đăng lại, các trang web sẽ đóng băng trong vài giây trước khi bạn có thể tương tác với chúng.


Sau khi nâng cấp lên VS2013, các trang của tôi đặc biệt là với javascript bắt đầu tải rất chậm. Tắt tính năng Browser Link đã giải quyết vấn đề này và bây giờ các trang web của tôi tải lại nhanh chóng. Cảm ơn rất nhiều!
cck

1
Điều kỳ lạ là liên kết trình duyệt làm chậm một số trang và những trang khác thì không. Ít nhất người ta có thể dễ dàng kiểm tra xem liên kết trình duyệt có phải là nguồn gốc của vấn đề hay không. Chỉ cần tải một trang nơi xảy ra sự cố và kiểm tra xem sau khi trang được tải, mức sử dụng CPU có còn cao không. Nếu đó là trường hợp và việc sử dụng CPU thấp nếu bạn tắt liên kết Trình duyệt, thì bạn có thể chắc chắn đó là liên kết trình duyệt. BTW: Tôi có cảm giác rằng nó có liên quan đến việc sử dụng các thuộc tính lớp trong HTML.
Leo Gerber

1
Điều này cải thiện việc gỡ lỗi của tôi nhanh hơn 400%. Việc vô hiệu hóa liên kết Trình duyệt phải được thực hiện bởi mỗi nhà phát triển, thay vào đó bạn có thể thêm các ứng dụng sau để vô hiệu hóa nó khỏi cấp dự án <appSinstall> <add key = "vs: EnableBrowserLink" value = "false" /> </
appSinstall

Điều này đã khắc phục vấn đề cho tôi. Máy của tôi sẽ bắt đầu đập sau khi mở một dự án web, sau đó điều hướng đến nó trong trình duyệt của tôi. Tắt tính năng này đã tạo ra một cải tiến lớn. @Garzun, tôi nghĩ bạn đang đi đúng hướng, tôi nghi ngờ các truy vấn truyền thông có thể là vấn đề.
Rastus7

1
Đã thử loại bỏ Kiểm soát nguồn Git và vô hiệu hóa các cải tiến đồ họa nhưng thay đổi này tạo ra sự khác biệt lớn nhất cho máy của tôi.
Neil Thompson

38

Tôi đã sử dụng một giải pháp được nâng cấp từ Visual Studio 2012. Visual Studio 2013 cũng đã nâng cấp tệp .suo. Xóa tệp .suo của giải pháp (nằm cạnh tệp .sln), việc đóng và mở lại Visual Studio đã khắc phục sự cố cho tôi. Tập tin .suo của tôi đã tăng từ 91KB lên 27KB.


2
Tôi muốn đồng ý mẹo này. Suo của tôi là 1mb !! Tôi vừa xóa nó và mở lại sln và việc gõ và intellisense ngay lập tức trong khi trước khi đưa các thuộc tính trong trình soạn thảo xaml sẽ mất 10 giây.
pfa

5
.suo là một tập tin ẩn.
Dherik

Có lẽ thêm thông tin về những gì sẽ mất? Ví dụ: cài đặt cho những gì sẽ khởi chạy tại F5 (dự án cụ thể. Một số dự án.)
Peter Mortensen

37

Tôi có cùng một vấn đề và giải pháp duy nhất hiệu quả với tôi là làm theo ba bước được trình bày dưới đây:

 1. Làm sạch thư mục WebSiteCache (bạn có thể tìm thấy nó tại C: \ Users \% USERNAME% \ AppData \ Local \ Microsoft \ WebSiteCache )

 2. Làm sạch thư mục "Tệp ASP.NET tạm thời" (tìm thấy tại C: \ Users \% USERNAME% \ AppData \ Local \ Temp \ Tệp ASP.NET tạm thời )

 3. Khởi động lại Visual Studio


Điều này chắc chắn đã giúp và cải thiện tình hình ... nhưng không giải quyết được hoàn toàn, bước này được khuyến nghị trên hành trình khám phá lý do tại sao vs2013 lại chậm chạp và sụp đổ
julian guppy

