Trình giả lập Android không thể truy cập internet


255

Tôi biết rằng những câu hỏi tương tự đã được hỏi trước đây, nhưng vấn đề của tôi chỉ mới xảy ra sau khi cài đặt Android Studio 2.3, phiên bản mới nhất vào tháng 3 năm 2017. Tôi có vài năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng Android và tôi chưa bao giờ gặp phải vấn đề này trước đây. Sau khi nâng cấp lên phiên bản 2.3 của Android Studio, trình giả lập của tôi không còn có thể truy cập internet. Tôi thậm chí đã gỡ cài đặt / cài đặt lại Android Studio 2.3 từ đầu và tạo một trình giả lập mới và tôi vẫn nhận được lỗi tương tự. Đây không phải là một vấn đề ứng dụng. Tôi thậm chí không thể truy cập internet từ Chrome và tôi đã không gặp vấn đề này vào tuần trước. Thông báo mà tôi nhận được nói rằng không thể tìm thấy địa chỉ DNS của máy chủ - DNS_PROBE_FINISHED_BAD_CONFIG. Điều duy nhất đã thay đổi trên máy tính của tôi trong tuần trước là phiên bản Android mới cộng với các bản cập nhật có thể lên Windows 10. Và vâng, máy tính của tôi có quyền truy cập internet. Dưới đây là hình ảnh trình giả lập của tôi khi tôi cố gắng sử dụng Chrome để tìm kiếm "Google". trình giả lập với thông báo lỗi


Tôi đã phát hiện ra một vấn đề bổ sung với Android Studio 2.3 không liên quan đến truy cập internet nhưng bằng cách nào đó có thể liên quan đến vấn đề trên. Với Android Studio mở cho một dự án và trình giả lập đang chạy, tôi có thể chạy ứng dụng trên trình giả lập tốt. Nhưng nếu tôi mở Trình giám sát thiết bị Android, nó sẽ cho tôi biết trình giả lập đang ngoại tuyến. Sau đó, nếu tôi đóng Trình giám sát thiết bị Android và quay lại Android Studio, nó cũng cho tôi biết rằng trình giả lập đang ngoại tuyến. Tôi phải đóng và khởi động lại trình giả lập trước khi Android Studio có thể tìm lại được. Vấn đề này, giống như ở trên, có thể lặp lại.
John Moore

Một cập nhật khác. Tôi đã cài đặt Android Studio 2.3 trên một máy tính Windows 10 cũ hơn / chậm hơn và sự cố vẫn xảy ra. Ngoài ra, tại một thời điểm tôi đã nghĩ rằng vấn đề có thể liên quan đến bản vá Microsoft WPD xấu, nhưng máy tính cũ không cài đặt bản vá. Thêm vào đó, sau nhiều lần thử không thành công, tôi đã có thể xóa bản vá xấu khỏi máy tính chính của mình và vẫn không thành công trong việc khiến Chrome hoạt động trên trình giả lập. Tại thời điểm này, tôi cảm thấy chắc chắn hơn rằng vấn đề nằm ở Android Studio 2.3.
John Moore

Vui lòng đọc phần này nếu bạn đang ở trong Windows: stackoverflow.com/a/43066809/2827025
anemomylos

1
Tôi nghĩ rằng câu hỏi này vẫn còn tốt, vì nó mang tính 'chung chung' hơn so với câu hỏi được trích dẫn và cũng vì nó đề cập đến việc nâng cấp Android Studio. Kể từ tháng 4 năm 2018, tôi mới nâng cấp nó lên phiên bản 3.1.2 và bắt đầu có vấn đề này.
Tỏa sáng

9
Tôi không hiểu tại sao chúng ta phải lãng phí quá nhiều thời gian cho loại vấn đề này. Đội ngũ Android ... chỉ cần sửa nó!
r3dm4n

Câu trả lời:


372

Thay đổi địa chỉ DNS của mạng của bạn thành 8.8.8.8 (DNS của Google) hoặc tùy chọn khác của bạn:

MacOSX:
 • Mở "Tùy chọn hệ thống"
 • Nhấp vào "Mạng"
 • Chọn mạng mà máy tính của bạn được kết nối và nhấp vào "Nâng cao"
 • Chọn "DNS", chọn nút "+", nhập "8.8.8.8" (DNS của Google) hoặc nếu bạn thích OpenDNS, "208.67.222.222"
 • Chọn "Ok" và "Áp dụng"

Windows và Linux:

https://developers.google.com/speed/public-dns/docs/USE


Sau đó đóng trình giả lập và bắt đầu lại.


