'Bắt đầu triển khai bản beta' bị vô hiệu hóa trong Bảng điều khiển dành cho nhà phát triển Play Store


247

Tôi đã sẵn sàng gửi ứng dụng đầu tiên của mình tới những người thử nghiệm beta, vì vậy tôi nhấp vào ' Manage Beta '> ' Manage Manage '

thêm một danh sách mới với một người kiểm tra trong đó.

và ' Lưu ' và ' Tiếp tục '

APK được tải lên> ' Đánh giá '

Bản tóm tắt đánh giá cho biết ' Bản phát hành này đã sẵn sàng để được tung ra. ', nhưng nút được gắn với' Bắt đầu triển khai bản beta 'đã bị tắt : nút vô hiệu hóa.


13
Đảm bảo bạn chọn ít nhất 1 quốc gia có sẵn (mặc định không có quốc gia nào)
quantumpotato

Câu trả lời:


282

Để xem những gì vẫn cần phải được thực hiện, bạn có thể di chuột qua dấu kiểm màu xám. Sẽ có một cửa sổ bật lên cho bạn biết những gì bạn vẫn cần phải hoàn thành.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


132

Saranga là đúng từ kinh nghiệm của tôi. Trước khi tôi có thể gửi phiên bản beta, tôi phải đảm bảo có hình ảnh trong danh sách cửa hàng. Chỉ cần nhìn vào thanh bên (xem hình ảnh) và xem những gì màu xám và đó là vấn đề đối với tôi.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


đây là câu trả lời đúng vào tháng 10 năm 2017: P Cảm ơn
Nelson

4
Sẽ thật tuyệt nếu họ nói rằng một nơi nào đó trên trang! Ngay cả một chú giải công cụ trên nút bị vô hiệu hóa cũng sẽ là một cái gì đó.
Rupert Rawnsley

92

Hãy chắc chắn rằng những điều sau đây được kiểm tra

nhập mô tả hình ảnh ở đây


3
Rất hữu ích! Ngoài ra, bạn có thể di chuột qua dấu kiểm để xem những gì bạn đang thiếu cho các danh mục khác nhau.
Lucy

79

Cập nhật : Câu trả lời dưới đây đã lỗi thời. Những ngày này, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn ở bên trái, có màu xám ở phía trước chúng. Di chuột qua đánh dấu và nó sẽ hiển thị danh sách các nhiệm vụ bạn cần thực hiện để hoàn thành danh mục đó. Ghé thăm từng mục này và hoàn thành chúng (đảm bảo biểu tượng trở thành màu xanh - kiểm tra ảnh chụp màn hình bên dưới) để bật nút.

Ứng dụng PlayStore, các mục cần hoàn thành

Không chắc đây là câu trả lời thực tế hay những gì bạn đang mong đợi, nhưng tôi bị kẹt ở cùng một nơi (tôi vừa tạo một tài khoản, ứng dụng và một bản phát hành. Thấy nút bị vô hiệu hóa và bắt đầu googling). Tuy nhiên, có một liên kết ở phía trên bên phải của màn hình (hầu như không nhìn thấy, tôi nên thêm), với dòng chữ "Tại sao tôi không thể xuất bản?". Và khi tôi nhấp vào nó, tôi nhận được danh sách các thông báo lỗi (tôi nghĩ). Vì vậy, đến bây giờ tôi bị mắc kẹt trong danh sách đó. Có lẽ, sửa chúng có thể kích hoạt nút.


Tôi không thấy một liên kết như vậy!
emirhosseini

4
Nó được sử dụng, tại thời điểm của câu trả lời này. Tuy nhiên, hiện nay, bạn sẽ thấy dấu hiệu cảnh báo / harzard. Trên các mục ở phía bên trái (các mục như "Phát hành ứng dụng", "Danh sách cửa hàng", v.v.), nếu chúng không đầy đủ. Làm chúng và nút nên kích hoạt.
Saranga Athukorale

Hãy chắc chắn rằng bạn không có dấu chấm than trong menu bên trái. Hoàn thành Danh sách Cửa hàng, Xếp hạng Nội dung và Giá cả & Phân phối!
Oliver Kocsis

Khi tôi thử điều này, không có dấu hiệu cảnh báo hoặc nguy hiểm nào trên các mặt hàng bên trái. Có một biểu tượng màu xám tinh tế trên một số phần chuyển sang màu xanh lá cây khi nó được hoàn thành sau đó, và đây là điều ngăn cản tôi xuất bản bản phát hành thử nghiệm của mình.
ingh.am

4
Đây thực sự là UX kỳ lạ. Họ sẽ hiển thị một thông báo rõ ràng về lý do tại sao nút bị vô hiệu hóa!
Ixx

7

Điều này có thể xảy ra nếu thanh toán cho tài khoản được tạo gần đây vẫn đang xử lý, ngay cả khi tất cả các phần bắt buộc đã được hoàn thành. Tôi vừa tạo một tài khoản và tôi đã có vấn đề này. Tôi nhận ra rằng khoản thanh toán của mình cho việc tạo tài khoản vẫn đang được xử lý. Khi đã xử lý xong, có thể xuất bản ứng dụng.


6
  1. Trước tiên, bạn phải thêm thông tin "Xếp hạng nội dung", "Giá & phân phối" để tất cả các hộp kiểm ở bên trái có màu xanh
  2. Sau đó, bạn phải bấm Save

Sau đó, bạn sẽ có thể nhấp vào Review.


4

Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đã cung cấp dịch vụ này tại ít nhất một quốc gia. Theo mặc định, không một quốc gia nào được chọn!


3

Nếu đây là ứng dụng đầu tiên của bạn, sự cố sẽ xảy ra do quá trình xử lý thanh toán có thể mất tới 48 giờ theo Bảng điều khiển dành cho nhà phát triển Google Play của bạn trong Chi tiết tài khoản. Đây là văn bản thực tế:

Đang chờ thanh toán

Thanh toán của bạn vẫn đang được xử lý, sẽ mất tới 48 giờ.

Bạn đã có thể bắt đầu tải lên APK và chuẩn bị danh sách Cửa hàng nhưng chưa xuất bản bất kỳ ứng dụng nào.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi thanh toán được thực hiện và bạn có thể xuất bản các ứng dụng của mình.


2

Tôi đã từng gặp vấn đề tương tự. Trong trường hợp của tôi, tôi đã phải đồng ý với "Nguyên tắc nội dung" và "Luật xuất khẩu của Hoa Kỳ" được liệt kê trong phần "Đồng ý" trong phần "Giá cả & phân phối".


2

Họ đang thiếu một chú giải công cụ trên nút bị vô hiệu hóa nên đọc một cái gì đó như: "Vui lòng đảm bảo không có cảnh báo nào trong các phần trên sidenav bên trái để cho phép xuất bản."

Nếu bạn chỉ nhìn thấy dấu kiểm màu xanh lá cây trong các phần khác, bạn nên đi.1

Bạn sẽ cần hoàn thành danh sách Cửa hàng, Giá cả & phân phối và xếp hạng Nội dung trước khi bạn có thể xuất bản ứng dụng, khi các nhiệm vụ này đã hoàn thành, bạn sẽ có thể xuất bản ứng dụng.


1

Thanh toán của bạn có thể chưa được xóa. Phải mất 48 giờ sau khi tạo tài khoản của bạn.


1

Tôi đã có vấn đề tương tự. Ngoài ra, bạn cũng cần đánh dấu vào tab Nội dung ứng dụng . Kiểm tra các chi tiết: ở đây

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.