Ảnh chụp màn hình giả lập iOS được lưu trữ ở đâu?


252

Tôi đã lưu một số ảnh chụp màn hình trong Trình mô phỏng iPhone chạy iOS 5, nhưng tôi không thể tìm thấy chúng.

Tôi đã gặp vấn đề này trước đây và tôi đã mất nhiều thời gian để tìm thấy chúng trong hệ thống tập tin. Điều này đơn giản đến mức tôi chỉ là một người đần độn, hoặc không ai sử dụng tính năng này hay sao?

Tôi biết tôi có thể lấy ảnh chụp màn hình khỏi điện thoại thật của mình, nhưng tôi không muốn ảnh chụp màn hình võng mạc - tôi muốn ảnh chụp màn hình bình thường.


6
Chúng được lưu trên máy tính để bàn cho tôi?
Có thể Berk Güder

6
Không cho bạn biết (hoặc thậm chí cho phép bạn chọn) nơi ảnh chụp màn hình được lưu trữ là một lỗi thiết kế khá tệ ... có thể họ đã quyết định người dùng Mac thực sự chỉ mở một cửa sổ và không bao giờ tối đa hóa nó. Kỳ dị.
Henrik Erlandsson

Câu trả lời:


313
  1. Nếu bạn tạo ảnh chụp màn hình từ trong trình giả lập bằng Tệp -> Lưu Ảnh chụp màn hình (Command-S), các tệp đó sẽ kết thúc trên Màn hình nền như sau : iOS Simulator Screen shot Apr 22, 2012.png.

  2. Trong Xcode 6 & mới hơn, ảnh chụp màn hình thiết bị được chụp bằng nút "Chụp ảnh màn hình" trong menu "Thiết bị" của Xcode sẽ kết thúc trên màn hình nền. Hãy tìm một tập tin có tên " Screen Shot 2014-MM-DD at HH.MM.SS.png"

  3. Đối với Xcode 5 trở lên, nếu bạn tạo ảnh chụp màn hình từ bên trong Xcode (Sắp xếp), bạn sẽ tìm thấy những ảnh này trong ~/Library/Application Support/Developer/Shared/Xcode/Screenshots. Để chụp ảnh màn hình từ Xcode (Trình tổ chức), bạn cần phải có thiết bị phần cứng đi kèm. Trình tổ chức không xuất hiện để chụp ảnh màn hình từ trình giả lập.

Và bên ngoài Xcode:

  1. Nếu bạn tạo ảnh chụp màn hình bằng Finder (lệnh-shift-3 hoặc lệnh-shift-4), những thứ này cũng kết thúc trên Bàn làm việc giống như: "Ảnh chụp màn hình 2012-04-22 tại _ AM.png"

  2. Nếu bạn sử dụng ứng dụng Grab (tìm thấy trong /Application/Utilities), bạn có thể lưu các tệp đó bất cứ nơi nào bạn quyết định. :-)

  3. Nếu bạn đã lưu ảnh chụp màn hình vào thư viện Ảnh từ trong ứng dụng của mình, ví dụ như với UIGetScreenImage và UIImageWriteToSattedPhotosAlbum, chúng sẽ kết thúc tại ~/Library/Application Support/iPhone Simulator/***version***/Media/DCIM/100APPLE


và chỉ vài giây trước khi Claus gõ câu trả lời của mình trước, đó là kỹ thuật tôi đã sử dụng. Vì vậy, +1 cho anh ta. :-) :-)
Michael Dautermann

2
Vì đây là câu trả lời được chấp nhận, tôi nghĩ rằng nó sẽ phù hợp để chỉnh sửa nó để bao gồm cả câu trả lời "Máy tính để bàn" của Udo. Đây là vị trí chính xác đối với tôi (Trình mô phỏng iOS 5)
Mihai Timar

1
Đối với tôi, không có gì trong thư mục đó. Đó là tất cả trên máy tính để bàn. Không chắc chắn lý do tại sao? : /
chakrit

Đối với tôi, thư mục đó không tồn tại. Đó là tất cả trên máy tính để bàn.
Fatso

Máy tính để bàn cũng vậy - iOS 5 một lần nữa
davidfrancis

44

Họ được lưu vào Bàn làm việc, tìm tệp PNG với quy ước đặt tên "Ảnh chụp màn hình mô phỏng iOS [DATE] .png"


6
Tôi sợ đây không phải là trường hợp của tôi.
Flyingkiwi

Rất tiếc khi biết điều đó. Xấu hổ thay, tôi cũng gặp vấn đề tương tự như bạn và tôi phải mất một thời gian để tìm thấy nó ở nơi thực sự rõ ràng này ... Thật kỳ lạ khi XCode rõ ràng sử dụng các vị trí khác nhau cho các tệp này.
Udo

Đây dường như là hành vi của phiên bản Xcode 4.3.1 mới nhất.
James J

9

Trong giao diện Sắp xếp, chỉ cần nhấp chuột phải vào ảnh chụp màn hình và chọn "Hiển thị trong Finder ...".