Tôi đã phải làm theo hướng dẫn này cho các cửa sổ: developers.google.com/speed/public-dns/docs/USE nhưng nó cũng hoạt động với tôi. Tôi đoán vì một số lý do, mạng gia đình của tôi không được đặt chính xác cho trình giả lập.
Chud37

10
Nếu bạn không muốn lưu lượng DNS của mình đi qua Google, thay vào đó hãy sử dụng cài đặt OpenDNS. 208,67.222.222 và 208,67.220.220
Justin Noel

5
Tôi đã làm như vậy, nhưng sau đó phải khởi động lại trình giả lập để làm cho nó hoạt động, cảm ơn vì tiền boa!
Steven Elliott

30
Định tuyến tất cả lưu lượng truy cập DNS của hệ thống máy chủ của bạn tới Google, thật là một câu trả lời -.-
fl034

2
Bạn cũng có thể thay vì "cưỡng bức" toàn bộ máy tính của mình sử dụng máy chủ DNS mới (Và sau đó bằng cách mặc định trình giả lập của bạn thừa hưởng những thay đổi đó) chỉ cần thay đổi cài đặt DNS cho trình giả lập ... Có rất nhiều cách để thực hiện . Thêm chi tiết về các tùy chọn khác nhau có sẵn tại đây: stackoverflow.com/questions/2039964/ cấp
trcarden

203

Sau khi thử nhiều giải pháp trong số này, tôi sẽ xóa AVD hiện tại của mình và thực hiện lại, nhưng khi tôi nhấp vào mũi tên xuống trên AVD, tôi nhận thấy "Cold Boot Now".

Menu AVD

Tôi đã thử nó. Lo và giả lập trình giả lập của tôi có kết nối internet một lần nữa!

EDIT: Ok, đối với những người nói tại sao không chỉ xóa sạch dữ liệu và khởi động lại. Bạn có định dạng lại PC của bạn mỗi khi bạn khởi động lại nó không? Xóa sạch dữ liệu trên trình giả lập cũng giống như thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại hoặc định dạng lại ổ cứng trên PC và cài đặt lại hệ điều hành của bạn. Nó là không cần thiết trừ khi dữ liệu hoàn toàn bị hỏng.

Khi bạn tắt trình giả lập và khởi động lại nó, nó giống như đặt PC của bạn ở chế độ ngủ đông hoặc chế độ ngủ. Bộ nhớ không bị xóa, nó được lưu.

Thực hiện khởi động lạnh cũng giống như khởi động lại điện thoại hoặc khởi động lại PC của bạn. Nó đặt lại bộ nhớ và cho phép mọi thứ tải lại. Điều này cho phép mô phỏng mạng bắt đầu với bộ nhớ sạch và kết nối đúng cách.

Vì vậy, đừng xóa dữ liệu của bạn. Chỉ cần khởi động lạnh. Nếu nó vẫn không hoạt động, sau đó lau, nhưng lưu nó như là phương sách cuối cùng.


8
Điều này đã sửa nó cho tôi sau khi chuyển từ có dây sang wifi
Lucas

3
Tôi cũng làm việc với tôi, đối mặt với cùng một vấn đề chuyển đổi giữa các bộ điều hợp mạng khác nhau. Vấn đề dường như là trình giả lập vẫn được kết nối bằng cách nào đó với cấu hình kết nối trước đó, vì vậy khi trình giả lập bắt đầu với Cold Boot Bây giờ cấu hình mạng được khởi động lại và mọi thứ bắt đầu hoạt động trở lại. Cám ơn vì đã chia sẻ ;)!!
Gueorgui Obreb

1
Hoạt động tốt! nhưng tại sao?
ucMedia

1
Bạn có lau điện thoại mỗi khi khởi động lại không? Đó là những gì một khởi đầu lạnh trên trình giả lập, khởi động lại lạnh. Nó giống như tắt điện thoại của bạn và bật lại. Không cần phải xóa dữ liệu khỏi trình giả lập sau khi khởi động nguội trừ khi nó vẫn có vấn đề.
Timothy Winters

Điều này làm việc cho tôi .. Tôi đã thử proxy khác nhau, thử khởi động lại, tạo AVD khác nhau .. Không chắc tại sao điều này hoạt động .. nhưng hoạt động .. !!
Swapnil Kale