5
Làm sạch thư mục WebSiteCache đã làm công việc cho tôi. Thành thật mà nói, tôi thậm chí không thể mô tả sự khác biệt lớn là gì. Tôi đã đợi trong 30 phút để tạo một dự án ASP.NET Web Forms mới và Visual Studio thường nói "Không phản hồi". Sau khi làm sạch bộ đệm, chỉ mất chưa đến 10 giây.
Tông đồ

3
"Tệp Asp.Net tạm thời" thường nằm trong C: \ Windows \ Microsoft .Net \ Framework (64) \ {phiên bản}
yoel halb

20

Điều đã khắc phục nó đối với tôi là vô hiệu hóa Git bằng cách đặt trình cắm kiểm soát nguồn hiện tại thành Không có trong Visual Studio, menu Tùy chọnKiểm soát nguồn :

Nhập mô tả hình ảnh ở đây


Để chứng thực: điều này đã sửa nó cho tôi trong VS Express 2013. Dự án của tôi gắn liền với git đã hoàn toàn giết chết VS.
adaam

Điều đó đã sửa nó cho tôi! Cảm ơn rất nhiều!!
Akhil

Định dạng lại máy tính của tôi, vô hiệu hóa Git vẫn giúp nó nhanh hơn vì vậy tôi tin rằng đây là một trong những vấn đề khiến VS chậm trong năm 2013.
Mike Flynn

19

Vấn đề này có vẻ là do gỡ cài đặt phiên bản SQL Server Compact (4.0).

Tôi đã gặp vấn đề này và nó đã được sửa sau khi cài đặt SQL Server Compact phiên bản 4.0. Khi đóng Visual Studio 2013, tôi nhận được thông báo cài đặt phiên bản SQL Server Compact vì dự án C ++ cần một số thứ ... không thể đặt ngón tay lên bất cứ thứ gì.


3
CẢM ƠN BẠN! Tôi đã cố gắng dọn sạch hệ thống của mình nhưng đối với Visual Studio thì nó đã phản tác dụng!
Pete Alvin

Thật là một giải pháp kỳ quái và hoàn toàn trực quan. Từ câu hỏi của op, thật khó để theo dõi vấn đề đến sql compact, nhưng hey nó hoạt động.
nocarrier

Vâng, điều đó cũng làm việc cho tôi. Vấn đề thực tế là tôi không biết tại sao nó lại quan trọng nhưng tôi bắt đầu nhận được intellisense làm việc cho mã C ++ đơn giản sau khi cài đặt SQL Server Compact Edition.
NOMO 10/03/2015

Điều này làm việc hoàn hảo. Không thể hiểu tại sao nó chạy quá chậm chỉ với các dự án c ++, nhưng một cảnh báo được hiển thị trước khi thoát khỏi phòng thu trực quan, tôi nên đọc tốt hơn vì nó đặc biệt đề cập đến sự vắng mặt của SQL Server Compact Edition ...
DSF

Là nó cho tôi. Rất khó tìm.
Bene Tleilax

12

Giải quyết vấn đề này bằng cách cài đặt Microsoft SQL Server Compact 4.0

Máy chủ Microsoft SQL nhỏ gọn 4.0

vấn đề về hiệu năng của Studio Studio 2013 do thiếu Microsoft SQL Server Compact 4.0


11
Tôi không làm theo. Làm thế nào điều này có liên quan đến câu hỏi này?
Keith Pinson

Điều này chắc chắn hoạt động. Tôi gỡ cài đặt của tôi nhưng phải cài đặt lại. Cứ như thể VS đi theo một con ngỗng hoang dã để tìm kiếm thành phần này liên tục, vì vậy hãy tự mình làm và đảm bảo rằng nó đã được cài đặt.
Thanh toán


11

Tôi có thể tư vấn một lựa chọn như thế này.

CodeLens có thể bị vô hiệu hóa như trong hình. Nó mang lại rất nhiều hiệu suất tốt.