Điều này sẽ mở thư mục ảnh chụp màn hình trong Finder cho bạn.


1
Vâng, đây là điều đầu tiên tôi đã thử. Tôi không thấy trình giả lập như một thiết bị trong Trình tổ chức của mình trong XCode, điều này thật lạ. Tôi chỉ thấy tất cả các thiết bị phần cứng tôi đã kết nối trong quá khứ.
Flyingkiwi

8

Có vẻ như Xcode gần đây nhất (tôi đang sử dụng v4.2.1) có lỗi lưu màn hình từ trình giả lập iOS. Ngay cả sau khi nhấn Tệp> Lưu Ảnh chụp màn hình, tôi không thể tìm thấy bất kỳ tệp hình ảnh nào trên Bàn làm việc. Gần đây, tôi nhận thấy phần mềm tuyệt vời này iOS-Simulator Cropper . Nó cho phép bạn chụp ảnh từ trình giả lập với các cài đặt khác nhau.


3
Tôi cũng có vấn đề này. Tuy nhiên, sử dụng cmd-shift-C và sau đó cmd-N trong Preview không hoạt động.
Jon Tirsen

7

Ngoài ra, nếu bạn gặp lỗi, bạn có thể sử dụng Chỉnh sửa-> Sao chép màn hình để sao chép vào bảng tạm.


5

Chúng được lưu trữ trong:

~/Library/Application\ Support/Developer/Shared/Xcode/Screenshots

Tôi thích đặt chúng trong Dropbox của mình để có chúng trên các thiết bị khác của tôi.

cd ~/Library/Application\ Support/Developer/Shared/Xcode/
mkdir ~/Dropbox/Pictures/xcode/
mv Screenshots/* ~/Dropbox/Pictures/xcode/
rm -rf Screenshots
ln -sf ~/Dropbox/Pictures/xcode/ Screenshots

Điều này sẽ tạo một liên kết tượng trưng đến Dropbox của bạn trong Ảnh / xcode


5

Tôi đã có cùng một vấn đề nhưng tôi thấy rằng mặc dù (Command + s) không lưu hình ảnh vào máy tính để bàn (Command + Ctrl + C) đã sao chép ảnh chụp màn hình vào bảng tạm. Sau đó, bạn có thể mở và lưu ảnh chụp màn hình bằng Xem trước.


3

Tôi tìm thấy một cách rất hữu ích để tìm thấy chúng là sử dụng phím tắt tìm kiếm spotlight CMD + Space sau đó nhập văn bản "ảnh chụp màn hình" hoặc "chụp màn hình giả lập ios"

Nếu nó không có trong màn hình tìm kiếm ban đầu, bạn luôn có thể sử dụng tùy chọn Show All In Finder đầu tiên trong danh sách

Điều này không chỉ hoạt động lần đầu tiên, mọi lúc, mà còn nhắc nhở tôi khi tôi quên nơi tôi đã di chuyển các ảnh chụp màn hình trước đó đến :)


3

Với Xcode 9+, Trình mô phỏng lưu tệp chụp màn hình trên (người dùng đã đăng nhập) Desktopvà đó là đường dẫn mặc định.

Để thay đổi đường dẫn mặc định (với Xcode 9+), nhấn và giữ ⌥ Optionnút (alt) từ bàn phím, trong khi bạn chụp ảnh màn hình. Nó sẽ hiển thị cho một hộp thoại với các tùy chọn lưu trữ tệp và cũng cho phép đặt / thay đổi đường dẫn mặc định.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


2

Thay đổi thiết bị: Phần cứng> Thiết bị> iPhone (Retina 4 inch)

Nhấn Command + S

Ảnh chụp màn hình sẽ tự động xuất hiện trên máy tính để bàn của bạn


1

Tôi đã xem qua tất cả các bài đăng mà tôi không thể tìm thấy nơi lưu ảnh chụp màn hình ... Vì vậy, tôi chỉ sử dụng lệnh + shift + 4, sau khi phát hành các phím, bạn sẽ thấy mắt bò trong con trỏ chuột. Nhấp và kéo phần màn hình bạn muốn sao chép. Sau khi thả chuột, hình ảnh sẽ được lưu trong máy tính để bàn của bạn. Tốt hơn là tìm ra nơi Simulator lưu trữ ảnh chụp màn hình.


1

Theo mặc định, ảnh chụp màn hình được lưu trên máy tính để bàn .


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.