122

Tôi đã tìm thấy một giải pháp tạm thời trên một luồng Stack Overflow cũ tại Nâng cấp lên SDK 2.3 - bây giờ không có trình giả lập nào có kết nối . Lưu ý rằng chủ đề này nói về Android SDK 2.3, không phải Android Studio 2.3. Vấn đề dường như là trình giả lập không thể tìm thấy DNS mà máy tính của tôi hiện đang sử dụng và cách giải quyết tạm thời là khởi động trình giả lập từ dòng lệnh và chỉ định máy chủ DNS. Bất cứ vấn đề gì xảy ra trước đó đều phải xuất hiện lại trong phiên bản Android Studio mới nhất.

Giải pháp tạm thời được nêu dưới đây khắc phục sự cố với trình giả lập truy cập internet. Tuy nhiên, nó không khắc phục được sự cố xảy ra khi cố gắng chạy Trình giám sát thiết bị Android. Làm như vậy vẫn sẽ làm cho trình giả lập ngoại tuyến như được mô tả ở trên.

Lưu ý rằng có hai tệp có tên "emulator.exe" trong sdk - một tệp dưới sdk \ tools và một tệp khác dưới sdk \ giả lập. Hoặc có thể hoạt động bên dưới, nhưng tôi sử dụng trình giả lập dưới sdk \.

Bước đầu tiên là tìm vị trí của SDK. Giả sử tên người dùng của "jdoe" và cài đặt mặc định của Android Studio trên Windows, SDK rất có thể trong

C:\Users\jdoe\AppData\Local\Android\sdk

Bước thứ hai là xác định tên của AVD (trình giả lập) mà bạn muốn chạy. Lệnh

C:\Users\jdoe\AppData\Local\Android\sdk\emulator\emulator.exe -list-avds

sẽ hiển thị tên của AVD của bạn. Trên máy tính của tôi, nó chỉ hiển thị một, Nexus_5X_API_25.

Để khởi động trình giả lập từ dòng lệnh với máy chủ DNS được chỉ định, hãy sử dụng một cái gì đó như sau:

C:\Users\jdoe\AppData\Local\Android\sdk\emulator\emulator.exe -avd Nexus_5X_API_25 -dns-server 8.8.8.8

Trong trường hợp này, 8.8.8.8 là máy chủ tên miền công cộng của Google.

Các lệnh trên có thể được rút ngắn nếu bạn tạo các biến môi trường phù hợp và chỉnh sửa biến môi trường PATH của bạn, nhưng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi làm như vậy.


Điều này hoàn toàn hiệu quả với tôi, nhưng tôi ước có một cách để dọn sạch DNS bên ngoài dòng lệnh.
JaviCasa

Sau khi trả 199 đô la giấy phép cho windows pro để có Hyer-V và sau khi phát hiện ra rằng trình giả lập phòng thu trực quan không hỗ trợ google_api_service, tôi đã tìm thấy giải pháp này giúp trình giả lập Android kết nối internet ... Tôi cảm thấy như: |
Monah

2
Điều này hoàn toàn hoạt động, nhưng không thể tin được đây vẫn là một vấn đề với Android Studio 3.0 (trình giả lập 27.1.12). Có lẽ liên quan đến việc có cả bộ điều hợp mạng có dây và không dây trong hệ thống bị vô hiệu hóa không dây?
Victor Rendina

Tôi đã gửi một lỗi với Google và tôi hy vọng họ xem xét các bình luận ở đây và giải quyết bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào.
bàn chân

@paws bạn có thể liên kết các lỗi mà bạn đã nộp? Muốn sao nó là tốt!
amitavk

56

Cập nhật bộ điều hợp WIFI của tôi để giải quyết DNS vào ngày 8.8.8.8 đã giải quyết vấn đề cho tôi. Nó bắt đầu xảy ra sau khi một bản cập nhật của Apple làm rối địa chỉ DNS.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


13
Đừng quên khởi động lại trình giả lập sau khi thực hiện thay đổi này, như Ana Paula gợi ý.
Jordan

1
Xem nhận xét của tôi ở trên về việc sử dụng OpenDNS thay vì Google. stackoverflow.com/questions/42736038/
Justin Noel

Không phải là 8.8.8.8 hoặc OpenDNS, mọi máy chủ DNS đang hoạt động sẽ hoạt động
sudo

30

Chỉ cần mở Trình quản lý AVD và xóa sạch dữ liệu của trình giả lập đó.