Nhập mô tả hình ảnh ở đây


7

Nếu bạn đang gỡ lỗi một trang web ASP.NET bằng Internet Explorer 10 (và phiên bản mới hơn), hãy đảm bảo tắt plugin trình quản lý mật khẩu Internet Explorer 'LastPass' của bạn. LastPass sẽ mang lại các phiên gỡ lỗi của bạn để thu thập thông tin và giảm đáng kể khả năng kiên nhẫn của bạn!

Tôi đã gửi một vé hỗ trợ cho Lastpass về vấn đề này và họ đã thừa nhận vấn đề mà không có ý định sửa nó, chỉ nói: "LastPass không tương thích với Visual Studio 2013".


Thật tuyệt vời, tôi vừa cài đặt LastPass vào sáng nay và không bao giờ nghĩ hai lần rằng nó đang gây đau đầu cho tôi ...
ewitkows

Đó không chỉ là IE. Có vẻ như vấn đề tương tự với Chrome và Firefox. Vô hiệu hóa nó trở lại VS bình thường một lần nữa cho tôi.

6

Tôi đã có cùng một vấn đề và tất cả các giải pháp được đề cập ở đây không phù hợp với tôi.

Sau khi gỡ cài đặt tiện ích mở rộng "Năng suất năng suất 2013", hiệu suất đã trở lại bình thường.


Tôi cũng đã gặp sự cố này với cùng một bản sửa lỗi bằng Visual Studio 2015.
Gram

5

Một điều nữa để kiểm tra; Đối với tôi đó là đăng nhập Fusion.

Tôi đã bật cái này từ rất lâu rồi và ít nhiều đã quên nó. Loại bỏ hơn 5000 thư mục và 1 GB tệp đã ghi lại làm việc kỳ diệu.


Tôi đã kích hoạt đăng nhập tổng hợp trong quá khứ và quên nó. Trong các giải pháp với rất nhiều dự án (20+), điều này thực sự có thể giết chết hiệu suất. Tôi đã vô hiệu hóa nó một lần nữa và mọi thứ bây giờ rất nhanh. Ngoài ra chỉ cho phép các lỗi liên kết là tốt hơn cho hiệu suất sau đó tất cả các ràng buộc.
Preben Huybrechts

Là gì "Fusion" (trong ngữ cảnh này)?
Peter Mortensen


4

Có một cách giải quyết tốt cho giải pháp này nếu bạn gặp phải sự chậm chạp trong việc hiển thị các tệp .cs và .cshtml.

Chỉ cần đóng tất cả các tệp được mở để bộ đệm được xóa và mở lại các tệp cần thiết.


4

Visual Studio Community Edition đã chuyển đổi chậm giữa các tệp hoặc mở tệp mới. Mọi thứ khác (ví dụ, các mục menu) là bình thường.

Tôi đã thử tất cả các đề xuất trong các câu trả lời trước và không có kết quả nào. Sau đó tôi nhận thấy nó chỉ xảy ra trên Ứng dụng web ASP.NET MVC 4, vì vậy tôi đã thêm Ứng dụng web ASP.NET MVC 4 mới và việc này rất nhanh.

Sau nhiều thử nghiệm và sai sót, tôi phát hiện ra sự khác biệt là packages.config- Nếu tôi đặt các tài liệu tham khảo của Microsoft ở đầu tệp, điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên linh hoạt trở lại.

Nhập mô tả hình ảnh ở đây

Di chuyển các Microsoft*mục lên trên cùng.

Nhập mô tả hình ảnh ở đây

Có vẻ như bạn không cần phải di chuyển tất cả - nói di chuyển <package id="Microsoft.Web.Infrastructure"có ảnh hưởng đáng chú ý đến máy của tôi.