1
Nó phải có kết nối wifi cũ của tôi được lưu trong bộ nhớ cache, vì tôi đã chuyển đến một vị trí wifi khác và vấn đề này bắt đầu xảy ra. Tôi xóa AVD và khởi động lại và nó bắt wifi ở vị trí mới.
Mike Flynn

27

Tôi gặp vấn đề tương tự sau khi nâng cấp. Khi mở trình duyệt Chrome trong trình giả lập, google.com không thể truy cập được nữa.

Tôi tìm thấy một bài đăng trên SO gợi ý vấn đề là do trình giả lập đang cố gắng sử dụng bộ điều hợp mạng bị ngắt kết nối. Đối với tôi, sự cố đã xảy ra khi tôi kết nối với mạng LAN. Vô hiệu hóa bộ điều hợp mạng LAN không dây đã khắc phục sự cố.

Để tắt bộ điều hợp:

 1. Điều hướng đến các kết nối mạng
 2. Tìm bộ chuyển đổi
 3. Nhấp chuột phải và chọn vô hiệu hóa

2
Cảm ơn vì tiền hỗ trợ. Tôi bắt đầu nghi ngờ điều gì đó như thế này vì tôi nhận thấy rằng việc kết nối qua bộ điều hợp mạng LAN có dây cũng giải quyết được vấn đề. Cũng có thể khắc phục vấn đề này bằng cách thay đổi mức độ ưu tiên của hai bộ điều hợp, nhưng một trong hai cách dường như là một sửa chữa quyết liệt. Tại sao Google không thể sửa các trình giả lập để sử dụng kết nối mà máy tính của tôi đang sử dụng. Như tôi đã nói, đây không phải là vấn đề trước khi tôi nâng cấp lên Android Studio 2.3. Bây giờ tôi sẽ gắn bó với giải pháp khác nơi tôi chỉ định máy chủ DNS.
John Moore

Cảm ơn. Tôi có mạng LAN và bộ chuyển đổi không dây. Làm việc sau khi tắt bộ điều hợp không dây.
Plugie

Chính xác! Tôi đã tắt tất cả các bộ điều hợp mạng PC trừ bộ điều hợp WiFi và điều này đã hoạt động. Cảm ơn bạn.
Alexander.Iljushkin

21

Mở trình giả lập Android và đi đến Điều khiển mở rộng . Sau đó, đi đến cài đặt => proxy (Tab) và bỏ chọn "Sử dụng cài đặt proxy HTTP studuio Android".


Mặt khác, tôi đã phải kiểm tra lại một lần nữa để làm cho internet hoạt động. :(
Sankalp

làm việc như một bùa mê, nhưng phải khởi động lại trình giả lập cho nó để chọn cài đặt.
u84six

15

Tôi đã giải quyết xóa sạch dữ liệu từ AVD Manager


2
Nó làm việc cho tôi. Tôi là trường hợp của tôi, tôi đang sử dụng trình giả lập với API 22. Sau khi "Xóa dữ liệu" và "Khởi động lạnh ngay", kết nối internet hoạt động tốt, nhưng tôi phải cài đặt lại ứng dụng.
Akostha

14

Điều này hạnh phúc với tôi khi trình giả lập đóng băng và tôi phải giết quá trình. Biểu tượng tín hiệu luôn hiển thị "x" nhỏ như trong ảnh chụp màn hình và không có kết nối internet nào thành công.

Điều duy nhất có ích là gỡ cài đặt và cài đặt lại trình giả lập (không phải hình ảnh AVD)

Trong Studio Android:

Công cụ-> Android -> Trình quản lý SDK Bỏ chọn "Trình giả lập Android" và để gỡ cài đặt, sau đó kiểm tra lại và để cài đặt lại.

Ảnh chụp màn hình


2
Có cùng một vấn đề, đã làm điều này và vấn đề không được khắc phục. Nhưng sau khi khởi động lại toàn bộ máy tính, internet hiện đang hoạt động trên trình giả lập.
antogerva

nó hoạt động với tôi, hoàn cảnh của tôi .. cài đặt lại android studio tôi đã sử dụng các tệp SDK cũ của mình
AGTHAMAYS

2
Đây là giải pháp duy nhất hiệu quả với tôi (trên máy Mac fyi)
vikzilla

Phải đồng ý rằng đây là giải pháp duy nhất cũng hoạt động trên máy mac!
Anoop Santhanam

13

Tôi cũng đang đối mặt với cùng một vấn đề, nhưng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề bằng nhiều bài viết khác nhau. Hôm nay tôi phát hiện ra vấn đề này. Cấu hình máy tính của bạn rất có thể là vấn đề, không phải Android Studio và Trình giả lập Android.

Vấn đề là đến từ thiết lập Mạng của bạn. Chỉ cần đặt Máy chủ DNS chính thành 8.8.8.8, việc này sẽ giải quyết vấn đề.


9

[CẬP NHẬT 2020] cho người dùng Mac

 1. Tùy chọn hệ thống
 2. Mạng
 3. WiFi> Chọn Nâng cao
 4. Từ trước Chọn tab DNC
 5. Thêm máy chủ DNS 8.8.8.8

và bạn đã hoàn thành


8

Đây là một vấn đề đối với tôi lần trước khi trình giả lập tự cập nhật và sau đó vô hiệu hóa các bộ điều hợp mạng khác đã sửa nó. Bây giờ nó lại bị cắt nhưng bộ điều hợp duy nhất được kích hoạt là một wifi duy nhất nên tôi không có gì để tắt.

Vấn đề chỉ xuất hiện lại sau khi tôi cập nhật thông qua lời nhắc các công cụ giả lập thành 26.1.1. Tôi đã gỡ cài đặt và cài đặt lại trình giả lập thông qua tab cập nhật SDK Tools và rất may , tùy chọn duy nhất khi cài đặt lại ngay bây giờ là cài đặt 26.0.3 (có vẻ như vẫn hoạt động tốt).

Đạo đức của câu chuyện là rất cảnh giác với các bản cập nhật giả lập .


Làm việc cho tôi, có cùng một phiên bản và sau khi gỡ cài đặt, cài đặt lại 26.0.3.
Sammy Patenotte

Giải pháp này cũng hiệu quả với tôi! Tôi đã phải cài đặt 26.0.3 từ Android Studio 2.3. mặc dù (bản xem trước 3.0 chỉ hiển thị 26.1.1.). Cảm ơn rất nhiều!
Attila Molnár

8

Nhắc nhở : kết nối internet Trình giả lập Android không hoạt động nếu bạn bật hệ thống VPN trên máy tính của mình.


7

Đối với tôi, vấn đề xảy ra khi tôi mang laptop về nhà mà không khởi động lại trình giả lập. Từ những gì tôi đã đọc, khi trình giả lập khởi động, nó sẽ đọc cài đặt DNS của PC và sử dụng chúng. Khi tôi ở trên mạng gia đình, cài đặt DNS công việc của tôi không thành công.
Vì vậy, vâng. Chỉ cần khởi động lại trình giả lập đã giải quyết vấn đề của tôi.


6

Tôi có một giải pháp đơn giản và lâu dài cho vấn đề này trong windows.

Đi đến tùy chọn mạng và internet- >nhập mô tả hình ảnh ở đây

nhấp vào tùy chọn Etherenet hoặc wifi (mà bạn được kết nối) -> nhập mô tả hình ảnh ở đây

Nhấp vào tùy chọn thay đổi bộ chuyển đổi -> nhập mô tả hình ảnh ở đây

Nhấp chuột phải vào mạng mà bạn đã kết nối. nhập mô tả hình ảnh ở đây

Một hộp thoại sẽ được mở và chỉ cần nhấp vào tùy chọn phiên bản Internet (TCP / IPv4) . nhập mô tả hình ảnh ở đây

Một hộp thoại khác sẽ được mở và ở đó chỉ cần bỏ qua tập đầu tiên về địa chỉ IP (Giữ nguyên như đã đặt) và nhấp vào nút radio của Sử dụng các địa chỉ máy chủ DNS sau: và nhập là 8.8.8.8 trong máy chủ DNS ưa thích: và 8.8. 4.4 trong máy chủ DNS thay thế: nhập mô tả hình ảnh ở đây

Bây giờ bạn có thể mở trình giả lập của mình bất cứ khi nào và bạn sẽ nhận được internet trong trình giả lập Android.