Như một bên

 • Xóa tất cả nội dung của tệp cũng khiến nó trở nên nhanh hơn *
 • Không bao gồm gói.config từ Visual Studio không khắc phục được sự cố
 • Một người bạn sử dụng Visual Studio 2013 Premium nhận thấy không có sự khác biệt trong một trong hai trường hợp này (cả hai đều nhanh)

CẬP NHẬT

Có vẻ như các gói NuGet bị thiếu hoặc không đầy đủ cục bộ là nguyên nhân. Tôi đã mở Trình quản lý gói và nhận được cảnh báo 'Một số gói NuGet bị thiếu trong giải pháp này' và chọn Khôi phục chúng và điều này đã tăng tốc. Tuy nhiên tôi không thích điều này vì trong kho lưu trữ của tôi, tôi chỉ thêm các mục thực tế cần thiết để biên dịch vì tôi không muốn làm mờ kho lưu trữ của mình, vì vậy cuối cùng tôi chỉ xóa các gói.config.

Giải pháp này có thể không phù hợp với nhu cầu của bạn vì tôi thích sử dụng NuGet để tìm nạp các gói, không xử lý các cập nhật cho các gói, vì vậy điều này sẽ phá vỡ điều này nếu bạn sử dụng cho mục đích đó.


Câu trả lời này có tác dụng đáng kể nhất trong trường hợp của tôi. Cảm ơn bạn.
hakan

Có, có vẻ như các gói Nuget bị thiếu cũng khiến VS 2013 bị chậm lại. Lạ thật!
Chandermani 17/03/2016

3

Đối với tôi, vấn đề là trang Bắt đầu - nó đang tải xuống nội dung và khiến Visual Studio bị treo.

Giải pháp duy nhất cho tôi là:

 1. Tiêu diệt quá trình DevEnv từ Trình quản lý tác vụ
 2. Khởi động Visual Studio ở Chế độ an toàn từ dòng lệnh:
  devenv.exe /safemode
 3. Chuyển đến menu Công cụTùy chọn và chọn tùy chọn Môi trường / Khởi động
 4. Chọn "Hiển thị môi trường trống" cho hành động khởi động
 5. Đóng Visual Studio
 6. Khởi động lại bình thường

2

Chạy thử nghiệm đơn vị là chậm. Đó là một vấn đề ReSharper.

 1. Menu ReSharperTùy chọnMôi trườngChung ...Clear Caches
 2. Công cụ menu → Tùy chọnReSharperChung ...Suspend Now
 3. Đóng Visual Studio
 4. Xóa tệp .suo.
 5. Mở Visual Studio một lần nữa.
 6. Kích hoạt lại ReSharper.

1

Tôi cũng gặp vấn đề với IDE chậm.

Trong trường hợp của tôi, tôi đã cài đặt

 • ReSharper
 • Npgsql (cơ hội thấp để gây ra vấn đề)
 • Entity Framework Power Tools Beta 4

Sau đây đã giúp tôi một chút:

 • Đồng bộ hóa bị vô hiệu hóa - menu Công cụTùy chọnCài đặt được đồng bộ hóa môi trường
 • Lựa chọn trình cắm bị vô hiệu hóa - menu Công cụStudioTùy chọnKiểm soát nguồn .
 • Công cụ quyền lực thực thể bị vô hiệu hóa Beta 4 - công cụ menu → Tiện ích mở rộng và cập nhật

Gỡ cài đặt lại chia sẻ của JetBrain - WOW !! Tôi lại nhanh lên !!


1

Thay đổi Giá trị Nhật ký Hợp nhất thành 0. Nó đã giải quyết vấn đề của tôi.

Đây là khóa FusionLog trong sổ đăng ký:

HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Fusion
Check ForceLog value (1 enabled, 0 disabled).

"Giá trị nhật ký hợp nhất" so với "FusionLog" so với "Hợp nhất" : nghĩa đen là gì và không phải là gì?
Peter Mortensen

1

Tôi cũng đã phải đối mặt với vấn đề này trong một thời gian khá dài. Dưới đây là các bước tôi thực hiện và nó luôn hoạt động với tôi:

 • Xóa tập tin .suo của giải pháp.
 • Xóa các tệp ASP.NET tạm thời (Bạn có thể tìm thấy nó tại tìm thấy nó tại % WINDOW% \ Microsoft.NET \ Framework \ Tệp ASP.NET tạm thời )
 • Xóa tất cả các điểm dừng trong ứng dụng.

0

Visual Studio 2013 có một máy chủ gói đang chạy và nó đã tiêu tốn tới 2 triệu K bộ nhớ.

Tôi đặt nó ở mức ưu tiên thấp và có ái lực chỉ với một CPU và Visual Studio chạy trơn tru hơn nhiều.


6
Tên quy trình của máy chủ gói Visual Studio là gì? Bạn thấy đấy, bộ nhớ 2 triệu K là rất nhiều, ~ 1.9GB RAM. Là quá trình devenv.exe hoặc cái gì khác?
Dio Phụng

0

Trình khám phá hiệu suất

Bạn đã và đang sử dụng menu Phân tíchHiệu suất và Chẩn đoán ? Tôi có! Thật tuyệt vời! Nhưng bạn có thể muốn dọn dẹp.

Mở Trình khám phá hiệu suất . Nếu bạn thu gọn tất cả các mục trong đó, hãy chọn tất cả, sau đó bạn có thể nhấp chuột phải và xóa .

Giải pháp của tôi mở nhanh hơn và nói chung là chạy nhanh hơn nhiều bây giờ.

Ngoài ra, bạn có thể nhận thấy những thay đổi cho slntập tin của bạn như được hiển thị. Đối với tôi, phần này đã bị xóa khỏi sln.

GlobalSection(Performance) = preSolution
  HasPerformanceSessions = true
EndGlobalSection

1
Đây là để đo hiệu suất ứng dụng trong quá trình phát triển, nhưng không phải cho chính studio hình ảnh

Có, nhưng sử dụng công cụ này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất phòng thu trực quan như trong trường hợp của tôi. Câu hỏi và bộ câu trả lời này giống như một danh sách kiểm tra. Không phải tất cả các câu trả lời sẽ được áp dụng trong mọi trường hợp.
Jess

Bạn có thể thêm một số thông tin để trả lời về những gì nó xóa / thay đổi (một số trạng thái bị thay đổi)?
Peter Mortensen

0

Trong phiên bản Cộng đồng Visual Studio 2015, tôi đã trải nghiệm một IDE rất (rất) chậm sau khi thay đổi "Phông chữ Môi trường" trên menu Công cụTùy chọn ...Phông chữ và Màu sắc .

Hoàn nguyên các tùy chọn này trở lại giá trị mặc định ("tự động") đã giải quyết nó ngay lập tức.


Đây chắc chắn là sự tối ưu hóa kỳ lạ nhất tôi từng thấy trên chủ đề này cho đến nay. Tôi tự hỏi làm thế nào Font đã làm nó rối tung lên ...
kayleeFrye_onDeck

0

Tôi gặp vấn đề tương tự khi chuyển từ Visual Studio 2012 → Visual Studio 2013. IDE sẽ bị khóa sau hầu hết mọi lần nhấp hoặc lưu và quá trình xây dựng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Không có giải pháp nào được liệt kê ở đây giúp.

Điều cuối cùng đã giúp là chuyển các dự án của tôi sang một ổ đĩa địa phương. Visual Studio 2012 không gặp vấn đề gì khi lưu trữ các dự án của tôi trên mạng chia sẻ, nhưng Visual Studio 2013 vì một số lý do không thể xử lý được.


0

Tôi đã cài đặt Visual Studio 2013 và nó chạy rất mượt. Tại một số thời điểm, nó bắt đầu chậm chạp và quyết định cài đặt Visual Studio 2015. Sau khi cài đặt, không có gì thay đổi và cả hai phiên bản đang xây dựng giải pháp rất chậm (khoảng 10 phút cho 18 dự án trong giải pháp).