Không có giải pháp nào khác hiệu quả với tôi, nhưng giải pháp này hiệu quả! Như đã đề cập: Tôi đang sử dụng cáp LAN, vì vậy tôi đã thực hiện các thay đổi trên cài đặt này thay vì kết nối Wifi.
Zbarcea Christian

6

đóng trình giả lập và mở lại làm việc cho tôi

Hệ điều hành 10


1
Điều đó làm việc cho tôi. Tôi đã thử khởi động lại điện thoại ảo, nhưng nó không đủ. Vấn đề có thể được kích hoạt bằng cách cho phép trình giả lập đang chạy thông qua chế độ ngủ đông. Cảm ơn.
Alexei

4

Sau 10 ngày gặp sự cố, tôi mới xóa mọi thứ khỏi C:\Android\.android\và xóa tất cả các AVD đã tạo. Bây giờ internet dường như hoạt động tốt.


4

Nếu trình duyệt Android có thể truy cập internet, bạn có thể chạy trình giả lập từ thiết bị đầu cuối bằng lệnh này

đi đến đường dẫn SDK rồi

$ / tools / trình giả lập -avd Nexus_5X_API_23 -netdelay none -netspeed full

nó giải quyết vấn đề internet của bạn ...


4

Có một vấn đề đối với tôi, bằng cách vô hiệu hóa proxy trong cài đặt Android Studio và chạy trình giả lập với "Cold Boot Now", vấn đề đã được giải quyết.


3

Chỉ cần tạo lại trình giả lập với một API mục tiêu khác làm việc cho tôi


3

Tôi đang ở trên android studio 3.1 và nó đã xảy ra. Đã giải quyết nó bằng cách khởi động lại máy chủ adb

$ adb kill-server
$ adb start-server

Hy vọng nó giúp. Cảm ơn bạn


2

Tôi đã phải đối mặt với vấn đề rất và đột ngột trên MAC của tôi. Sau khi thử mọi thứ, cuối cùng tôi đã xóa thư mục /Users/Philippe/.android và tạo một trình giả lập mới .


2

Có thể bạn đã đặt proxy cho Android Studio và proxy không hoạt động. Hãy thử mà không cần proxy.


2

Tôi đã có cùng một vấn đề và tôi đã giải quyết với các bước dưới đây: -

Chuyển đến cài đặt trình giả lập và sau đó đi đến

cài đặt-> Proxy-> Hoặc định cấu hình thủ công hoặc sử dụng Đánh dấu sử dụng trình giả lập proxy HTTP của Android Studio.


2

Tôi đang có visual studio 2017, và vài cú nhấp chuột đơn giản này đã khắc phục sự cố internet cho trình giả lập Android.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


2

Vui lòng đi qua liên kết dưới đây.

https://developer.android.com/studio/run/emulator-networking

Trình giả lập mở, bấm Thêm ... , rồi bấm Cài đặt và Proxy. Từ đây, bạn có thể xác định cài đặt proxy HTTP của riêng mình.


Nhập tên máy chủ bằng cách theo dõi Chạy> cmd> tên máy chủ

Cuối cùng, kiểm tra truy cập internet bên trong trình giả lập bằng cách duyệt trong chrome hoặc google.

Lưu ý: Thường xuyên xóa dữ liệu sẽ xóa vấn đề. Vui lòng làm theo tất cả các bước


1

Tôi cũng đã có nó và tôi đã giải quyết nó bằng cách tạo thiết bị ảo giả lập Android mới và chọn Nexus 4 api 27. Trước khi tôi tạo thiết bị Pixel api 28, và nó không hoạt động ngay cả sau khi tạo lại thiết bị. Vì vậy, tôi đã thử cấu hình hoàn toàn khác và Trình giả lập Android có kết nối internet như mong đợi. Các giải pháp khác không hiệu quả với tôi nhưng tôi không thử tất cả.


1

Đối với tôi trên OSX, đó là do sử dụng giải pháp VPN của bên thứ 3 ... nó cài đặt một loại kết nối mạng mà AVD và Genymotion không thể đi qua. Phải gỡ cài đặt cho nó hoạt động đúng. Hoạt động tốt trên một số mạng và không phải trên các mạng khác ... rất kỳ lạ ..


1

Tôi gặp vấn đề tương tự trên Windows 10. Tôi mới đi đến Network & internet settings> Change adapter options> right-click on Wi-Fi and chose properties> Chose Internet protocol version 4 in the list and clicked properties> Turned on the "Use the following DNS server addresses" and filled the first part with "8.8.8.8" address. Vấn đề được giải quyết!


1

Nếu bạn đứng sau một proxy, những điều sau đây có thể hữu ích:

adb shell settings put global global_http_proxy_port YOUR_PROXY_PORT

adb shell settings put global global_http_proxy_host YOUR_PROXY_IP

reboot
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.