Sau đó, tôi đã bắt đầu nghĩ đến các tiện ích mở rộng được cài đặt gần đây - cài đặt gần đây nhất là các công cụ PHP cho Visual Studio (chỉ có trên Visual Studio 2013). Tôi không chắc làm thế nào một tiện ích mở rộng có thể ảnh hưởng đến các phiên bản khác của Visual Studio, nhưng việc gỡ cài đặt nó đã giúp tôi giải quyết vấn đề.

Tôi hy vọng điều này sẽ giúp người khác nhận ra rằng đó không phải lúc nào cũng là lỗi của Visual Studio.


0

Tôi đã thêm "devenv.exe" dưới dạng loại trừ vào Windows Defender . Điều này đã giải quyết hoàn toàn vấn đề của tôi. Mọi người có thể thử điều này như lần thử đầu tiên của họ.


0

Tôi có cùng một vấn đề, nhưng nó chỉ bị chậm khi cố gắng ngừng gỡ lỗi trong Visual Studio 2013 và tôi thử điều này:

 • Đóng Visual Studio, sau đó
 • Tìm thư mục dự án công việc
 • Xóa tập tin .suo
 • Xóa / thư mục obj
 • Mở Visual Studio
 • Tái tạo

0

Không có gợi ý nào làm việc cho tôi, nhưng tôi đã giải quyết vấn đề của mình. Tôi đã thử hầu hết các khuyến nghị khác trước khi đến với giải pháp sau đây.

Kịch bản / Vấn đề của tôi:

Sử dụng Visual Studio 2017 với ReSharper Ultimate. Đầu vào bàn phím trong IDE trở nên siêu chậm như những người khác đã mô tả. Thay đổi cuối cùng tôi thực hiện cho giải pháp của mình là thêm một dự án trang web mới, vì vậy tôi đã xem xét điều đó. Sau khi thử rất nhiều thứ, tôi đã thử thêm một dự án trang web thứ hai, vì vậy tôi có thể thử thay thế dự án đầu tiên, và Visual Studio chỉ dừng lại sau đó. Nó thậm chí sẽ không tải giải pháp nữa.

Giải pháp của tôi:

Tôi đã buộc Visual Studio đóng và sau đó tôi xóa (các) dự án trang web mới được thêm vào khỏi tệp .sln bằng Notepad . Sau khi lưu và bắt đầu Visual Studio, giải pháp của tôi được tải nhanh chóng và mọi thứ dường như trở lại bình thường. Tôi đã thêm một trang web mới với cấu hình hơi khác (xem phần suy nghĩ bên dưới) và vấn đề không xuất hiện trở lại.

Suy nghĩ của tôi:

Tôi nghĩ vấn đề bắt nguồn từ việc tạo dự án trang web mới và sử dụng đường dẫn hệ thống tệp đến chia sẻ mạng được lưu trữ trong Azure. Tôi đang làm việc trên VPN có xu hướng làm chậm mọi thứ và đôi khi tôi gặp phải nhiều sự cố định tuyến khác nhau với một số dịch vụ, vì vậy vấn đề / giải pháp của tôi có thể là một chút bông tuyết. Tôi đã thay đổi đường dẫn hệ thống tệp thành một kho lưu trữ cục bộ và sẽ xuất bản các tệp khi cần, có vẻ như là một cách tốt hơn để đi.


0

Tôi đã có một hành vi Visual Studio trong đó việc gõ chậm đối với các tệp HTML của tôi. Trước đây khi tôi cài đặt, tôi đoán rằng vì các tệp HTML của tôi là HTML chung nên nhu cầu cài đặt bất kỳ công cụ phát triển web nào từ thành phần khối lượng công việc của trình cài đặt là không cần thiết. Tôi đã quay lại và cài đặt bit này và hành vi của Visual Studio đã trở thành như tôi mong đợi.


-1

Có ai tìm thấy CodeLens (bộ đếm tham chiếu) với hiệu suất khởi động không?

Vô hiệu hóa CodeLens (menu Công cụTùy chọntrình soạn thảo văn bảnTất cả ngôn ngữCodeLens )

Vô hiệu hóa Kiểm soát nguồn Git quá (menu Công cụ * → Tùy chọnKiểm soát nguồn )

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.